❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI ZomGoBo

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI Monster Hunter Stories

GAME MỚI TFC: The Fertile Crescent

GAME MỚI The Last Tiger

GAME MỚI THE DARK FOREST

GAME MỚI Tipsy Woods

GAME MỚI Whacking Hell!

GAME MỚI Beer!

V1070285 Moonlight

Tải phần mềm Light Image Resizer - miễn phí mới nhất

Light Image Resizer

Chi tiết phần mềm Light Image Resizer

  • Tên: Light Image Resizer
  • Ngày update: 19-12-2023
  • Thể loại: Xử lý ảnh
  • Tác giả: KEY DIX
"

Bạn muốn tải phần mềm Light Image Resizer để thay đổi kích thước ảnh một cách dễ dàng? Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn có một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để điều chỉnh kích thước hình ảnh theo ý muốn. Với Light Image Resizer, bạn có thể thay đổi kích thước hàng loạt các tệp ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hãy khám phá cùng daominhha.net những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại để tạo ra những bức ảnh đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Light Image Resizer là gì ?

Tải phần mềm Light Image Resizer miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Light Image Resizer full

Light Image Resizer, trước đây được biết đến với tên gọi VSO Image Resizer, là một phần mềm hữu ích cho phép người dùng dễ dàng tối ưu độ phân giải của ảnh, thay đổi kích thước, nén, tạo bản sao, nhập hoặc sắp xếp ảnh một cách thuận tiện. Nó cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để làm việc với hình ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Light Image Resizer là gì

Với Light Image Resizer, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của một hoặc nhiều tệp ảnh cùng một lúc, cho phép bạn thay đổi độ phân giải và kích thước của chúng theo ý muốn. Bạn cũng có thể nén ảnh để giảm dung lượng lưu trữ mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt.

Phần mềm cũng cho phép bạn di chuyển ảnh vào ổ cứng và tổ chức lưu trữ hình ảnh trên máy tính một cách thuận tiện. Bạn có thể chọn các tệp ảnh và sắp xếp chúng vào các thư mục khác nhau hoặc tạo bản sao để sao lưu dữ liệu.

Tính năng chính của Light Image Resizer

Chỉnh kích thước và chuyển đổi

Light Image Resizer là một phần mềm tiện dụng giúp bạn thay đổi kích thước ảnh và chuyển đổi hàng loạt ảnh sang nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể tùy chọn độ phân giải ban đầu, điều chỉnh kích thước gốc của ảnh hoặc tạo bản sao, di chuyển và đổi tên file, nén chúng lại, và chọn vị trí lưu trữ cho ảnh đã được xử lý.

Cài đặt bổ sung

Chèn hình mờ của riêng bạn để bảo vệ sản phẩm hoặc hình ảnh bản quyền của bạn bằng văn bản ở định dạng như html. Phần mềm hỗ trợ Transparency giúp văn bản trong suốt và nổi bật trên nền. Tùy chỉnh các biến thể bằng cách chuyển đổi chúng sang màu nâu đỏ hoặc thêm đường viền. Sử dụng Xem trước để xem trước trực tiếp kết quả cuối cùng trước khi xuất sản phẩm. Light Image Resizer có thể xử lý tập tin; Hỗ trợ các thư mục chính – phụ và định dạng ảnh RAW. Ngoài ra, phần mềm vẫn hỗ trợ đa lõi nên người dùng có thể truyền ảnh nhanh hơn, khởi động ứng dụng dễ dàng từ Windows Explorer bằng cách nhấp chuột phải vào ảnh hoặc thư mục.

Tính năng chính của Light Image Resizer

Nhập vàxuất

Người dùng Light Image Resizer có thể trực tiếp thêm ảnh dưới dạng tệp đính kèm từng cái một hoặc hàng loạt bằng cách nén chúng thành tệp zip, sau đó gửi chúng qua email bằng tính năng xuất bản (Xuất bản). Tạo file PDF từ hình ảnh, hạn chế chuyển đổi jpg sang pdf. Chỉnh sửa, tạo, xuất, sao lưu cấu hình mới với các cài đặt yêu thích của bạn. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến từ iPod Full HD, NTSC, hình nền độ phân giải 640 x 480.

Khung ảnh kỹ thuật số

Chuyển ảnh và tối ưu hóa không gian trên khung ảnh kỹ thuật số bằng Trình hướng dẫn khung ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng tùy chọn chỉnh sửa kích thước ảnh để thay đổi hỗ trợ giải mã kích thước và thêm nhiều ảnh hơn để xem tốt hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Light Image Resizer

Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu, khuyến khích và hiệu suất tốt nhất để cài đặt phần mềm Light Image Resizer:

Tối thiểu:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon XP
  • RAM: 512 MB (Windows XP)

Khuyến khích:

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc tương đương
  • RAM: 2 GB (Windows 7 trở lên)

Hiệu suất tốt nhất:

  • Bộ xử lý: Core i5/i7 hoặc tương đương
  • RAM: 4 GB (Windows 7 trở lên)

Hướng dẫn cài đặt Light Image Resizer

Đọc tệp Readme.

Lời kết

Hãy trải nghiệm sức mạnh và tiện ích của Light Image Resizer để xử lý ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, mang lại kết quả chất lượng cao cho công việc của bạn.

Bài viết "Light Image Resizer - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Light Image Resizer

Light Image Resizer + 6.1.9
14/12/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận