❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Loser Simulator

GAME MỚI A Twisted Path to Renown

V0.10.7 Endless Sky

GAME MỚI Forgotten Seas

GAME MỚI Gallery X

GAME MỚI Fork Road

V1.07.0521 Logic Town

GAME MỚI ZomGoBo

GAME MỚI The Way of Cooking

GAME MỚI Dear Mom: My Letter to You

Tải phần mềm Microsoft Office 2008 For Mac - miễn phí mới nhất

Microsoft Office 2008 For Mac

Chi tiết phần mềm Microsoft Office 2008 For Mac

 • Tên: Microsoft Office 2008 For Mac
 • Ngày update: 09-11-2022
 • Tác giả: KEY DIX
"

Microsoft Office 2008 là gì ?

Microsoft Office 2008 For Mac 1

Bộ Office cho Mac bao gồm Word, Excel cho bảng, PowerPoint cho bản trình bày và Entourage để quản lý thời gian và email. Không có ứng dụng cơ sở dữ liệu Microsoft Access trên Mac, bù lại FileMaker đang được Bento giới thiệu đến người dùng Mac như một sự lựa chọn mới.

Không giống như Microsoft Office 2007, phiên bản mới này dành cho Mac về cơ bản không khác với phiên bản 2004. Đây là tin tốt cho những người dùng không muốn phải làm quen lại với các vị trí của chức năng chính. Các ứng dụng 2007 dành cho Windows đã sắp xếp lại chức năng bên trong các tab, trong khi phần mềm Mac 2008 phần lớn vẫn đặt các chức năng bên trong các menu thả xuống như Tệp, Chỉnh sửa và Xem.

Hầu hết thay đổi tập trung vào tất cả các nỗ lực để giúp người dùng tạo ra các tài liệu hấp dẫn hơn. Ví dụ: các tính năng Office của Mac cũng có đồ họa và mẫu Smart Art giống như các thành phần của Windows, bao gồm 3D và các thiết kế khác.

Ngoài ra còn có những thay đổi đáng kể, giờ đây bạn có thể lưu tệp dưới dạng PDF và các hoạt động của Automator cũng được hỗ trợ. Công cụ mới My Day for Entourage để quản lý các biểu tượng, widget, mục lịch và danh sách việc cần làm trên màn hình Mac. Sẽ rất tiện lợi nếu bạn tin tưởng vào Entourage nhưng không muốn crack nó lúc nào không hay.

Office cho Mac lưu các tệp ở cùng một định dạng Open XML được sử dụng bởi Office 2007 trên Windows. Bạn không phải lo lắng về các tùy chọn mặc định này, thậm chí bạn có thể lưu công việc của mình ở các định dạng tệp cũ hơn như DOC, XLS và PPT. Tuy nhiên, trình chuyển đổi tệp miễn phí sẽ không có hiệu lực sau 10 tuần hoặc 8 tuần sau khi ứng dụng được lưu trữ. Điều này có nghĩa là từ bây giờ bạn nên lưu trữ công việc ở định dạng Open XML, nếu bạn sử dụng phần mềm phiên bản cũ hơn, bạn sẽ không thể mở tệp đó. Mặc dù Microsoft đã cung cấp nhiều phần mềm chuyển đổi miễn phí, chúng ta vẫn có thể thấy Office 2007 có nhiều thủ tục phức tạp hơn. Nhưng chắc chắn các tài liệu được viết trên bộ Office mới sẽ nhỏ hơn và bảo mật hơn so với các trình soạn thảo trước đó.

Tính năng chính của Microsoft Office 2008

 • Word

Mặc dù có vẻ như đã được làm mới lại, nhưng Word phiên bản mới dường như không khác biệt so với phiên bản trước đó. Những thay đổi của nó phần lớn đã thỏa mãn người dùng trong việc tạo ra các tài liệu theo đúng những gì họ muốn thể hiện.

Các khối xây dựng sẵn của Document Element khiến cho việc thêm vào trang bìa, các bảng nội dung và một số thứ khác trở nên rất nhanh chóng. Sự hỗ trợ ký tự ghép của OpenType giúp cải thiện font chữ trên Word.

Cần phải đánh giá đúng các công cụ tham khảo mới, những công cụ này trợ giúp cho quá trình chuyển đổi giữa các kiểu trích dẫn trở nên dễ dàng hơn. Và những người sử dụng sẽ thấy rằng việc trộn thư sẽ trở nên trực quan hơn bằng những chỉ dẫn từng bước một.

 • Excel

Cùng với việc tạo ra các biểu đồ dễ quan sát bằng mắt thường hơn, Excel trên Mac 2008 được trang bị thêm một số công cụ có chức năng thực hiện các phép toán phức tạp. Formula Builder từng bước giúp bạn xây dựng các phép tính, lưu giữ phép tính mới được sử dụng gần đây nhất trên bộ nhớ. Khi bạn nhập vào thanh công thức thì Excel sẽ tự động điền vào các giá trị thích hợp. Excel đã được mở rộng và giờ đây đã có thể xử lý toàn bộ tổng số 17 tỉ ô, tương tự như người anh em Windows. Elements Gallery đưa ra các Ledger Sheet, khung mẫu cho thao tác sử dụng thông thường như quản lý một ngân sách gia đình hay quản lý bảng lương công ty.

 • PowerPoint

Microsoft tiếp tục đưa ra các đồ họa Smart Art mà có thể trả về danh sách liệt kê thành bất kỳ loại sơ đồ hay biểu đồ nào chỉ với vài cú kích chuột. Tuy nhiên, với Office 2007 trên Windows, bạn có thể thấy Smart Art hơi ít trực quan hơn như giới thiệu. Object Palette của Toolbox giữ cho các tùy chọn khuôn dạng tại một chỗ. Bạn có thể thay đổi kích thước các phần tử với một thanh trượt tăng giảm dễ dàng, cũng như các hướng dẫn động (Dynamic Guide) để căn chỉnh thẳng hàng các hộp văn bản hình ảnh.

Khi tạo các trình chiếu, một đồng hồ hiện số chi tiết giúp bạn theo dõi quá trình. Chế độ Thumbnail View như trên Office 2007 có thể giúp bạn không bị mất dấu vị trí. Bạn có thể lật vị trí các trang sử dụng Apple Remote. Và có một tùy chọn để gửi một trình diễn tới iPhoto, làm cho trình diễn đó có thể sử dụng được như tập tin dạng PNG hay JPEG trên iPod.

 • Entourage

Mặc dù người dùng Mac có thể dựa vào vào Mail, Entourage cũng cung cấp thêm các đặc tính định hướng bởi doanh nghiệp hơn. Bản nâng cấp 2008 đưa ra thêm nhiều chức năng thực hành hơn bản 2004 ví dụ như nó có chức năng như là một trợ lý Văn phòng giúp bạn khéo léo thông báo kỳ nghỉ tới người nhận. Bộ lọc thư quảng cáo và phishing được tăng cường. Ngoài ra còn có các danh sách việc cần làm, có thể truy cập vào widget cùng với các chỉ định và lịch được viết mã màu. Có thể trực tiếp chấp nhận hay loại bỏ một cuộc gặp với mỗi sự kiện.

 • Messenger for Mac

Microsoft cũng bổ sung ứng dụng chuyển tin nhắn miễn phí cho phép người dùng sử dụng công cụ IM và Yahoo có thể liên lạc với nhau. Nhắn tin trên Mac cho phép người dùng kiểm tra chính tả, lựa chọn rất nhiều hình mặt cười và theo dõi được ai đang nghe nhạc trên iTunes. Các công ty sử dụng Live Communications Server 2005 có thể mã hóa thông tin của họ, và người dùng có thể trò chuyện với người đang sử dụng phần mềm iChat, AOL, AIM, Yahoo và MSN.

Microsoft Office 2008 For Mac 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2008

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Chia sẻ key bản quyền Microsoft Office 2008

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Microsoft Office 2008 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2008 

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt Microsoft Office 2008

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Microsoft Office 2008. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Microsoft Office 2008 For Mac - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Microsoft Office 2008

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận