❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V1.3 FAR: Lone Sails

BUILD 14494087 INFRA

V73500 The Detroit After

GAME MỚI Blue Rider

V2480983 Mushihimesama

V6356324 EXZEAL

BUILD 12926217 CosmoDreamer

BUILD 14498014 Pampas & Selene: The Maze of Demons

GAME MỚI Nine Sols

V4384482 10,000,000

Tải phần mềm KMSAuto++ - miễn phí mới nhất

tai mien phi KMSAuto++ daominhha.net

Chi tiết phần mềm KMSAuto++

  • Tên: KMSAuto++
  • Ngày update: 05-12-2023
  • Tác giả: KEY DIX
"

KMSAuto++ là một phần mềm được phát triển để cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản để kích hoạt hệ điều hành và bộ ứng dụng Office của Microsoft mà không cần sử dụng các phương pháp bản quyền truyền thống. Với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể kích hoạt sản phẩm Microsoft chỉ trong vài cú nhấp chuột. Cùng daominhha.net theo dõi bài viết bên dưới để tải xuống phần mềm này cho máy tính của mình nhé !

KMSAuto++ là gì ?

Tải phần mềm KMSAuto++ miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download KMSAuto++ full

KMSAuto Net Full là phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa quá trình kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người dùng tin tưởng. Sự phổ biến của nó bắt nguồn từ giao diện thân thiện với người dùng, kết hợp các tính năng cần thiết vào một vài nút, giúp bạn dễ dàng thao tác. KMSAuto Net giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu mua khóa sản phẩm chính hãng hoặc kích hoạt giấy phép theo cách thủ công.

KMSAuto++ là gì

Với mỗi bản cập nhật, KMSAuto Net đều giới thiệu các tính năng mới và giải quyết các vấn đề trước đó để nâng cao trải nghiệm người dùng. Phần mềm hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Hiện nay KMSAuto Net hỗ trợ kích hoạt hầu hết các phiên bản Windows và Office. Nó vượt xa việc kích hoạt và còn cung cấp khả năng xóa key bản quyền khỏi các sản phẩm đã kích hoạt trước đó khi người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Không giống như nhiều phần mềm kích hoạt khác, KMSAuto có giao diện tối giản trong khi vẫn giữ lại tất cả các chức năng cần thiết để kích hoạt Windows và Office. Phần mềm có kích thước tệp nhỏ nên phù hợp với mọi loại cấu hình máy tính, kể cả các hệ thống có thông số kỹ thuật thấp với dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tính năng chính của KMSAuto++

KMSAuto++ là một phần mềm được thiết kế để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách dễ dàng và tiện lợi. Dưới đây là một số tính năng chính của KMSAuto++:

  • Kích hoạt Windows và Office: KMSAuto++ cho phép bạn kích hoạt cả hệ điều hành Windows và bộ ứng dụng Office của Microsoft. Bạn có thể kích hoạt các phiên bản khác nhau của Windows (bao gồm cả Windows 7, 8, 8.1 và 10) cũng như các phiên bản của Office (như Office 2010, 2013, 2016 và 2019).
  • Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn: Khi sử dụng KMSAuto++, bạn có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho các sản phẩm Microsoft mà bạn cài đặt. Điều này giúp bạn tránh việc mua các mã sản phẩm (product key) đắt đỏ hoặc phải đăng ký dịch vụ đặc biệt để kích hoạt.

Tính năng chính của KMSAuto++

  • Đơn giản và dễ sử dụng: KMSAuto++ có giao diện người dùng thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một vài bước đơn giản để kích hoạt sản phẩm Microsoft của mình. Các tính năng và chức năng được tối ưu hóa để giúp bạn thực hiện quá trình kích hoạt một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: KMSAuto++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và thoải mái.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm KMSAuto++

Hệ điều hành hỗ trợ cài đặt Windows 8(.1) Pro, 7, 10 Pro, 11 (32Bit & 64Bit)
Dung lượng ổ cứng còn trống 6MB
Chương trình hỗ trợ Net Framework 4 trở lên
Yêu cầu khởi động Cấp quyền quản trị viên (Run as Administrator)
Hỗ trợ Office Office 10, Office 13, Office 16, Office 19

Hướng dẫn cài đặt KMSAuto++

  • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Vậy là bài viết chia sẻ những thông tin cần thiết về KMSAuto++ kèm link tải và hướng dẫn kích hoạt. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cài đặt mới Microsoft Office hay Windows, vì daominhha.net sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Bài viết "KMSAuto++ - Bạn đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm KMSAuto++

KMSAuto++ + v1.8.6c
18/11/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận