❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Patti Hattu! – Cosmic Revolt

BUILD 12430171 Faerie Solitaire Remastered

V4370575 DEFCON

GAME MỚI Baten Kaitos I & II HD Remaster

V758827 Trine 2: Complete Story

GAME SẮP RA MẮT Artisan TD

BUILD 14720980 MIKO SNIPER

GAME MỚI Unlanded

GAME MỚI STUFFED

GAME MỚI Paper Dash – Invasion of Greed

Tải phần mềm Guitar Pro - miễn phí mới nhất

Guitar Pro

Chi tiết phần mềm Guitar Pro

 • Tên: Guitar Pro
 • Ngày update: 20-09-2022
 • Thể loại: Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Guitar Pro
 • Tác giả: KEY DIX
"

Guitar Pro là gì ?

Guitar Pro 1

Guitar Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ cho các bạn mới tập chơi guitar. Nó có chức năng thể hiện bản nhạc dưới dạng TAB giúp việc học guitar trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với những người mới bắt đầu.

Như vậy, Guitar Pro full vừa là công cụ giúp bạn sáng tác các bài hát, vừa là công cụ giúp bạn chơi ở nhiều cấp độ khác nhau.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực sự trở thành một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp qua Guitar Pro. Hiện nay, phiên bản mới này đã sở hữu trình soạn thảo MIDI tích hợp chính vì thế bạn có thể thực hiện việc soạn thảo linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, Guitar Pro crack đem đến âm trầm và âm nhạc, máy đếm nhạc, máy nghe nhạc cùng với nhiều công cụ khác giúp bạn phát triển như một nhạc sĩ đích thực. Guitar Pro full đang có sẵn trên Windows, macOS, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này cho iPhone và Android.

Tính năng chính của phần mềm Guitar Pro 7.5.5

 • GIAO DIỆN MỚI

Khác với hầu hết các giao diện ở các phiên bản trước đó, Guitar Pro 7 xây dựng một giao diện mới thân thiện hơn với người dùng: bạn sẽ thấy có một thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và một thanh tra giúp cho bạn chọn cài đặt bài hát và bài hát. Chính vì nó giúp truy cập các thanh nhanh hơn nên giao diện của phần mềm tạo cảm giác hiện đại hơn.

 • CHẾ ĐỘ XEM TRỐNG

Ở phía trên mỗi đầu trên bản xem trước điểm số người dùng có thể chọn hiển thị các thành phần bộ trống. Đối với một số người, họ sẽ thích viết các bản trống theo khuôn mẫu bằng số MIDI – việc này bạn có thể làm nó hoàn toàn dễ dàng trong Guitar Pro 7. Ở phần dưới cùng của cửa sổ, các bản trống này sẽ được hiển thị chi tiết và bạn nhanh chóng chọn được các bản trống mà chẳng cần phải ghi nhớ số MIDI.

 • DÀN NHẠC VÀ UKULELE – SOUNDBANKS NÂNG CAO

Một điểm tôi thấy phấn khởi trong Guitar Pro 7 đó là nó đã sử dụng một thư viện bao gồm hơn 200 âm thanh nhạc cụ và làm cho kết xuất âm thanh trở nên hoàn hảo. Và giờ đây, người dùng tinh chỉnh âm thanh của các bản nhạc trong các tác phẩm của họ điêu luyện và tinh tế hơn đúng không? Độ chính xác của các soundbanks đã được cải thiện so với các phiên bản trước, nên bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn. Ngoài ra, các họ nhạc cụ như đồng thau, bộ gõ, dây, gỗ, và ukulele cũng được cải thiện tốt nhất có thể.

 • TÙY CHỌN KÝ HIỆU

Bạn đã từng sử dụng công cụ Guitar Pro 6 rồi chứ? Hẳn bạn sẽ phải để ý đến cách xử lý các nhạc cụ của nó. Đối với tôi, tôi không hài lòng lắm về việc xử lý nhạc cụ không phải guitar khác. Chính vì việc bạn không thể nhập ghi chú bằng định dạng TAB hoặc xem TAB trong phiên bản Guitar Pro 6 – nó chỉ có duy nhất một phương pháp mà không có sự linh động. Nhưng tôi đã thay đổi về Guitar Pro khi nhìn nhận nó trong phiên bản mới này. Bạn được tự chủ – chúng tôi chắc chắn về điều đó, bạn được tự do viết, chỉnh sửa và xem bất kỳ nhạc cụ nào mà không bị giới hạn bất kì yếu tố nào.

 • ĐỊNH DẠNG TỆP

Tất nhiên phải so sánh với Guitar Pro 6 – định dạng tệp mới: “.gpx” – đây là điều khiến tôi thất vọng khá nhiều. Chính vì vậy, ngay lúc biết được Guitar Pro 7 có một định dạng mới: “.gp”, tôi đã rất hạnh phúc. Bạn có thể chuyển đổi các định dạng tệp cũ của bạn sang định dạng .gp mới. Mặc dù có định dạng tệp mới, nhưng nếu như bạn muốn nhập các định dạng cũ như PowerTab, MIDI thì bạn vẫn có thể làm chúng.

 • ÂM THANH

Nếu như bạn là một người sử dụng Guitar Pro xử lý hoặc học các bài hát thì chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm thử về Công cụ âm thanh thực tế RSE. RSE có nhiều các hiệu ứng tích hợp nên nó phục vụ cho bạn tốt hơn khi xử lý và học các bài hát của bạn.

Tuy nhiên, theo tối thấy khi viết nhạc hoặc ghi lại các nhạc cụ thì MIDI vẫn ổn. Vì vậy mà chất lượng âm thanh trong Guitar Pro 7 dường như không đóng vai trò chủ đạo hay là yếu tố quyết định.

 • NHẬP TÙY CHỈNH MIDI

Guitar Pro 7 thêm vào cửa sổ nhập đa dạng tùy chọn để nhập tệp MIDI. Chính điều này đã giúp người dùng nhận tệp Guitar Pro chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia. Hãy yên tâm, bây giờ dù nhập vào tệp hiện có, lượng tử hóa, hợp nhất theo dõi hay kể cả lựa chọn ký hiệu và âm thanh đều đã dễ dàng hơn. Phần mềm có nhiều thứ được thêm vào nữa mà bạn nên tìm kiếm chúng.

 • BỐ CỤC MÀN HÌNH

Wow, bạn có nhận thấy sự thay đổi lớn của Guitar Pro 7 không? Bố cục màn hình được thay đổi hoàn toàn. Trước đó chúng ta nhìn thấy Guitar Pro 6 nhưng dường như Guitar Pro 7 không giữ lại những cái cũ nữa. Nó thực sự là bước cải cách – tôi nghĩ như thế đấy. Các tính năng có sẵn ở màn hình phiên bản mới giúp người dùng nắm bắt nhanh hơn, dễ ghi nhớ hơn. Ở Guitar Pro 7, các công cụ và biểu tượng chỉnh sửa điểm số đều nằm ở bảng điều khiển bên trái; các bản nhạc cụ, bảng điều khiển trộn, nhảy đến các phần khác nhau của bài hát nằm trong bảng dưới cùng; thông tin về bản nhạc và bài hát nằm trong bảng bên phải.

 • NGÂN HÀNG NHẠC CỤ MỚI

Hệ thống nhạc cụ mới xuất hiện trong Guitar Pro 7 mà chúng tôi gọi nó là “Ngân hàng”. Các âm thanh các loại được bổ sung tạo ra sự đa dạng, phong phú mà người dùng sẽ khó tìm thấy chúng trong Guitar Pro 6: bass đôi jazz, accordion, dobro, flamenco, hòa âm, bagpipe, bass không tiếng, mellotron, manouche, guitar nylon 7 dây, sitar điện,…

 • BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRONG GUITAR PRO 7

Bây giờ, bạn đã có thể linh hoạt dễ dàng thay đổi màn hình vì tính năng bảng điều khiển Guitar Pro 7 đã có. Chỉ với ba nút được lập trình sẵn, bạn có thể truy cập đúng công cụ cần thiết với tốc độ nhanh. Guitar Pro 7 làm cho bảng điều khiển trở nên hợp lý và gọn gàng hơn đấy.

 • CHỈNH SỬA BẢNG

Trong Guitar Pro 7 bạn có thể tạo mảng ghi chú và tab để học cách chơi nhạc cụ và viết nhạc cho những ý tưởng của bạn. Đây được xem là một công cụ đa năng vì một mặt nó chứa rất nhiều ký hiệu âm nhạc, có thể nói là hầu như các loại ký hiệu; mặt khác, nó có rất nhiều thuộc tính để nâng cao hơn kiến ​​thức về guitar của người dùng. Bạn có nhìn thấy không: tát, búa, uốn cong, ngón tay,… Các kỹ thuật guitar này khó có thể tìm ở một công cụ nào khác.

Tôi chắc chắn rằng bất cứ loại nhạc nào mà bạn thích đều có thể viết trên chương trình này. Bạn cũng có thể thêm các lời bài hát của mình vào nữa.

 • TRÌNH PHÁT TAB HAY BẢN NHẠC

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát một cách tối đa việc sắp xếp các tác phẩm âm nhạc của riêng bạn. Guitar Pro 7 cho phép bạn phát nhạc trực tiếp, điều này giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được tâm trí và bạn có thể tưởng tưởng mọi thứ. Qua việc phát trực tiếp bạn có thể điều chỉnh mixtape của mình với những chi tiết quan trọng tốt hơn. Đó là lý do vì sao các nhạc sỹ chuyên nghiệp cũng sử dụng Guitar Pro 7 phổ biến.

 • TỐC ĐỘ

Nói về tốc độ, tôi đã thấy nó trong phiên bản Guitar Pro 6 – cực kỳ chậm chạp và nó khiến tôi từng từ bỏ Guitar Pro. Nhưng thật may mắn, Guitar Pro 7 full đã làm nó nhanh hơn nhiều. Phải nói rằng tốc độ trong chớp mắt của nó mặc dù chỉ chạy trên một máy tính cũ rích nhưng tôi vẫn khâm phục với sự cải thiện này.

Guitar Pro 3

 

Các phiên bản mới của Guitar Pro 7.5.5

 • Guitar Pro 6
 • Guitar Pro 7
 • Guitar Pro 7.5.5

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Guitar Pro 7.5.5

 • Hệ điều hành: Win7 (32/64-bit) or higher, Mac OSX 10.10 or higher, Dual Core CPU, 4 GB RAM, 2 GB HD, sound card, Internet connection, DVD-ROM

Chia sẻ key bản quyền Guitar Pro 7.5.5

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm Guitar Pro 7.5.5 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 7.5.5

 • Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR.
 • Chạy tệp cài đặt Guitar Pro 
 • Tích chọn vào ô I agree và chọn Next.

 

 • Chọn tiếp Next.
 • Chọn Next.

 

 • Chọn Install
 • Bỏ chọn ở ô Launch Guitar Pro và bấm nút Finish.

 

 • Giờ bạn chuyển sang bước cài SoundBank.
 • Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình bên dưới.

 

 • Chọn Next.

 

 • Chọn Install.

 

 • Chọn Finish.

Hướng dẫn Kích hoạt Guitar Pro 7.5.5

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Guitar Pro. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Guitar Pro - Bạn đọc đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận