Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Fire Emblem Engage - PC Download Full

ẢNH GAME Fire Emblem Engage

GAME MỚI

Chi tiết game Fire Emblem Engage

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game Fire Emblem Engage

Tải game Fire Emblem Engage miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Fire Emblem Engage full PC

Fire Emblem Engage 1

MỘC ĐẾ CHIẾN KỶ/HỎA ẤN: THAM CHIẾN!

Fan mộc đế/hỏa ấn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game mới nhất của series này!

Kế thừa và phát huy những tinh túy của dòng game, năm nay Nintendo ra mắt phiên bản Engage (tạm dịch: Tham chiến) với rất nhiều thứ mới mẻ. Đây là một cách đặt tên khá hay với cá nhân cảm nhận của mình vì trong game có 1 cơ chế đặc biệt, đó là bạn có những chiến nhẫn độc nhất để hợp thể năng lực với các anh hùng từ những phiên bản trước. Và cách dùng từ Engage với nhiều nghĩa như: Đính ước, Thề nguyện, Hứa hẹn, Cam kết… Nó như hành động bạn được “cưới” các anh hùng. Nhưng trong quân sự, thì từ Engage được dùng dưới ý nghĩa là: Tham chiến, Nghênh chiến, Giao chiến… Nên nó cũng rất là phù hợp với bối cảnh của game. Tưởng tượng cảnh Main của bạn tay giơ gươm báu, chĩa vào quân thù và hô to: Engage! Có khác nào như Cap said: Assemble đâu!
——————————————————-

GIỚI THIỆU: (tạm dịch một số tên gọi)

Ở một thế giới huyền bí cổ xưa xa lạ có tên gọi là lục địa Elyos, là nơi đã từng xảy ra cuộc chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực của Fell Dragon (Hắc Ám Long), đại diện cho bóng tối, chiến tranh, hỗn mang và Divine Dragon (Thần Quang Long), đại diện cho ánh sáng, hòa bình và an nhiên. Phe Divine Dragon đã nhờ tới sức mạnh của các anh hùng từ các thế giới khác mới thành công phong ấn Fell Dragon.
Thế nhưng cuộc chiến chưa chấm dứt! Một ngàn năm sau, khi phong ấn bị suy yếu, Fell Dragon một lần nữa trỗi dậy, trong lúc đó, Lumera, Divine Dragon duy nhất còn tồn tại, cô đã trao cho bạn, người kế tục của tộc Divine một nhiệm vụ: Hãy tìm và tập hợp lại đầy đủ 12 chiếc nhẫn thần thánh và quyết định số phận của thế giới này!
—————————————-

GAMEPLAY

Game thuộc dạng nhập vai – chiến thuật theo lượt, phong cách không hề thay đổi của series từ trước tới nay nên các bạn sẽ rất dễ làm quen.

Tuy nhiên một thay đổi mới đó là hệ thống ENGAGE, ở đây là việc dùng chiếc nhẫn thần thánh Emblem Rings (Nhẫn ấn ký) để triệu hồi sức mạnh của các anh hùng từ thế giới khác. Bạn sẽ có được nguồn sức mạnh mới và phải có kế hoạch sử dụng chúng một cách hiệu quả bởi vì không phải hiệu lực của nó là vĩnh viễn.

Bạn sẽ có rất nhiều nguồn sức mạnh tới từ các anh hùng ở thế giới từ khắp các phiên bản từ trước tới đây của Series! Đó là hoàng tử Marth (FE1, FE3, FE11, FE12…), anh hùng trong các anh hùng, người giữ ấn ký đầu tiên! Hay công chúa Eirika, nữ anh hùng với thánh kiếm Siegliende (Thiểm Quang Kiếm) trong phiên bản Fire Emblem Sacred Stones vô cùng nổi tiếng, số 1 trên hệ máy gameboy advance. Ngoài ra còn có các anh hùng từ các phiên bản từ xưa tới nay như Celica (FE3, Fire Emblem: Echoes), Roy (Fire Emblem: Blazing Blade)… cho tới Byleth (tên của vị giáo sư mà bạn hóa thân vào trong Fire Emblem: Three Houses ra mắt gần đây nhất).

Đặc biệt các fanboy của Lyn ơi, nữ kiếm sĩ trong mơ của anh em cũng góp mặt đấy! Nhưng mà không hiểu sao lại mang tới kỹ năng sử dụng Cung 😐

Các DLC tiếp theo sẽ mở tiếp các nhân vật anh hùng khác có thể sử dụng để Engage đấy, nên đừng buồn nếu ko có anh hùng bạn thích trong lần đầu ra mắt này.

Đại bản doanh Somniel cũng là nơi đáng nhắc tới khi nó là nơi cho đội quân của bạn tập họp, nghỉ ngơi, giải trí, tập luyện và rất rất nhiều hoạt động khác. Hòn đảo bay này sẽ là nơi để bạn khám phá những câu chuyện bên lề của các nhân vật. Ở đây, hãy tạo ra những vũ khí, khiên giáp hoặc cả chiếc nhẫn mang sức mạnh từ các tiểu anh hùng/tướng lĩnh/nhân vật phụ khác trong series game. Đúng thế, không nhầm đâu, bạn có thể tạo ra rất nhiều chiếc nhẫn nhưng chỉ có tác dụng buff chỉ số nhỏ lẻ thôi. Không như Emblem Rings, chiếc nhẫn thần thánh mang tới sức mạnh và kỹ năng to lớn hơn nhiều lần.
Về cốt truyện thì Fell Dragon được mang trở lại sau lần ra mắt tại Fire Emblem Awakening và Fire Emblem Echoes. Trước đây thì đây là class của Grima, trùm cuối của series kể trên nhưng lần này sự khác biệt như thế nào thì phải chờ bạn khám phá! Chỉ có một điều hé lộ là: Những chiếc nhẫn nếu rơi vào tay kẻ xấu… thì bạn phải chống lại những vị anh hùng đấy đấy.
Cre: Đào Mai Huy Vũ

Ảnh Game

Fire Emblem Engage 4 Fire Emblem Engage 6 Fire Emblem Engage 8 Fire Emblem Engage 10

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt game Fire Emblem Engage

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các part về và giải nén.
 3. Chạy File “setup.exe” để cài đặt.
 4. Chạy shortcut game được tạo ở ngoài Desktop.
 5. Laucher game xuất hiện, các bạn chọn 1 trong 3 loại Giả lập sau để chơi:
  • Yuzu (Mainline Version)(Khuyên dùng).
  • Yuzu (Early Access Version).
  • Ryujinx.
 6. Play Game.

Lưu ý:

 1. Đây là Game được Giả lập từ Switch cho PC, không phải bản chính thức cho PC.
 2. Để tăng FPS cho Game các bạn làm như sau:
  • Dùng Yuzu vui lòng bấm “Ctrl + U“.
  • Ryujinx vui lòng tắt V-Synce.
5/5 - (188 bình chọn)

Bài viết "Fire Emblem Engage" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Nhập Vai - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

LINK TẢI game Fire Emblem Engage

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

Fire Emblem Engage v1.1.0 - Wave 1 DLC
28/01/2023

Đánh giá game Fire Emblem Engage (10 đánh giá)

87 Hay Đấy
Cốt Truyện
87 điểm
Gameplay
87 điểm
Đồ Họa
87 điểm
Âm Thanh
87 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
hải
hải
1 tháng trước

game này đỉnh vãi , mong ra từng ngày :))))