Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game NEVERWINTER NIGHTS 2 - PC Download Full

ẢNH GAME NEVERWINTER NIGHTS 2

GAME CỔ

Chi tiết game NEVERWINTER NIGHTS 2

 • Kích thước RAM: 1GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Neverwinter Nights
"

Giới thiệu game NEVERWINTER NIGHTS 2

Tải game NEVERWINTER NIGHTS 2 miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download NEVERWINTER NIGHTS 2 full PC

NEVERWINTER NIGHTS 2 1

Quân Ca kể chuyện anh hùng ngày xưa, ít nhắc đến kẻ chưa thành anh hùng. Một anh hùng như vậy là một nông dân ở ngôi làng nhỏ West Harbor. Được nuôi dưỡng bởi kiểm lâm yêu tinh, Daeghun, với tư cách là con trai ruột của anh ấy, anh hùng của chúng ta sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng chống lại Vua bóng tối. Neverwinter Nights 2 là câu chuyện về những việc làm của anh ấy. Cuộc phiêu lưu của anh tiếp tục trong Neverwinter Nights 2: Mask of the Betrayer. Nhân vật chính của chúng ta phát hiện ra rằng một câu thần chú đáng ngại đã giáng xuống anh ta. Một lời nguyền đói khát vĩnh cửu – một lời nguyền chỉ có thể được dập tắt bằng cách tiêu thụ linh hồn của các linh hồn. Để phá bỏ lời nguyền, anh phải du hành đến Vương quốc bóng tối, nơi chứa đựng những bí mật đen tối và những linh hồn dày vò.

Neverwinter Nights 2: Storm Zehir hít thở những nhiệm vụ vĩ đại của số phận và những thử thách hoành tráng. Bạn chỉ cần tập hợp một nhóm gồm bốn nhà thám hiểm (bằng cách chọn cẩn thận từng chỉ số và kỹ năng của họ hoặc bằng cách cuộn lại các nhân vật của bạn một cách ngẫu nhiên cho đến khi bạn tìm thấy nhân vật mình muốn). ). người phù hợp với bạn) và đi đến nơi gió đưa bạn đi. Chỉ cần đảm bảo xem kỹ bản đồ vì bạn sẽ cần nó để khám phá khu vực mở Samarach và Bờ biển Sword. Sau đó, một cuộc phiêu lưu khác: trong một ngôi mộ cổ và bị lãng quên, bạn tìm thấy một chiếc mặt nạ khác thường. Nó khiến bạn khá mạnh mẽ nhưng lại biến cuộc sống của bạn thành một cơn ác mộng sống. Những tầm nhìn kỳ lạ, đáng sợ hành hạ tâm hồn bạn. Mỗi khi bạn cố gắng thoát khỏi chiếc mặt nạ bị nguyền rủa, nó sẽ bí mật quay trở lại với bạn. Chỉ có một giải pháp duy nhất: lên đường đến Westgate và khám phá bí mật về Mặt nạ đêm trong Neverwinter Nights 2: Westgate’s Secret.

Neverwinter Nights 2: Complete là game nhập vai sử thi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng của Vương quốc bị lãng quên, một trong những bối cảnh chiến dịch Dungeons & Dragons phổ biến nhất. Sử dụng tất cả các loại phép thuật độc ác, chiến công và uy tín từ quy tắc D&D 3.5.

Tạo nhân vật của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn, chọn từ nhiều chủng tộc và chủng tộc phụ, chẳng hạn như Tiefling và Aasimar. Như thể các chiến dịch được tạo sẵn vẫn chưa đủ, bạn có thể cầm lái và sử dụng Bộ công cụ Obsidian Neverwinter Nights 2 mạnh mẽ để tiếp tục cuộc phiêu lưu của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè!

 • Neverwinter Nights 2: Complete bao gồm trò chơi cơ bản và ba bản mở rộng: Mask of the Betrayer, Storm of Zehir và Mysteries of Westgate.
 • Tạo và tổ chức các cuộc phiêu lưu D&D một mình và nhiều người chơi của riêng bạn bằng cách sử dụng Bộ công cụ Neverwinter Nights 2 sáng tạo.
 • Khám phá lại nhiều địa điểm quen thuộc và đoàn tụ với những người bạn đồng hành của bạn từ loạt phim Neverwinter Nights.
 • Hơn 100 giờ phiêu lưu nhập vai qua bốn chiến dịch, tất cả đều được thể hiện một cách chi tiết ngoạn mục.

Ảnh Game

NEVERWINTER NIGHTS 2 3 NEVERWINTER NIGHTS 2 5 NEVERWINTER NIGHTS 2 7

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Bài viết "NEVERWINTER NIGHTS 2" thuộc chuyên mục Game, Game Giả lập, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Cảm ơn các bạn đã gắn bó với Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

Tối thiểu:
 • Hệ thống: Windows 7/8/10
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 3 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: Thẻ video sê-ri ATI X800 hoặc NVIDIA GeForce 6800 tương thích với Direct X 9.0c và với 256 MB VRAM (phải hỗ trợ Shader Model 2.0 trở lên)
 • Kho: Ổ cứng 4,9 GB
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích Direct X 9.0c

Link tải game NEVERWINTER NIGHTS 2

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

NEVERWINTER NIGHTS 2 - V2.2.0.10
21/11/2022

Đánh giá game NEVERWINTER NIGHTS 2 (1 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận