NẠP VIP tải game tốc độ cao chỉ với 1k/1game
Search
Generic filters
2

Tải Game FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá - PC Download Full

ẢNH GAME FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá

UPDATE VIỆT HOÁ

Chi tiết game FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá

 • Kích thước RAM: 16GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá

Bảo vệ và hướng dẫn nhóm người định cư nhỏ của bạn xây dựng một thị trấn khỏi vùng hoang dã chưa được thuần hóa ở rìa của thế giới đã biết. Thu hoạch nguyên liệu thô, săn bắn, đánh cá và trang trại để duy trì thị trấn đang thăng tiến của bạn. Sản xuất các vật phẩm thủ công để dân làng buôn bán, tiêu thụ, trang bị và chiến đấu khi bạn chiến đấu vì sự sống còn của mình trước các yếu tố và các mối đe dọa bên ngoài (chế độ hòa bình có sẵn cho những người chơi không muốn tham gia chiến đấu).

FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 1

Các tính năng chính

Thu hoạch, Phát triển, Thủ công – Thu hoạch 14 nguyên liệu thô khác nhau từ gỗ, đá và đất sét, đến quặng kim loại, thảo mộc hoang dã và mật ong. Trồng 17 loại thức ăn, bao gồm các loại thức ăn cho gia súc, cá và trò chơi, cộng với 10 loại cây lương thực, mỗi loại có các đặc điểm khác nhau. Sản xuất 32 mặt hàng và vật liệu thủ công trong một nền kinh tế nhiều tầng.

Xây dựng và nâng cao – Xây dựng 50 loại tòa nhà khác nhau khi bạn phát triển thị trấn của mình từ một khu định cư non trẻ thành một thành phố nhộn nhịp. Trung tâm thị trấn và nhà ở của bạn sẽ tăng lên qua nhiều cấp xây dựng khi sự thịnh vượng và mong muốn của thị trấn của bạn tăng lên. Nâng cấp các tòa nhà sản xuất để tăng hiệu quả và cho phép sản xuất các mặt hàng cao cấp hơn.

Hệ thống canh tác chi tiết nhất từ ​​trước đến nay – Chọn một cách chiến lược từ 10 loại cây trồng có đặc điểm phát triển độc đáo và định cấu hình luân canh cây trồng để duy trì độ phì nhiêu của đất, tránh thiệt hại do nóng và sương giá, và ngăn ngừa sự tích tụ của dịch bệnh. Canh tác các cánh đồng của bạn theo thời gian, loại bỏ cỏ dại và đá, nâng cao độ phì nhiêu và điều chỉnh hỗn hợp đất để đạt được sản lượng cây trồng tối đa để giữ cho dân số ngày càng tăng của bạn được cung cấp thức ăn.

Mô phỏng Thị trấn Nâng cao – Người dân trong làng chủ động sống và thực hiện công việc của họ trong thời gian thực. Xem khi dân làng vận chuyển hàng hóa khắp thị trấn từ các địa điểm làm việc xa xôi để được chế biến thành vật liệu và chế tác thành các mặt hàng. Xem thực phẩm và hàng hóa được giao đến nhà, bưu điện thương mại hoặc được lưu trữ để sử dụng sau này. Phát triển đường xá, toa xe vận chuyển và cải tiến các phương pháp lưu trữ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa hiệu quả qua thị trấn của bạn và ngăn ngừa hư hỏng.

Bản đồ được tạo ngẫu nhiên – Farthest Frontier có khả năng chơi lại rất cao và không có trò chơi nào hoàn toàn giống với việc tạo địa hình và phân phối tài nguyên hoàn toàn ngẫu nhiên, đẹp mắt. Các điều khiển cho phép người chơi chỉ định lượng nước hoặc núi mà họ mong muốn, với các bản đồ khắc nghiệt dẫn đến những thử thách độc đáo.

Bình dị đến tàn bạo – Các tùy chọn độ khó có thể tùy chỉnh cho phép người chơi tắt các tính năng như kẻ xâm lược và dịch bệnh, để có trải nghiệm yên tĩnh hơn hoặc tăng tối đa độ khó để thực sự kiểm tra năng lực xây dựng thị trấn của họ.

Tương tác với môi trường – Phát triển nền kinh tế của bạn dựa trên nguồn tài nguyên dồi dào tại địa phương và sản xuất các mặt hàng cho thương mại để có được những thứ bạn thiếu. Dựng hàng rào để ngăn hươu khỏi các cánh đồng trồng trọt và ngăn gấu tấn công kho chứa thức ăn. Quản lý lớp phủ cây để ngăn nguồn cung cấp nước dưới đất bị cạn kiệt. Cân bằng nhu cầu giải phóng mặt bằng cho nông nghiệp xung quanh các nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng như cây thuốc mọc hoang và các loại thức ăn gia súc.

Tất cả các căn bệnh lâu đời của chúng! – Đảm bảo dân làng của bạn có nước sạch để ngăn chặn sự bùng phát của bệnh lỵ và dịch tả. Thu thập quả mọng và trồng rau xanh để tránh bệnh còi và đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh. Đảm bảo dân làng được che chắn và mặc quần áo thích hợp để giảm nguy cơ mắc bệnh uốn ván, bệnh dại hoặc tê cóng. Xây dựng nhà của một người chữa bệnh để cách ly những người bị nhiễm bệnh và cung cấp các loại thảo mộc và thuốc để điều trị. Quản lý quần thể loài gặm nhấm bằng cách thu gom chất thải, dự trữ thực phẩm một cách an toàn và sử dụng những người bắt chuột để ngăn chặn bệnh dịch hạch đáng sợ.

Chống lại những kẻ xâm lược sẽ trở thành – Chọn chơi theo chủ nghĩa hòa bình và tránh chiến đấu hoàn toàn hoặc tham gia với các cấp độ khó khăn khác nhau của kẻ cướp để nâng cao tiền cược cho sự sống còn của thị trấn của bạn. Tiến bộ từ những hàng rào gỗ đến những bức tường đá, xây dựng tháp và doanh trại, tuyển mộ và trang bị cho binh lính để bảo vệ thị trấn của bạn khi sự thịnh vượng ngày càng tăng thu hút sự chú ý của những kẻ cướp bóc và quân đội nước ngoài đang tìm kiếm cướp bóc.

Crate Entertainment là một nhà phát triển và nhà xuất bản hoàn toàn độc lập nằm bên ngoài Boston, MA. Crate được biết đến nhiều nhất với game nhập vai hành động được giới phê bình đánh giá cao, Grim Dawn. Tham gia cộng đồng Crate và giúp định hình tương lai phát triển của trò chơi của chúng tôi và là một trong những người đầu tiên nhận được tin tức về Farthest Frontier bằng cách tham gia vào các cuộc thăm dò và thảo luận trên diễn đàn của chúng tôi.

Ảnh Game

FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 3 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 5 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 7 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 9 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 11 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 13 FARTHEST FRONTIER - Việt Hoá 15

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Game FARTHEST FRONTIER

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải Game về và giải nén.
 3. Chạy File “Farthest Frontier.exe” để chơi.
 4. Play Game.

Hướng dẫn Việt Hoá Game FARTHEST FRONTIER

 1. Tải Patch về và giải nén.
 2. Chạy File “FF_0.8.2_Viethoa.exe” để cài đặt.
 3. Bấm nút “” và trỏ đường dẫn vào thư mục “Farthest.Frontier.v0.8.2b\Game“.
 4. Bấm nút Extract để bắt đầu Patch.
 5. Nếu có thông báo Confirm File Replace thì bấm Yes To All.
 6. Play Game.

Lưu ý: Việt hoá được test thành công ở v0.8.2b.

Việt hoá được thực hiện bởi The Red Team, nếu các bạn thấy hay hãy Ủng hộ nhóm tại đây

Bài viết "FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá" thuộc chuyên mục Game, Game Sinh Tồn, Game Xây dựng - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

TỐI THIỂU:

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 (64bit versions only)
  • Bộ xử lý: Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2 GHz | AMD FX 8120 @ 3.9 GHz
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD R9 290, with 3 GB VRAM or better
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectX-compatible using the latest drivers

KHUYẾN NGHỊ:

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 (64bit versions only)
  • Bộ xử lý: Processor: Intel Core i5 4690 @ 3.5 GHz | AMD Ryzen 5 1600x @ 3.6 GHz
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 980 | AMD RX 590, with 4GB VRAM or better
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectX-compatible using the latest drivers
LINK TẢI Game FARTHEST FRONTIER

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Link tải MODs GAME FARTHEST FRONTIER

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

PATCH VIỆT HOÁ - THE RED TEAM - dành cho v0.8.2b
09/05/2023

Đánh giá game FARTHEST FRONTIER – Việt Hoá (33 đánh giá)

86 Hay Đấy
Cốt Truyện
82 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
87 điểm
Âm Thanh
86 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

64 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
TonnyHoangSun
TonnyHoangSun
6 tháng trước

Có việt hóa 8.0 rồi mà tải từ bên Theredteam lại crash. Chờ DMH up xem sao

Free
Free
6 tháng trước

Hiện mình thấy bản 0.75f là ổn nhất, càng chơi lên cao, đông dân nó lag càng kinh.
Cái bọn dân càng chiều chuộng nó thì càng đòi hỏi, không đáp ứng nó dời làng bỏ đi hoang. Đáp ứng mà không chơi CHEAT thì không đủ tài nguyên để đáp ứng, đúng là 1 con game khó và tương đối chân thực.

Mai Quốc Doanh
Mai Quốc Doanh
6 tháng trước

bao giờ có bản 0.8.0 vậy ad

Kim Long
Kim Long
6 tháng trước

có bản v.0.8.0 chính thức rồi đó ad, up lên đi 🙂

đỗ sơn
đỗ sơn
6 tháng trước

ah ơi em dùng con laptop asus tuf gaming, RTX 3050,card ryzen 7 thì có tải đc con game này ko a

Elias
Elias
6 tháng trước

Bản việt hóa của 0.7.6p4 có dùng được cho 0.8.0 không ad ơi??

Nguyễn
Nguyễn
7 tháng trước

cho mình hỏi mình chơi trên lap game này nó ăn cpu nhiều quá
nhiệt độ lúc nào cũng trên 90 độ
khi chơi có tình trạng giật lag mặc dù đã chỉnh settting về mức thấp nhất
cho mình hỏi có cách nào tối ưu không
cấu hình máy mình:
i5 8250u
gtx 1050 2gb
ram8gb
mình cảm ơn!

dao the anh
dao the anh
7 tháng trước

co 0.8.0 r ad

khoa
khoa
7 tháng trước

pass giải nén là gì vậy ad ?

tuandz92
tuandz92
9 tháng trước

down bản 0.7.5c với d về chơi dân nó cứ bị ngu ngu, bắt xây nó k xây, bắt thu hoạch, lấy đá chặt cây nó k thèm làm luôn :)) k biết bản f mới này có fix đc k :))

son
son
9 tháng trước

AD cho mình hỏi bản 0.7.5d vs 0.7.5c nó khác nhau gì không. và nên tải bản nào để chơi, tải từng bản về update hay như nào bạn,

Trihm_VN
Trihm_VN
9 tháng trước

Game đang chơi tự nhiên save bị lỗi ko save dc , ad giúp mình với

Nam Anh
Nam Anh
9 tháng trước

up bản mới AD ơi bản v0.7.5c lỗi bảo trì nhà. Sập hết nhà rồi….

Nam Anh
Nam Anh
9 tháng trước
Trả lời đến  XichLun4

Khu mình đầy đủ tiện nghi mà,bản nó lỗi repair, không hiện thông số, load save lại nó mới tiếp diễn.