Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Immortal Seeker - PC Download Full

ẢNH GAME Immortal Seeker

GAME MỚI

Chi tiết game Immortal Seeker

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Immortal Seeker
"

Giới thiệu game Immortal Seeker

Tải game Immortal Seeker miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Immortal Seeker full PC

Immortal Seeker 1

Immortal Seeker là một trò chơi RogueLite có chủ đề trồng trọt. Khi bạn hành trình, bạn có thể nâng cao cảnh giới tu luyện của mình, tìm vũ khí bất tử, tìm hiểu những cuốn sách bí mật để đánh bại yêu ma và quái vật. Tìm kiếm sự bất tử và Đạo là gì, và bắt đầu con đường tu luyện của riêng bạn.

Con Đường Tu Luyện

Con đường tu luyện là một quá trình dần dần đầy thách thức và cơ hội. Chỉ bằng cách cải thiện bản thân thông qua kinh nghiệm, bạn mới có thể tồn tại trong thế giới đầy rẫy những con quỷ này. Bạn chọn sinh tồn hay thống trị tất cả đều phụ thuộc vào thực lực tu luyện của bạn.

Tìm kiếm một vũ khí tâm linh phù hợp và uống những liều thuốc tiên thích hợp. Nếu bạn có thể luyện chế một vũ khí thần thánh phi thường, nó sẽ giúp con đường tu luyện của bạn thuận lợi hơn và giúp bạn có thể đánh bại vô số kẻ thù trong nháy mắt.

Ngoài linh khí và tiên dược ra, tu vi cá nhân của ngươi cũng rất trọng yếu. Trau dồi những khả năng thần thánh độc đáo, tìm kiếm những hướng dẫn bí mật về thuật giả kim bên trong và cố gắng hiểu bản chất của chúng. Điều này sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh của bạn.
Con đường tu luyện có thể cô đơn, vậy tại sao không kết bạn cùng đường? Khám phá con đường của những người cùng tu luyện và biến hành trình này thành một trải nghiệm thú vị.

Cuộc tấn công của thủy triều quỷ

Có nhiều bản đồ với các phong cách riêng biệt trong trò chơi, mỗi bản đồ chứa đầy những con thú và quái vật khác nhau. Làm bất cứ điều gì nó cần để tồn tại! Những trải nghiệm quý báu này sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.
Gặp phải những kẻ thù hùng mạnh và những kẻ thù khó lường, hãy bình tĩnh và tìm ra điểm yếu của chúng để loại bỏ chúng. Nếu bạn tìm thấy một kho báu quý giá, đừng quên mở nó. Bạn có thể tìm thấy một vũ khí tinh thần phi thường bên trong.

Sự tấn công của quỷ dữ

Vượt qua giới hạn của bạn bằng cách kiên định và tiến bộ dần dần. Con đường tu luyện đầy rẫy những thử thách, hãy tìm cách vượt qua chúng. Bất kể là Tâm Kiếp, Ma Kiếp hay Thiên Kiếp, đều có phương pháp tương ứng. Chỉ cần bạn tiếp tục cố gắng và nắm bắt cơ hội, bạn sẽ đột phá đến một cảnh giới cao hơn. Xin chúc mừng, đồng tu! Con đường bất tử nằm trong tầm tay của bạn!

Immortal Seeker 3 Immortal Seeker 5 Immortal Seeker 7

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.
5/5 - (164 bình chọn)

Bài viết "Immortal Seeker" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Indie, Game Sinh Tồn - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • OS: Windows 10+
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 2 GB available space

Link tải game Immortal Seeker

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

Immortal Seeker
11/03/2023

Đánh giá game Immortal Seeker (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận