❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 13503832 BlastZone 2

GAME MỚI Who Wants To Be A Millionaire

V6790139 Wicce

V231167 Syder Arcade

BUILD 14374098 Park Studio

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

BUILD 12857430 TouHou Makuka Sai – Fantastic Danmaku Festival Part II

BUILD 13005322 Marble It Up! Ultra

V1.3 FAR: Lone Sails

BUILD 12926217 CosmoDreamer

Tải phần mềm Photo Pos Pro Premium - miễn phí mới nhất

Photo Pos Pro Premium

Chi tiết phần mềm Photo Pos Pro Premium

 • Tên: Photo Pos Pro Premium
 • Ngày update: 19-10-2023
 • Thể loại: Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Photo Pos Pro
 • Tác giả: KEY DIX
"

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh sắc nét, đa dạng trong đó có Photo Pos Pro Premium. Vậy Photo Pos Pro Premium là gì? Tính năng chính của Photo Pos Pro Premium là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết của daominhha.com!

Photo Pos Pro Premium là gì ?

Tải phần mềm Photo Pos Pro Premium miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Photo Pos Pro Premium full

Photo Pos Pro Premium 1

Photo Pos Pro Premium là phần mềm được sử dụng để xử lý ảnh vô cùng phổ biến trên thế giới, nhất là trong lĩnh vực thiết kế đồ họa máy tính. Phần mềm này đã được hơn 10 triệu lượt tải xuống để sử dụng. Ở phiên bản này được cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và cao cấp giúp bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Photo Pos Pro có mọi thứ bạn cần. Từ cải thiện, chỉnh sửa để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp như ý muốn của bạn. Thao tác ảnh mượt mà, đơn giản, dễ dàng cùng với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn trên nhiều loại tệp hình ảnh như RAW PHIM, hỗ trợ máy quét, máy ảnh kỹ thuật số,…

Có gì mới trên Photo Pos Pro 3?

Photo Pos Pro hỗ trợ mọi tính năng sửa ảnh tiêu chuẩn như bộ lọc ảnh, sửa ảnh trên layer, mask, đường cong, script, hiệu ứng, bút vẽ…

 • Xóa, thay nền ảnh dễ dàng.
 • Xóa đối tượng thừa trên ảnh.
 • Sửa ảnh chất lượng thấp – ảnh chụp thiếu sáng, bị rung, mờ hay rạn.
 • Thêm khung ảnh và ghép ảnh.
 • Áp dụng hiệu ứng ảnh cao cấp.
 • Hiệu ứng chữ độc đáo trên ảnh.
 • Hỗ trợ file ảnh thô (RAW).

Photo Pos Pro làcông cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người dùng nhiều chức năng trong lĩnh vực chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh và thiết kế đồ họa máy tính.

Photo Pos Pro cung cấp các công cụ và chức năng mạnh mẽ, bao gồm những tính năng khác như hỗ trợ nhiều định dạng file, hỗ trợ máy quét và máy ảnh số, các công cụ chỉnh sửa và cải thiện chất lượng ảnh nâng cao, các công cụ để thiết kế đồ họa máy tính, văn bản phong phú, các hiệu ứng đặc biệt, công cụ lựa chọn, Layer & Mask, Gradient, mẫu hình và chất liệu, các công cụ mã lệnh, xử lí hàng loạt cùng khả năng mở rộng phần mềm theo ý bạn.

Photo Pos Pro Premium 3

Tải Photo Pos Pro để sở hữu chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng có giao diện người dùng dễ sử dụng để bạn có thể sử dụng những tính năng của công cụ một cách dễ dàng. Nếu là người mới sử dụng vi tính, bạn vẫn có thể trải nghiệm những tính năng trong chương trình bởi Photo Pos Pro cung cấp cho người dùng một hệ thống giúp đỡ người dùng theo từng bước đi vào thế giới diệu kì của nghệ thuật chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Với hệ thống giúp đỡ, bạn có thể từ người mới bắt đầu trở thành chuyên nghiệp.

Nếu là người dùng có kinh nghiệm, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá những chức năng vô hạn mà chương trình đã cung cấp trong lĩnh vực nâng cao hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính. Người dùng có kinh nghiệm sẽ khám phá ra những chức năng chỉnh sửa nâng cao và họ sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần trong hệ thống trợ giúp được đính kèm trong chương trình.

Tính năng chính của Photo Pos Pro Premium

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh

Bao gồm các loại mật khẩu bảo vệ tập tin.

Hỗ trợ máy quét và máy ảnh kỹ thuật số

Phần mềm hỗ trợ hàng loạt thiết bị kỹ thuật số như máy quét, máy ảnh kỹ thuật số,…

Nâng cao chất lượng hình ảnh, công cụ chỉnh sửa và chức năng chỉnh sửa

Với những công cụ và chức năng mà bạn có thể cải thiện, sửa và làm phong phú thêm cho hình ảnh. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ tự động sửa ảnh, chức năng sửa và nâng cao hình ảnh, công cụ chỉnh sửa và thay đổi màu sắc, hàng loạt bộ lọc, công cụ thay đổi kích thước và độ phân giải,…

Photo Pos Pro Premium 5

Công cụ chỉnh sửa chính xác

Với công cụ này, bạn có thể sửa hình ảnh một cách chính xác như loại bỏ các vết trầy xước và những chi tiết không mong muốn, tăng thêm tính phong phú, nhấn mạnh, làm mờ một khu vực trên hình ảnh hoặc một điểm nhỏ. Thậm chí bạn có thể loại bỏ mụn, nốt ruồi trên khuôn mặt (ảnh chân dung),…

Công cụ thiết kế đồ họa máy tính

Với những công cụ này, bạn có thể tạo và làm phong phú thêm hình ảnh bằng cách sử dụng đồ họa đầy màu sắc. Công cụ đồ họa máy tính bao gồm cọ thông thường, cọ tùy chỉnh (ngoài những mẫu cọ đa dạng của chương trình, bạn có thể sử dụng mẫu cọ của riêng mình), công cụ vẽ đường và hình dạng,… Các công cụ đồ họa hỗ trợ Transparency, Textures, Patterns, Gradients,…

Công cụ Text phong phú

Với các công cụ văn bản, bạn có thể làm công việc của mình phong phú hơn bằng cách sử dụng một loạt các loại văn bản khác nhau. Bản có thể thêm những loại văn bản khác nhau vào hình ảnh, từ những loại văn bản đơn giản chỉ có một màu sắc đến những loại văn bản phức tạp đa màu sắc và kết cấu phức tạp, chẳng hạn như nội dung dọc theo được dẫn (văn bản dọc theo đường vòng tròn, văn bản dọc theo đường cầu vồng, văn bản dọc theo một đường dạng sóng,…). Giống như các công cụ đồ họa, các công cụ văn bản cũng hỗ trợ Transparency, Textures, Patterns, Gradients,…

Photo Pos Pro Premium 7

Hiệu ứng đặc biệt

Phần mềm có chứa hàng chục chức năng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt. Với những hiệu ứng ấy, bạn có thể làm phong phú công việc và tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp và bắt mắt.

Công cụ Selection

Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn một khu vực mong muốn trên một hình ảnh và chỉnh sửa khu vực này. Phần mềm cung cấp một loạt công cụ Selection mạnh mẽ, bao gồm một số công cụ tự động lựa chọn khu vực mong muốn. Công cụ Selection hỗ trợ Transparency, Feather, Smooth (Antialias),…

Layers

Một trong những thuộc tính quan trọng nhất của phần mềm là tạo ra hình ảnh với rất nhiều lớp Layers. Với mỗi Layers, bạn có thể thiết lập mức độ của Transparency. Sử dụng Layers, người dùng có thể chỉnh sửa linh động hơn.

Masks

Phần mềm hỗ trợ Masks và Alpha Masks. Ngoài sự đa dạng của những Masks có trong chương trình, bạn có thể tạo Masks mới của riêng mình hoặc sử dụng các tập tin Masks mà người khác đã tạo ra.

Photo Pos Pro Premium 9

Gradients, Patterns và Textures

Phần mềm hỗ trợ một loạt Gradients, Patterns và Textures. Bạn có thể sử dụng những Gradients, Patterns và Textures có trong chương trình hoặc tạo ra những cái mới của riêng mình.

Công cụ Script

Công cụ Script cho phép bạn xác định một loạt các hình ảnh động nâng cao. Bạn có thể tạo ra những Script mạnh mẽ và chạy chúng trên nhiều tập tin khi cần thiết.

Thực hiện hàng loạt hành động

Phần mềm cho phép bạn thực hiện hàng loạt hoạt động trên một số tập tin hình ảnh cùng một lúc. Với chức năng này, bạn có thể tiết thêm khoảng thời gian quý báu của mình mà không phải thực hiện những hoạt động đơn điệu trên mỗi hình ảnh riêng biệt (chẳng hạn như, bạn có thể giảm kích thước của tất cả các tập tin hình ảnh trong cùng một thư mục và cải thiện chất lượng của chúng cùng một lúc mà không phải mở từng tập tin riêng biệt).

Photo Pos Pro Premium 11

Chuyển đổi loại tập tin hình ảnh (định dạng)

Phần mềm cho phép chuyển đổi các định dạng tập tin hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng (chẳng hạn như, bạn có thể chuyển đổi thư mục hình ảnh định dạng BMP sang định dạng JPG một cách dễ dàng).

Trình duyệt hình ảnh

Phần mềm tích hợp một trình duyệt hình ảnh bên trong để bạn có thể dễ dàng duyệt qua những hình ảnh đã lưu trên máy tính. Với trình duyệt này, bạn có thể thực hiện một loạt hoạt động quản lý.

Cung cấp khả năng mở rộng phần mềm theo nhu cầu

Một trong những khả năng quan trọng nhất mà phần mềm Photo Pos Pro cung cấp là mở rộng các chức năng của phần mềm theo ý muốn. Bạn có ý tưởng về một tính năng mới mà tính năng ấy không hề tồn tại trong chương trình? Trong nhiều trường hợp, bạn có thể thêm tính năng này vào chương trình. Bạn có thể tạo ra các chức năng mới để xác định màu sắc và độ sáng, các bộ lọc khác nhau,…

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Photo Pos Pro Premium

 • Bộ vi xử lý Pentium ® 350MHz/tương đương hoặc cao hơn.
 • RAM 2GB.
 • Ổ cứng trống 300MB.
 • Bộ tiếp hợp màn hình 24-bit màu.
 • Độ phân giải màn hình 1024×768.
 • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 10.

Hướng dẫn Cài đặt Photo Pos Pro Premium

 • Giải nén và cài đặt phần mềm. Yêu cầu khi cài đặt bạn phải bỏ chọn ô “21-day free Premium subscription”.
 • Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm (Lựa chọn theo HĐH)
 • Hoàn thành.

Luôn chặn phần mềm bằng Firewall, nếu không nó sẽ trở về phiên bản Free

Lời kết

Cuối cùng thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Photo Pos Pro Premium đã kết thúc rồi. daominhha.com xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết tiếp theo nha.

Bài viết "Photo Pos Pro Premium - Bạn đọc đang coi danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Photo Pos Pro Premium

Photo Pos Pro Premium 4.04 Build 35
19/10/2023
Photo Pos Pro Premium - 4.03 Build 34
22/06/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận