❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 13503832 BlastZone 2

BUILD 14500076 Archaeogem

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

GAME MỚI Who Wants To Be A Millionaire

V3.82 The Indigo Parallel

GAME MỚI Lesson Learned

GAME MỚI Nine Sols

BUILD 14498014 Pampas & Selene: The Maze of Demons

V1.0.6 The 257th Element

GAME MỚI I dont Fall

Tải phần mềm OCCT - miễn phí mới nhất

OCCT

Chi tiết phần mềm OCCT

  • Tên: OCCT
  • Ngày update: 20-12-2023
  • Thể loại: Kiểm tra cấu hình máy, Kiểm tra nhiệt CPU, Windows
  • Seri phần mềm: OCCT
  • Tác giả: KEY DIX
"

OCCT là một ứng dụng Windows để kiểm tra độ ổn định. Nó cho phép bạn kiểm tra độ ổn định của máy tính, sử dụng 4 bài kiểm tra khác nhau: CPU OCCT và CPU Linpack để kiểm tra CPU, GPU 3D để kiểm tra độ ổn định của GPU và Bộ nguồn kết hợp giữa CPU Linpack và GPU 3D để tải đầy đủ bộ nguồn của bạn. Vậy ngoài những chức năng trên OCCT còn có những chức năng nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của daominhha.net để biết thêm chi tiết nhé!

OCCT là gì ?

Tải phần mềm OCCT miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download OCCT full

OCCT là công cụ kiểm tra độ ổn định và kiểm tra sức chịu đựng tất cả trong một phổ biến nhất hiện có.

Nó tạo ra tải nặng cho các thành phần của bạn trong khi kiểm tra lỗi và sẽ phát hiện các vấn đề về độ ổn định nhanh hơn bất kỳ thứ gì khác.

OCCT nhúng công cụ giám sát của HwInfo để có được kết quả đọc chính xác và chẩn đoán sự cố nhanh hơn.

OCCT 1

OCCT là một phần mềm nổi tiếng trong giới game thủ PC và những người ép xung. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh và thống kê thời gian thực của các hoạt động phần cứng khác nhau. Với phiên bản phát hành mới nhất, OCCT mang đến tính năng Core Cycling, về cơ bản cho phép giám sát, điều chỉnh các hệ số nhân riêng lẻ một cách thuận tiện và kiểm tra cấu hình tốt nhất có thể. Tính năng này lần đầu tiên được AMD giới thiệu trên các CPU Ryzen 5000 của hãng trên BIOS AGESA 1.8.0.0. Ban đầu, Curve Optimizer chỉ có thể thực hiện được thông qua công cụ Ryzen Master nhưng trong CTR 2.0 và tiến trình phát hành mới nhất cũng đã được thực hiện trong việc tự cung cấp khả năng điều chỉnh tốt hơn.

Với OCCT, phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa từng lõi bằng cách đánh giá tiềm năng ép xung của nó. Công cụ này cũng chuyển đổi luồng rất nhanh với khoảng thời gian chỉ 150ms. Mặc dù OCCT được tải xuống miễn phí nhưng nó giới hạn thử nghiệm Core Cycling chỉ trong một giờ. Đối với những người dùng muốn thực hiện các bài kiểm tra trong thời gian dài hơn, phiên bản trả phí sẽ phải mua với mức giá 21 Euro mỗi năm. Ngoài CPU AMD Ryzen 5000, OCCT còn triển khai tính năng Core Cycle cho CPU Intel.

Chuyển sang CoreCycler, một phần mềm tối ưu hóa bộ xử lý được tạo bởi thành viên diễn đàn Computerbase với biệt danh sp00n.82. Hiện tại phần mềm này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nhưng cho phép sử dụng tính năng Core Cycling trên lõi AMD Ryze 5000 trong thời gian dài qua đêm. Điều này cung cấp phân tích chi tiết hơn để người dùng đưa ra cơ sở cuối cùng về việc hạt nhân nào hoạt động tốt nhất và hạt nhân nào nên được để làm mặc định. CoreCycler kết hợp với Prime95 để tạo cơ sở cho sự ổn định của từng lõi độc lập và tạo báo cáo liệt kê tất cả các lỗi tiềm ẩn xảy ra trong giai đoạn thử nghiệm. Báo cáo cũng cung cấp hướng dẫn để người dùng tối ưu hóa và điều chỉnh CPU của họ theo cách thủ công.

OCCT hoạt động như thế nào?

Mặt khác, lời mời này và mục công việc Greta sẽ mang lại lợi ích cho người dùng trong việc xử lý dữ liệu của họ và hơn thế nữa. Hơn thế nữa, điều này giúp đạt được sự làm việc trơn tru và chính xác trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, đây được coi là hệ thống hoạt động tốt nhất và phổ biến nhất cần có trong các thiết bị. Tương tự, điều này diễn ra với tư cách là hệ thống máy tính tiên tiến nhất sẽ biến hệ thống này thành một thứ hoàn toàn mới. Mặt khác, khách hàng sẽ coi đây là sản phẩm chính sẽ giảm bớt gánh nặng cho các đơn vị hệ thống.

Tất cả trong tất cả, phần này chứa một số chức năng và nhiệm vụ quan trọng và có tính hấp dẫn cao đối với nội dung của bạn, cách sử dụng, và làm việc tốt hơn. Cùng với điều này, nó diễn ra như một trong những điều tử tế nhất, và các tính năng sản phẩm chạy nhanh. Tương tự như vậy, điều này cho phép hợp nhất các chức năng, và nhiều hành động khác. Nói cách khác, cái này hữu ích và quan trọng và có nhiều chức năng tốt hơn. ngay lập tức, điều này cho phép bạn nắm bắt được các nhiệm vụ đang hoạt động và nâng cao. Tương tự, điều này diễn ra như một trong những điều đơn giản nhất, bất thường, và các ứng dụng mượt mà để giúp bạn làm việc với.

OCCT 3

Tính năng chính của OCCT

Chẩn đoán độ ổn định cuối cùng

Kiểm tra mọi thành phần của PC bằng 6 bài kiểm tra mạnh mẽ và hiệu quả! CPU, Bộ nhớ, GPU, VRAM, Bộ nguồn, mọi thành phần quan trọng đều có thể được kiểm tra.

Giám sát

Xem bên trong máy tính của bạn bằng công cụ thông tin hệ thống và giám sát tích hợp của OCCT, dựa trên công cụ từng đoạt giải thưởng HwInfo64.

Điểm chuẩn

Ép xung xong chưa? So sánh kết quả của bạn bằng cách sử dụng điểm chuẩn tích hợp của OCCT cho CPU và Bộ nhớ!

Bảo vệ máy tính của bạn

Ngay cả khi các thành phần hiện nay được bảo vệ tốt khỏi quá nhiệt, OCCT vẫn bao gồm một lớp bảo mật khác bằng cách cho phép bạn đặt ngưỡng nhiệt độ tối đa.

Kiểm tra CPU tiên tiến nhất hiện có

Bài kiểm tra CPU của OCCT là bài kiểm tra tiên tiến nhất hiện có. Có khả năng phát hiện các vấn đề về độ ổn định trong vài giây, nó có thể thực hiện kiểm tra từng lõi và cho phép bạn tùy chỉnh tập lệnh được sử dụng cũng như kích thước dữ liệu. Bạn là một chuyên gia? Không cần tìm đâu xa.

OCCT 5

Thử nghiệm 3D có thể tùy chỉnh, không hiển thị

Bạn cần kiểm tra GPU mà không cần màn hình, chẳng hạn như trong trang trại khai thác tiền điện tử của bạn? OCCT có bài kiểm tra sức chịu đựng 3D duy nhất chạy mà không cần gắn màn hình. Bạn cũng có thể giới hạn tải thử nghiệm 3D ở dưới giới hạn của GPU cụ thể của mình.

Hoàn toàn di động

Không có trình cài đặt hoặc những thứ vô dụng như thế này. OCCT là một tệp thực thi duy nhất. Cho dù đó là trên máy tính để bàn của bạn, ổ flash USB hay thư mục mạng, OCCT sẽ chạy chỉ bằng một cú nhấp đúp đơn giản!

OCCT 7

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm OCCT

  • Hệ điều hành: Windows

Hướng dẫn Cài đặt OCCT Full

  • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Trên đây là bài viết của daominhha.net về OCCT, với tính năng chính check RAM và CPU thì phần mềm này thật sự cần thiết cho mọi bộ máy của bạn, chúc bạn thành công.

Bài viết "OCCT - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm OCCT

OCCT v12.1.13.99
21/12/2023
Đang cập nhật

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận