❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Elegy of fate

BUILD 13827431 Operation STEEL

GAME MỚI The Specter’s Desire

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

GAME MỚI Avaricity: New Shadows

GAME MỚI I dont Fall

GAME MỚI Sonar Shock

GAME MỚI Relaxing Simulator

V3.82 The Indigo Parallel

GAME MỚI Venatrix

Tải phần mềm Mocha Pro for OFX - miễn phí mới nhất

Mocha Pro for OFX

Chi tiết phần mềm Mocha Pro for OFX

 • Tên: Mocha Pro for OFX
 • Ngày update: 04-01-2024
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa
 • Seri phần mềm: Mocha Pro
 • Tác giả: KEY DIX
"

Mocha Pro for OFX là một plugin mạnh mẽ mang đến khả năng tiên tiến của Mocha Pro trực tiếp vào ứng dụng OFX tương thích mà bạn ưa thích. Cho dù bạn đang sử dụng phần mềm như Adobe After Effects, Blackmagic Design Fusion, Foundry Nuke hoặc các nền tảng khác hỗ trợ OFX, Mocha Pro for OFX sẽ mang đến cho bạn các công cụ hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ vượt trội. Theo dõi daominhha.net để tải xuống phần mềm cho máy tính của bạn.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Mocha Pro Standalone

Mocha Pro for OFX là gì ?

Tải phần mềm Mocha Pro for OFX miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Mocha Pro for OFX full

Mocha Pro for OFX là một phiên bản của phần mềm Mocha Pro được tích hợp dưới dạng plugin và tương thích với các ứng dụng OFX (OpenFX). OFX là một tiêu chuẩn giao diện mở cho các ứng dụng hậu kỳ và hiệu ứng hình ảnh, cho phép các nhà phát triển tạo ra các plugin để tích hợp vào các ứng dụng OFX tương thích.

Mocha Pro là một công cụ mạnh mẽ cho việc theo dõi chuyển động, rotoscoping, masking và tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Khi tích hợp vào các ứng dụng OFX như Adobe After Effects, Blackmagic Design Fusion, Foundry Nuke và nhiều nền tảng khác, Mocha Pro for OFX mang đến khả năng tiên tiến của Mocha Pro trực tiếp vào quy trình làm việc của bạn.

Với Mocha Pro for OFX, bạn có thể sử dụng công nghệ theo dõi mặt phẳng chính xác, tạo ra các mặt nạ và đường viền chính xác xung quanh các vùng cần chỉnh sửa hoặc loại bỏ.

Mocha Pro for OFX là gì

Tính năng chính của Mocha Pro for OFX

Mocha Pro for OFX cung cấp một loạt tính năng chính mạnh mẽ để hỗ trợ quy trình làm việc hậu kỳ và tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tính năng chính của Mocha Pro for OFX:

 • Planar Tracking: Mocha Pro for OFX được gắn kết với hệ thống theo dõi mặt phẳng mạnh mẽ, cho phép bạn theo dõi chính xác chuyển động của các đối tượng trong đoạn phim. Điều này rất hữu ích cho việc tạo hiệu ứng chuyển động, thay thế màn hình, hoặc ghép hình nâng cao.
 • Rotoscoping và Masking: Mocha Pro for OFX cung cấp các công cụ rotoscoping và masking để tạo ra các mặt nạ chính xác xung quanh các vùng cụ thể trong đoạn phim. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để áp dụng hiệu ứng chỉ cho một phần của hình ảnh, loại bỏ đối tượng không mong muốn hoặc tạo hiệu ứng ghép hình phức tạp.
 • Remove Module: Tính năng Remove Module cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi cảnh. Bằng cách chọn vùng chứa đối tượng và vùng tham chiếu, Mocha Pro for OFX sẽ tự động tạo ra mặt nạ và thực hiện quá trình loại bỏ một cách thông minh.

Tính năng chính của Mocha Pro for OFX

 • Camera Solver: Mocha Pro for OFX cung cấp các công cụ giải quyết camera giúp bạn xác định thông tin vị trí và chuyển động của camera trong quá trình quay. Điều này rất hữu ích khi bạn cần tích hợp hiệu ứng 3D vào các cảnh quay thực tế.
 • Stabilization: Tính năng Stabilization cho phép bạn ổn định cảnh quay bằng cách loại bỏ chuyển động rung lắc hoặc không mong muốn. Bạn có thể áp dụng ổn định cảnh quay cho việc chỉnh sửa hoặc tạo hiệu ứng tĩnh.
 • Lens Module: Với tính năng Lens Module, bạn có thể hiệu chỉnh và nắm bắt thông tin về thấu kính của máy ảnh. Điều này giúp bạn tạo ra hiệu ứng quay phim chuyên nghiệp và thay đổi giống như sử dụng các loại ống kính khác nhau.
 • 3D Camera Solver: Mocha Pro for OFX cung cấp công cụ giải quyết 3D Camera Solver cho phép bạn tạo ra mô hình không gian 3D từ cảnh quay thực tế. Điều này cho phép bạn tích hợp hiệu ứng hoạt hình 3D vào cảnh quay một cách chính xác.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Mocha Pro for OFX

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng Mocha Pro for OFX có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản cụ thể và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là một yêu cầu cấu hình tương đối thông thường:

Hệ điều hành:

 • Windows 10 (64-bit) hoặc macOS 10.15 trở lên.

Phần cứng:

 • Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên hoặc tương đương.
 • RAM: Ít nhất 8GB RAM (recommened 16GB trở lên) để đảm bảo hiệu suất tốt.
 • Đồ họa: Hỗ trợ GPU với bộ nhớ VRAM 2GB trở lên. Đối với một số tính năng đặc biệt, GPU có bộ nhớ VRAM lớn hơn được khuyến nghị.
 • Ổ cứng: Tùy thuộc vào phiên bản và gói cài đặt, yêu cầu không gian đĩa cụ thể có thể khác nhau. Tuy nhiên, đảm bảo có đủ không gian trống để cài đặt phần mềm và lưu trữ dữ liệu.

Hơn nữa, để tích hợp Mocha Pro for OFX vào các ứng dụng OFX như Adobe After Effects, Blackmagic Design Fusion, Foundry Nuke, bạn cần đảm bảo rằng phiên bản và phiên bản OFX của Mocha Pro tương thích với phiên bản OFX của ứng dụng bạn đang sử dụng.

Để biết chính xác yêu cầu cấu hình của phiên bản cụ thể của Mocha Pro for OFX mà bạn đang quan tâm, tôi khuyến nghị bạn truy cập trang web chính thức của Boris FX, nhà phát triển của Mocha Pro, hoặc tham khảo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật cung cấp bởi nhà phát triển.

Hướng dẫn cài đặt Mocha Pro for OFX

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Với Mocha Pro for OFX, bạn có sự linh hoạt và tiện ích để làm việc trong môi trường làm phim và hiệu ứng hình ảnh mà bạn ưa thích. Điều này giúp tạo ra quy trình làm việc mượt mà và hiệu quả, đồng thời mang lại kết quả chất lượng cao cho các dự án của bạn.

Bài viết "Mocha Pro for OFX - Các bạn đang coi danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Mocha Pro for OFX

Mocha Pro for OFX - 2023 v10.0.5.38
17/1/2024
Đang cập nhật.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận