❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Legend of Mortal

GAME MỚI Bedrotting

BUILD 14696748 Taiji

GAME MỚI Paper Dash – Invasion of Greed

V1.0.6.0 Chiyo

V4497829 Multiwinia

GAME MỚI Jrago II Guardians of Eden

BUILD 10742572 Sky Racket

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

GAME MỚI Unlanded

Tải phần mềm Hotspot Shield Business - miễn phí mới nhất

Hotspot Shield Business

Chi tiết phần mềm Hotspot Shield Business

 • Tên: Hotspot Shield Business
 • Ngày update: 25-05-2024
 • Thể loại: Đổi ip, Hỗ trợ chơi game, Trình duyệt web
 • Seri phần mềm: Hotspot Shield
 • Tác giả: KEY DIX
"

Hotspot Shield là gì ?

Tải phần mềm Hotspot Shield Business mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Hotspot Shield Business Full Active PC

Hotspot Shield Business 1

Hotspot Shield là một phần mềm VPN (mạng riêng ảo) rất mạnh mẽ. Phần mềm này rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Trên khắp thế giới, phần mềm này đã được hàng tỷ người tải xuống. Phần mềm này tạo VPN trong PC và bộ định tuyến không dây của bạn, khiến nó trở thành giải pháp bảo mật internet đáng tin cậy nhất thế giới. Nó an toàn cho lập trình internet của bạn vì mạng gốc không an toàn.

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog … Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h. Nhanh tay tải Hotspot Shield để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm này.

Phần mềm Hotspot Shield được biết đến là phần mềm vpn vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ công nghệ bảo mật hiện đại, giúp bạn lướt web riêng tư và an toàn. Hotspot Shield còn hỗ trợ truy cập hầu hết các website bị chặn với tỷ lệ thành công tuyệt đối, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ truy cập web trên tất cả các nền tảng máy tính và di động. Hiện Hotspot Shield được đánh giá là một trong những phần mềm vpn tốt nhất thế giới.

Ngày nay với sự phát triển như “vũ bão” của Internet nhu cầu người dùng cũng được cải thiện và nâng cao hơn trước, những thông tin thu nhận được từ Internet ngày một nhiều và càng trở nên hữu ích. Tuy nhiên việc truy cập vào những website để lấy thông tin không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió đôi khi nó khá vất vả cho người dùng, thực tế đã có không ít website bị chặn khiến người dùng bị hạn chế truy cập hoặc không thể truy cập được. Do vậy một công cụ cần thiết như host shield sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Phien bản Hotspot Shield cho Mac cũng có các tính năng tương tự, giúp bạn truy cập Facebook cùng nhiều trang web bị chặn trên máy Mac, nếu bạn đang dùng hệ điều hành Mac thì Hotspot Shield cho Mac sẽ là phần mềm hữu ích cho bạn.

Khi xảy ra tình trạng trên người dùng có thể khắc phục bằng cách tải các phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị giới hạn, phần mềm ẩn địa chỉ IP khi truy internet như Ultrasurf, Freegate hay hotspot shield chẳng hạn; ở thời điểm hiện tại Hotspot Shield là một trong những phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị giới hạn, phần mềm ẩn địa chỉ IP rất hiệu quả tránh mọi vướng mắc liên quan tới khả năng truy cập Internet của bạn.

Hotspot Shield – công cụ vượt tường lửa, giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia thông qua một máy chủ trung gian. Bởi vậy tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho các thông tin cá nhân trực tuyến. Đặc biệt, hotspot shield giúp bạn truy cập trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện Hotspot Shield gồm bản cài đặt và cũng có dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt gồm Hotspot Shield Chrome hay Hotspot Shield FireFox và một số trình duyệt khác.

Hotspot Shield hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập các dịch vụ internet công cộng ngày nay. Xung quanh chúng ta hiện nay có rất nhiều điểm truy cập internet miễn phí, và đó là nơi mà cách hacker có thể ăn trộm thông tin dữ liệu của người dùng một cách dễ dàng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Những ưu điểm nổi bật của Hotspot Shield Business Premium 10.14.7

Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP,  đảm bảo an toàn khi online:

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, … Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mãi mà không sợ bị lộ địa chỉ IP, nhất là khi truy cập mạng internet công cộng rất dễ để các đối tượng lợi dụng truy cập vào máy tính của bạn qua địa chỉ IP

Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet:

Download Hotspot Shield giúp bạn che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

Thay đổi IP liên tục:

Hotspot Shield cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu

Ẩn IP thật trong các tài khoản email:

Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, … Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email. Nếu bạn muốn Email của mình ko có thư spam, hãy tải hotspot shield ngay và sử dụng

Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn:

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mãi.

Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web:

Hotspot shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

Hotspot Shield Business 3

Tính năng chính của Hotspot Shield Business

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó ai sánh được. Hứa hẹn đem đến nhiều tính năng vượt trội, chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Active 2020 bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó là tạo các bức tường xung quanh.

Bằng cách mã hóa tự động, người dùng thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn.

Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield trước đó đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó là Hotspot Shield rất nhanh.

Nếu bạn cho rằng có sự nhầm lẫn ở đây thì câu trả lời là “không”, bài kiểm tra này thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến, yên tâm nào, ứng dụng Hotspot cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao.

Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot đem đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

Vpn chống phần mềm độc hại

Nhờ vào việc giám sát một trang web mà người dùng truy cập, Hotspot bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo cho các trang web được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại.

Nếu khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Dễ sử dụng

Những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại Hotspot đều hỗ trợ, do đó phần mềm dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị.

Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN, nhưng không dừng lại đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Do có tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên phần mềm cũng dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Mở khóa trang web

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Những với Hotspot, bạn có thể sử dụng những trang web này ở những môi trường như vậy.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với Hotspot tính năng hỗ trợ khách hàng mặc dù không phải là một điểm vượt trội nhưng so với những đối tác cùng lĩnh vực, phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Để gửi yêu cầu trợ giúp, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield xử lý vé thì  hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ netflix

Nhiều câu hỏi đặt ra đó là Hotspot Shield Business có bỏ chặn Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định.

Câu trả lời được tìm thấy ở chính công cụ này. Chúng tôi đã thử một số trải nghiệm khá thú ví, đó là việc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và kết quả ngạc nhiên là dịch vụ đã hoạt động hoàn hảo.

Sau đó, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng mà tôi không gặp trở ngại nào.

Hotspot Shield là phiên bản VPN ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa đoán ra được.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được.

Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điểm tôi thích nhất ở phần mềm, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Hotspot Shield Business 5

Khác biệt giữa Hotspot Shield Business và Hotspot Shield Business Family

Các tính năng và lợi ích Hotspot Shield Business Hotspot Shield Business Family
Thiết bị kết nối 5 25 thiết bị, 5 thiết bị cho mỗi tài khoản thành viên gia đình
Tốc độ kết nối Tốc độ cực nhanh, lên đến 1 Gbps Tốc độ cực nhanh, lên đến 1 Gbps
Địa điểm ảo Hơn 115 địa điểm, bao gồm hơn 80 quốc gia và hơn 35 thành phố Hơn 115 địa điểm, bao gồm hơn 80 quốc gia và hơn 35 thành phố
Quyền truy cập phát trực tuyến Được tối ưu hóa cho Netflix, YouTube, Hulu, Disney + và hơn thế nữa Được tối ưu hóa cho Netflix, YouTube, Hulu, Disney + và hơn thế nữa
Bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo
Giới hạn dữ liệu Vô hạn Vô hạn
Đa nền tảng Windows, Mac, iOS, Android, Chrome, Router, TV, Linux Windows, Mac, iOS, Android, Chrome, Router, TV, Linux

Các phiên bản mới nhất của Hotspot Shield Business

 • Hotspot Shield Business 9.21.3
 • Hotspot Shield Business 10.14.7

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Hotspot Shield Business

Cài đặt phần mềm Hotspot Shield Business Active và thiết lập rất dễ dàng. Chương trình này cũng không có yêu cầu cao về cấu hình của thiết bị đang sử dụng. Vậy nên có thể nói hầu hết các cấu hình máy đều có thể đáp ứng được yêu cầu của phần mềm.

Tuy nhiên để đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng Hotspot Shield người dùng sẽ được cấp một mã vào mỗi lần truy cập. Hoặc có thể dùng username cùng mật khẩu để thay thế mã truy cập này. Và khi kết nối không được bảo vệ an toàn thì người dùng sẽ được phần mềm thông báo bằng cách có một thanh nội dung đỏ dọc theo Windows. Và khi có thể kết nối với máy chủ thanh màu đỏ sẽ tự động chuyển thành màu vàng. Kết nối thành công, người dùng sẽ biết được tên của máy chủ cũng như lưu lượng tải.

Chia sẻ key bản quyền Hotspot Shield Business 

Hotspot Shield 2022 License Key:

 • HOT21-ELVT3-HI5ZE-LGP62-VTJ8X
 • XTK73-XR82X-DUS63-LU9V3-XT942
 • FNU52-STE74-ND7SE-KUJNA-Z6ZPT
 • FXT48-HOT21-CTX2L-JFY49-SRX93
 • GYX47-BTS29-HRZ8V-ETX82-PT6CZ
 • ZDHTE-HOTXP-KF63X-VP62K-9LS71
 • XGLIE-SRXT2-736VR-XHOT5-GSKVY
 • XTDF2-UTCN8-42ZEA-TNDKX-FJEZK
 • GXFSK-7FX3F-H0TS6-FEZH9-PGZWN
 • ZDHI6-3VXJ8-NFAYV-HOT8X-GECT1
 • CGJY3-SRXY1-YFZ82-XHI5V-MHVXO
 • XFSY5-CSH7X-TVZH7-RVMY2-E7VXI
 • SEZX3-RSVT7-FHY7V-JGTCE-SFXPI
 • NHDR5-HGXI7-KFR4X-BFXBT-XFEDP
 • KDE6V-HYC4D-MJTC4-XG4FV-OBD4S
 • BGCD5-UJS4X-KIC3E-NFXS5-QXD5G
 • EXZ3S-6FVD4-GDV9H-YVS4X-YWO7J

Hotspot Shield 2022 Activation Code:

 • GXFSK-7FX3F-H0TS6-FEZH9-PGZWN
 • ZDHI6-3VXJ8-NFAYV-HOT8X-GECT1
 • CGJY3-SRXY1-YFZ82-XHI5V-MHVXO

Hotspot Shield 2022 Registration key:

 • XFSY5-CSH7X-TVZH7-RVMY2-E7VXI
 • SEZX3-RSVT7-FHY7V-JGTCE-SFXPI
 • NHDR5-HGXI7-KFR4X-BFXBT-XFEDP

Hotspot Shield 2022 Serial Key:

 • KDE6V-HYC4D-MJTC4-XG4FV-OBD4S
 • BGCD5-UJS4X-KIC3E-NFXS5-QXD5G
 • EXZ3S-6FVD4-GDV9H-YVS4X-YWO7J

Hướng dẫn Cài đặt & Active Hotspot Shield Business Full Active

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Business

 • Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén.
 • Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Hotspot Shield Business 7

 • Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup.

Hotspot Shield Business 9

 • Chọn Next.

Hotspot Shield Business 11

 • Chọn I Agree.

Hotspot Shield Business 13

 • Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Hotspot Shield Business 15

 • Bấm Install.

Hotspot Shield Business 17

 • Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

Hotspot Shield Business 19

 • Chọn Next.

Hotspot Shield Business 21

 • Bấm Finish.

Hotspot Shield Business 23

 • Chọn tiếp Install.Hotspot Shield Business 25
 • Bấm Finish.Hotspot Shield Business 27
 • Chạy file như hình bên dưới trong thư mục 2-Update

Hotspot Shield Business 29

 • Bấm nút Install Update.

Hotspot Shield Business 31

 • Bấm Finish để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn Kích hoạt Hotspot Shield Business 

 • Xem trong file nén có hướng dẫn
 • Chú ý: Phiên bản 9.5.9 này chỉ hoạt động tốt với HĐH 64 Bit. Đối với 32 Bit vui lòng cài đặt phiên bản khác như Hotspot Shield Business 9.21.3

Khắc phục lỗi khi sử dụng Hotspot Shield Business 

Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Hotspot Shield Business 33

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

Hotspot Shield Business 35

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Hotspot Shield Business mà daominhha muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Hotspot Shield Business - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Hotspot Shield Business

Hotspot Shield Business 9.5.9 ( Phiên bản này chỉ hoạt động tốt với HĐH 64 Bit ) (ID: 1022436186)
25/05/2024
Hotspot Shield Business 9.21.3 (ID: 1483922845)
25/05/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
15 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận