Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Escape from Tarkov - PC Download Full

ẢNH GAME Escape from Tarkov

UPDATE v0.13.0.3.22173

Chi tiết game Escape from Tarkov

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

GIỚI THIỆU GAME ESCAPE FROM TARKOV

Tải game Escape from Tarkov miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Escape from Tarkov full

Escape From Tarkov lấy bối cảnh cuộc chiến nổ ra sau một vụ bê bối chính trị tại vùng đất hư cấu Norvinsk, nằm giữa Nga và Liên minh Châu Âu. Để ngăn chặn ảnh hưởng lan rộng của cuộc nội chiến này, khu vực Norvinsk hoàn toàn bị cô lập với phần còn lại của thế giới. Hàng loạt bức tường được dựng lên, được quân đội canh gác, sử dụng mọi thứ, từ lính bắn tỉa đến xe tăng hạng nặng, để ngăn không cho bất cứ ai thoát khỏi khu vực này. Tâm điểm của khu vực chiến sự là thành phố Tarkov.
Người chơi sẽ nhập vai vào những người lính của một trong hai lực lượng đang hoạt động tại Norvinsk: USEC (United Security – Lực lượng An ninh Thống nhất) là một đội quân tư nhân được thành lập vào năm 1999 và được thuê bởi tập đoàn Tera. hoạt động ngầm ở Norvinsk; và BEAR, một tập đoàn quân sự tư nhân do chính phủ Nga thành lập để chống lại các hoạt động bất hợp pháp của Tập đoàn Tera trên lãnh thổ của mình.

Escape from Tarkov 1

Vì xung đột leo thang bất ngờ, hai nhóm binh sĩ này đã vô tình bị dính đạn. Nếu chúng không tàn sát lẫn nhau, sẽ có vô số nguy hiểm từ những nhóm cướp đang từ từ tiến vào thành phố Tarkov bị bỏ hoang, hoặc từ những đội quân chính quy. Hai nhóm quân này phải tìm cách thoát khỏi khu vực này trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Escape from Tarkov 3

Trả lời trong phần hỏi đáp của mình, đội ngũ phát triển Battlestate Games đã nhiều lần đề cập đến tầm ảnh hưởng to lớn của cốt truyện trong Escape From Tarkov, họ coi đó là một trong những động lực chính để người chơi hòa mình vào thế giới. hỗn loạn trong trò chơi, đồng thời tạo ra giá trị chơi lại cho Escape From Tarkov. Ngoài ra, nhóm này còn nhiều lần làm “rò rỉ” các tín hiệu bí mật được mã hóa với nội dung liên quan đến sự thật đằng sau vùng Norvinsk bị cô lập.
Tin buồn cho những bạn mong chờ sự xuất hiện của những thây ma như trong Dayz hay sức mạnh siêu nhiên như trong S.T.A.L.K.E.R, đó là Escape From Tarkov sẽ được xây dựng dựa trên các thuyết âm mưu chính trị.

Escape From Tarkov sở hữu hệ thống mô phỏng vũ khí và súng ống cực kỳ chi tiết với độ chân thực “đáng sợ” nhất từ ​​trước đến nay.
Với mục tiêu mang đến trải nghiệm vũ khí chưa từng có, nhà phát triển game đã đưa vào cơ chế cho phép người chơi “tùy biến” từng bộ phận súng từ chi tiết nhỏ nhất. Không dừng lại ở đó, hệ thống vũ khí trong Escape From Tarkov cũng mô phỏng tác dụng của những thay đổi đó một cách chân thực, khác xa với những game bắn súng thông thường và có phần vượt trội hơn hẳn so với đàn anh của mình. riêng tôi.

Escape from Tarkov 5

Sử dụng vũ khí trong Escape From Tarkov không đơn giản chỉ dựa vào sát thương, tổng số đạn hay tốc độ thay thế của súng. Sát thương trong Escape From Tarkov được quyết định bởi loại đạn mà súng có thể sử dụng, được chia thành nhiều yếu tố như sức căng của đạn, độ xuyên giáp, khả năng tác động đến các vùng mềm trên cơ thể và vô số yếu tố phụ khác. Nếu một khẩu súng lục có cùng đạn với súng tiểu liên, sát thương chúng gây ra là như nhau.

Giá trị của khẩu súng vẫn sẽ phụ thuộc vào thiết kế của nó và được chia thành ba phần bao gồm:

Các bộ phận chính: là những thứ tối thiểu bạn cần để súng hoạt động. Ví dụ: nòng súng, cò súng và thân súng.

 • Bộ phận hỗ trợ vận hành: là nhóm bộ phận quan trọng thứ hai, nó giúp thay đổi cơ chế hoạt động và tầm bắn của súng. Ví dụ: bù độ giật của nòng, kính ngắm và ngàm.
 • Trang bị thêm: là một nhóm các bộ phận giúp người chơi thích nghi với môi trường và tạo lợi thế trong các cuộc đụng độ. Ví dụ: đèn hoặc tạp chí phụ.
 • Bằng cách thay đổi các bộ phận và thiết bị, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình cho các tình huống và khoảng cách khác nhau.
 • Ví dụ, khẩu M4 trong hình có thể được lắp một nòng ngắn có nắp chống giật, sử dụng ống ngắm chấm đỏ để cận chiến. Điều này giúp giảm chiều dài, trọng lượng và tăng tính công thái học của vũ khí bạn đang sử dụng, điều này rất tốt để di chuyển trong phạm vi hẹp và giảm thao tác sử dụng súng.

Escape from Tarkov 7

Escape From Tarkov cũng sở hữu hệ thống kỹ năng và trang bị đậm chất RPG giúp tăng thêm chiều sâu cho lối chơi bắn súng chiến thuật của nó.
Giải thích của nhà phát triển là họ thêm vào hệ thống này không phải muốn trò chơi của mình chuyển sang thể loại nhập vai mà với mục đích tăng tính chân thực. Toàn bộ hơn 50 kỹ năng trong Escape From Tarkov đều hoàn toàn bị động, người chơi phải thực hiện các thao tác tương ứng để tăng chỉ số kinh nghiệm cho kỹ năng đó. Ví dụ, nếu bạn mang vác nặng và chạy nhiều thì chỉ tăng sức bền, đến một mức độ nhất định thì người chơi sẽ chạy xa hơn và mang tốt hơn.

Kỹ năng sẽ được chia thành năm loại chính: thể chất, huấn luyện, tinh thần, chiến đấu và đặc biệt. Vì hoạt động của người chơi, nếu họ không sử dụng các kỹ năng đó thường xuyên, việc kỹ năng đó không phát huy được tác dụng là điều khó tránh khỏi.

Trang bị trong Escape From Tarkov cũng đóng vai trò lớn trong việc quyết định lối chơi của bạn. Hệ thống thiết bị bao gồm:

 • Đầu, kính và tai nghe: bao gồm mũ bảo hộ, mũ che nắng, kính nhìn đêm, tai nghe tần số thấp.
 • Rương: là nơi bạn trang bị áo giáp chống đạn.
 • Đạn: là trang bị cho phép bạn mang theo các loại tạp chí cỡ vừa và lớn. Một số vũ khí như súng trường yêu cầu bạn phải có băng đạn thay thế. Nếu không có trang bị này, bạn buộc phải bỏ băng đạn vào ba lô và dành thời gian “nhặt” nó ra khi chiến đấu.
 • Balo sau lưng: cho phép bạn đựng đồ, nếu đủ lớn có thể đựng súng lấy từ kẻ thù.
 • Hộp bảo vệ: Mặc dù khá nhỏ nhưng những thứ đựng trong hộp bảo vệ sẽ không bị mất khi bạn bị đánh bại trên chiến trường.

Escape from Tarkov 9

Escape From Tarkov xây dựng lối chơi của mình trên nền tảng PvPvE (người chơi so với máy) thường thấy trong các trò chơi như DayZ. Hiện tại trong phiên bản beta, Escape From Tarkov chỉ có hai chế độ chơi: ở chế độ chơi chính, người chơi sẽ sử dụng nhân vật của mình để trốn thoát khỏi khu vực Norvinsk thông qua các màn chơi khác nhau. Người chơi sẽ xuất hiện tại một khu vực trên bản đồ, phải vượt qua các đối thủ khác và nhân vật máy để tìm ra điểm tập kết. Nếu bạn bị đánh bại trong màn chơi, tất cả các vật phẩm trên người bạn sẽ bị rơi ra. Người chơi có thể đăng ký bảo hiểm chợ đen, nhưng tỷ lệ nhận lại vật phẩm sẽ rất ngẫu nhiên.
Cứ sau 30 phút, bạn sẽ được tham gia vào chế độ chơi Scav, bạn sẽ vào vai một nhân vật của phe cướp – Scavenger (phe do máy điều khiển) và tìm cách hạ gục những người chơi khác đang tìm cách chạy trốn. Trong quá trình chạy trốn, bạn sẽ có khả năng nhặt các vật phẩm nằm rải rác trên bản đồ để bán cho những tay buôn chợ đen sau khi trốn thoát thành công. Hệ thống giao dịch trong game cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Làm ăn với một người bán trong trò chơi đủ lâu, bạn sẽ trở thành khách hàng thường xuyên và họ sẽ bắt đầu bán cho bạn những thiết bị tốt hơn.

Đội ngũ phát triển cũng đang có kế hoạch bổ sung hệ thống Karma để thưởng cho người chơi có hành động tốt, chẳng hạn như không cố ý bắn đồng đội cùng phe, hoàn thành nhiệm vụ do thương gia đưa ra. Những người có Karma cao sẽ dễ dàng mua được những thứ tốt hơn, hoặc được hưởng những ưu đãi về dịch vụ từ những tay buôn chợ đen.

Escape from Tarkov 11

Độ khó của Escape From Tarkov cũng được tăng lên đáng kể nhờ hệ thống sức khỏe nhân vật. Tuy phức tạp, cầu kỳ nhưng dễ nắm bắt, game không yêu cầu người chơi phải có kiến ​​thức sơ cấp cứu mà chỉ cần biết tình trạng sức khỏe ra sao để sử dụng dụng cụ y tế nào là có thể khắc phục được.
Điểm khó ở đây là có rất nhiều thứ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cũng như sự khan hiếm của các trang thiết bị y tế. Từ đơn giản nhất là đói và khát, mặc dù có thể vượt qua bằng cách ăn uống, nhưng nếu bạn bị bao vây bởi kẻ thù trong rừng, chúng sẽ là một thử thách khá khó chịu cho người chơi. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng chảy máu với vết thương hở, nhiễm trùng, gãy xương, chóng mặt. Những điều này sẽ không kết thúc bạn ngay lập tức, nhưng bị què quặt trong khi bị săn đuổi giống như một bản án cuối cùng dành cho bạn.

Ẩn mình trong những góc khuất, sau những tán lá hay nhấp nhô trên những mỏm đá cao với tầm nhìn bao quát khu vực là những nhân vật rất khó chịu do máy điều khiển. Họ là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai chơi Escape From Tarkov, không phải vì năng lực siêu phàm hay độ máu cực “trâu” mà vì họ rất thông minh, trong một số tình huống hơi quá đáng.

Escape from Tarkov 13

Vẫn đang trong quá trình phát triển và không ít lần bị nhiều người chơi phàn nàn về độ “dã man” của những nhân vật máy này, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng có hành động rất giống với những người chơi bình thường, trong một số trường hợp sẽ rất khó nhận ra. Chúng biết cách phục kích sát thủ, bắn khi đông và bỏ chạy khi mất lợi thế. Chúng có khả năng kêu gọi quân tiếp viện trong vùng lân cận nếu bạn không tiêu diệt chúng. Bên cạnh những họng súng của những người chơi khác, đối thủ máy móc trong Escape From Tarkov sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn cho bất cứ ai lần đầu đến với nó.

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Game Escape from Tarkov

Lưu Ý:

 • Game chỉ chơi được Offline MOD, không phải bản Game chính thức.
 • Nhớ Lưu lại các Part nén để xử lý lỗi, lỗi gì, thì các đọc phần sau sẽ rõ
 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải tất cả các part về và giải nén
 3. Chạy File “\Aki.Server.exe” và KHÔNG ĐƯỢC TẮT.
 4. Chạy File “\Aki.Launcher.exe”.
 5. Điền đại vào ô Username sau đó nhấn “Register”.
 6. Một ô thông báo xuất hiện, ở phần Change Edition chọn “Edge Of Darkness
 7. Start Game

Hướng dẫn fix lỗi game Escape from Tarkov

Fix lỗi isn’t installed on your computer please buy a copy

Nguyên văn câu lỗi: “Escape from Tarkov isn’t installed on your computer. Please buy a copy of the game and support the developers“. Fix lỗi này phải bình tĩnh và kiên nhẫn, nếu bạn nào không đủ bình tĩnh hoặc kiên nhẫn, khuyên không nên chơi Game này nữa. Vì Game chỉ chơi được Offline MOD không hơn không Kém.

Escape from Tarkov 3

Cách FIX:

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các part Game về và giải nén.
 3. Tải  “EFT Fixer” về và giải nén.
 4. Vào thư mục FIXER copy hết tất cả File và thư mục dán đè vào thư mục chứa Game (Như hình dưới, nhấp vào hình để xem).
  • Escape from Tarkov 5
 5. Cut thư mục chứa game ra ngoài, sao cho đường dẫn ngắn nhất.
 6. Vào thư mục chứa game, mở File “EscapeFromTarkov.reg“.
  • Chuột phải vào File này chọn Edit (Win11 thì chọn Show more option > Edit).
  • Escape from Tarkov 7
 7. Vào tiếp thư mục fixer copy đường dẫn và dán vào File “EscapeFromTarkov.reg” và sửa lại dấu \ thành \\. Sau đó save lại (Như hình dưới).
  • Escape from Tarkov 9
 8. Sau Nhấp đúp vào “EscapeFromTarkov.reg” chạy File này để đăng ký.
 9. Sau đó chạy File Uninstall.exe để gỡ bỏ Game.
  • Escape from Tarkov 11
 10. Sau khi Gỡ bỏ Game thì làm theo Hướng dẫn cài đặt Game ở trên để chơi.
 11. Done

Bài viết "Escape from Tarkov" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Mô Phỏng, Game Nhập Vai - Cảm ơn bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!
Link tải game Escape from Tarkov

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Link tải Mods Escape from Tarkov

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Đánh giá game Escape from Tarkov (26 đánh giá)

89 Hay Đấy
Cốt Truyện
84 điểm
Gameplay
91 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
91 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
88 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

15 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
l0ngc0n90
l0ngc0n90
1 năm trước

Tôi đã khắc phục được nhưng khá khó cho người mới đấy. ai học IT mới hiểu. kill process 443 trên máy đi nó sẽ tạo được sv localhost web. Hoặc sâu hơn nữa thì vào đổi port sang port khác. cần can thiệp 1 chút kiến thức.
Nói chung là khó đấy :))

utimatefeed@gmail.com
utimatefeed@gmail.com
1 năm trước

ấy za ad mà cứ update game liên tục khi có bản mới thế này ai mà không thích chứ
cố lên ad
và cám ơn nhóm ad nhé <3

Last edited 1 năm trước by MinhVu
Tran Gia
Tran Gia
1 năm trước

toi choi binh thuong, mo server cho no chay xong roi mo launcher, roi tao tai khoan truc tiep luon, roi vao game thoi,nho tat het phan mem virut luon,khong dc mo lai.

Last edited 1 năm trước by Tran Gia
okok
okok
1 năm trước

CHO CAI LINK LEN DI AD OI

Anh Tuấn
Anh Tuấn
1 năm trước

có link tải chưa ad ơi?

Anh Tuấn
Anh Tuấn
1 năm trước
Trả lời đến  Mama

Dự kiến khi nào có bản crack up lên v d, đang nghiền mà bị tắt link buồn quá

nguyen nhan
nguyen nhan
1 năm trước

game bị lỗi rồi ad ơi. vào bị báo lỗi không chơi được.

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  nguyen nhan

lỗi gì bạn

Anh Tuấn
Anh Tuấn
1 năm trước
Trả lời đến  Trần Lam Trường

mình tải rồi k bị lỗi gì cả, ad cập nhật lại link bình thường để bạn mình tải chơi nha ad

Anh Tuấn
Anh Tuấn
1 năm trước

Ad ơi em vừa nạp vip qua MB bank nhưng chưa thấy đc công jtiền, ad check giúp em với. Mail em là: ltuan4331@gmail.com

XichLun4
Admin
XichLun4
1 năm trước
Trả lời đến  Anh Tuấn

Bạn có điền Form báo ở phía dưới chưa nè, bạn điền form báo cho mình mới bik ai ck để team nạp á