❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI I dont Fall

BUILD 13005322 Marble It Up! Ultra

BUILD 13827431 Operation STEEL

GAME MỚI Traverse the Backrooms

GAME MỚI FUBG: FIGHT UNKNOWN BATTLEGROUND

GAME MỚI Glitch Daddy

GAME MỚI Venatrix

GAME MỚI Cats of the Tang Dynasty

BUILD 14374098 Park Studio

GAME MỚI Sonar Shock

Tải phần mềm Microsoft Office 2004 For Mac - miễn phí mới nhất

Microsoft Office 2004 For Mac

Chi tiết phần mềm Microsoft Office 2004 For Mac

 • Tên: Microsoft Office 2004 For Mac
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Tác giả: KEY DIX
"

Microsoft Office 2004 là gì ?

Microsoft Office 2004 For Mac 1

Mục đích của Microsoft IT là cung cấp các giải pháp dựa trên Web hỗ trợ sự cộng tác nổi tiếng, dựa trên Web để xuất bản và chức năng bảng điều khiển dựa trên Web cho tất cả hoặc bất kỳ nhân viên và bạn đồng hành nào tại Microsoft. Dịch vụ cần thiết để cung cấp mức hiệu suất phù hợp cho tất cả khách hàng được kết nối ngay lập tức với hệ thống xương sống của công ty về việc triển khai gần nhất tại địa phương. Công ty mong muốn một dịch vụ có thể mở rộng quy mô để đáp ứng các yêu cầu của đối tượng cá nhân, nhóm và tổ chức.

Giải pháp cần thiết phải có đối với mọi người dùng có liên quan đến mạng tổ chức và tạo điều kiện cộng tác với những người bạn đồng hành cùng sinh nhật thứ ba. Người dùng cuối làm việc ở mọi nơi trên thế giới.

Trong khi cập nhật Microsoft 2004 cho Mac, nó bao gồm nhiều cải tiến mới được thực hiện để tăng hiệu quả của khả năng tương thích và ổn định. Hơn nữa, nó cũng đóng dấu các bản sửa lỗi vì nó cho phép kẻ tấn công ghi đè phiên bản Mac và bộ nhớ của nó bằng mã độc. Bản cập nhật 333MB này áp dụng các biện pháp nhanh chóng cho người dùng Office 2004, Word 2004, Excel 2004 và PowerPoint 2004.

Tính năng chính của Microsoft Office 2004

 • Trung tâm dự án:

Microsoft Office 2004 cho Mac cho phép các dự án hoạt động hiệu quả hơn bằng cách cung cấp quyền truy cập vào tất cả các dự án, tin nhắn email, danh bạ, tệp, ghi chú, lịch biểu của bạn cùng một lúc.

 • Báo cáo số dư:

Microsoft Office 2004 cho Mac hoạt động trơn tru trong việc chia sẻ tệp và thông tin dự án. Nếu đang sử dụng Microsoft Office trên Mac, bạn có thể nhận ra và giải quyết các phiên bản ngay lập tức cũng như giải quyết các vấn đề tương thích liên quan đến nền tảng.

 • Hộp dụng cụ:

Tính năng hộp công cụ mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng vì nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào Báo cáo tương thích, Trang tính dự án và Sổ lưu niệm từ PowerPoint, Word hoặc Excel 2004.

 • Phòng trưng bày dự án:

Nếu bạn muốn hệ điều hành của mình nhanh chóng tìm thấy các tài liệu dự án mà bạn đã làm việc, nó sẽ cung cấp một tab tìm hiểu mới để tìm kiếm bất kỳ tài liệu mẫu nào.

 • Hỗ trợ Unicode:

Để tìm các phông chữ không phải kiểu La Mã, Microsoft Office 2004 for Mac cung cấp cho bạn một tính năng có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phông chữ cần thiết và tận dụng khả năng tên tệp dài được tích hợp trong Mac OS X.

 • Lưu hình ảnh vào tệp:

Bất kể bạn muốn lưu tệp nào, tính năng lưu ảnh thành tệp này sẽ nhúng đồ họa vào một tệp đồ họa riêng biệt ở Định dạng đồ họa JPEG, JPEG 2000, PSD, GIF hoặc AppleWorks.

 • Định dạng trong suốt của bảng màu:

Để tạo một bảng định dạng mờ không còn che khuất tài liệu bên dưới của bạn.

 • Báo cáo lỗi:

Ngay lập tức, nó sẽ tự động tạo và gửi báo cáo lỗi tới Microsoft để phân tích nếu ứng dụng Office 2004 bị treo giữa chừng.

Các bản cập nhật cho hệ thống Office 2004 yêu cầu sử dụng một nguồn cài đặt cụ thể để thiết lập các tệp nguồn của mọi máy khách riêng lẻ. Do đó, vá lỗi máy khách được coi là phương pháp được khuyến nghị nhất để quản lý các bản cập nhật này. Trong giai đoạn đầu, quá trình cài đặt sản phẩm sử dụng một tập hợp các tệp và nguồn. Bởi vì tập hợp các tệp được giải quyết trong thư mục ẩn và nó gây rối với yêu cầu truy cập vào nguồn cài đặt trước để sửa chữa thư mục \ MSOCache.

 • Điều hướng dễ dàng:

Nhấn vào biểu tượng ngăn điều hướng mới trong thanh công cụ Chuẩn sẽ mở ra một phần hình thu nhỏ tương tự như ứng dụng xem trước của OS X. Điều này giúp người dùng điều hướng qua các văn bản dài có chứa nhiều minh họa hoặc hình ảnh. các đối tượng yêu cầu khác. Ngăn Dẫn hướng bao gồm một bản đồ tài liệu bao gồm văn bản chính trong tài liệu và nó cũng cung cấp các phím tắt để tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn yêu cầu thông qua một tài liệu dài.

 • Giao tiếp:

Các bản sửa lỗi chung trong các thiết bị Office 2004 cũng sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như trình kiểm tra chính tả ngôn ngữ tiếng Anh được cập nhật nhận dạng các tên và thuật ngữ lớn hơn. Các biểu tượng được sử dụng để hiển thị sự hiện diện được sửa đổi để người dùng mù màu xanh đỏ có thể xác định trạng thái hiện diện của mọi người. Microsoft Office 2004 giữ nguyên sự hiện diện của các biểu tượng nhấp nháy khi có nhiều người ở cùng một lúc.

 • Hiệu suất công việc:

Đối với nhân viên tại nơi làm việc cộng tác với đồng nghiệp và cộng sự kinh doanh bằng cách sử dụng bản phát hành Microsoft Office 2003, Office 2004 nâng cao khả năng tương thích với các định dạng báo cáo kế thừa cho các nhãn trong biểu đồ. Ví dụ: Microsoft Office Excel® 2004 chưa bị mất hoặc bị di chuyển. Thông tin về sự hiện diện trong Microsoft Office 2004 và các ứng dụng Microsoft Office khác hoàn toàn nhất quán trong các tình huống. Microsoft Office Outlook® 2004 dành cho Mac không còn khởi động trong nền với Microsoft Office 2004.

Microsoft Office 2004 For Mac 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2004

 • CPU PowerPC G3
 • Hệ điều hành Mac OS X v10.2.8
 • RAM 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng 450 MB

Chia sẻ key bản quyền Microsoft Office 2004

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Microsoft Office 2004 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2004

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt Microsoft Office 2004

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Microsoft Office 2008. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Microsoft Office 2004 For Mac - Bạn đọc đang coi danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận