❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14429944 Voidborn

GAME MỚI I dont Fall

BUILD 13503832 BlastZone 2

BUILD 13827431 Operation STEEL

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

V8316844 Ultionus: A Tale of Petty Revenge

BUILD 14500076 Archaeogem

GAME MỚI JustAxe

V4384482 10,000,000

GAME MỚI Dig or Die

Tải phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician - miễn phí mới nhất

EaseUS Data Recovery Wizard Technician

Chi tiết phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician

 • Tên: EaseUS Data Recovery Wizard Technician
 • Ngày update: 05-12-2023
 • Tác giả: KEY DIX
"

Để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính của mình, một trong những phần mềm mạnh mẽ và phổ biến là EaseUS Data Recovery Wizard Technician. Đây là một công cụ đáng tin cậy và dễ sử dụng, giúp bạn phục hồi các tệp tin quan trọng đã bị mất vì xóa nhầm, format ổ đĩa, hỏng hóc phần cứng hoặc các vấn đề khác. Hãy cùng daominhha.net theo dõi bài viết dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy tính của mình nhé !

EaseUS Data Recovery Wizard Technician là gì ?

Tải phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download EaseUS Data Recovery Wizard Technician full

EaseUS Data Recovery Wizard Technician là một phần mềm chuyên dụng giúp khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính. Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm này cung cấp các công cụ mạnh mẽ để phục hồi các tệp tin đã bị xóa, mất do format ổ đĩa, hỏng hóc phần cứng, tấn công virus và các nguyên nhân khác.

EaseUS Data Recovery Wizard Technician là gì

Tính năng chính của EaseUS Data Recovery Wizard Technician

 • EaseUS Data Recovery Wizard cung cấp một phương pháp nhanh chóng để khôi phục các tệp đã bị xóa khi hệ thống Windows không thể khởi động. Đây là một cách an toàn hơn rất nhiều để khôi phục dữ liệu bị mất, đặc biệt hữu ích khi bạn mất dữ liệu từ đĩa hệ thống.
 • Bạn chỉ cần tạo một đĩa khởi động WinPE để khôi phục và sửa chữa hệ thống. Điều này cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị mất ngay cả khi hệ thống gặp sự cố và không thể khởi động vào Windows, hoặc khi xảy ra các sự cố khởi động khác như màn hình xanh hoặc màn hình đen.

Tính năng chính của EaseUS Data Recovery Wizard Technician

 • Việc tạo phương tiện khởi động rất dễ dàng, cho phép bạn chạy hệ điều hành hiện tại của mình chỉ trong vài giây để khôi phục dữ liệu đã bị mất.
 • Quan trọng là quá trình khôi phục tệp đã bị xóa hoàn toàn an toàn và không ghi đè lên dữ liệu gốc. Bạn chỉ cần khởi chạy chương trình EaseUS Data Recovery Wizard và tiến hành quá trình khôi phục. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu gốc không bị thay đổi trong quá trình này.
 • Với phương pháp này, bạn không bao giờ cần phải cài đặt lại hệ thống Windows. Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu của EaseUS cung cấp một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc khôi phục dữ liệu bị mất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician

Để cài đặt phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician, bạn cần tuân thủ các yêu cầu cấu hình sau:

Hệ điều hành:

 • Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP

Bộ vi xử lý:

 • Bộ vi xử lý tối thiểu: 1 GHz trở lên
 • Bộ vi xử lý đề nghị: 2 GHz trở lên

RAM:

 • Tối thiểu: 1 GB
 • Đề nghị: 2 GB trở lên

Ổ cứng:

 • Đĩa cài đặt cần ít nhất 50 MB không gian trống.

Màn hình:

 • Độ phân giải tối thiểu: 1024×768

Thiết bị lưu trữ:

 • Hỗ trợ khôi phục từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa SSD, USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị di động và các thiết bị lưu trữ khác.

Lưu ý: Đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt và hiệu suất cao hơn, nếu có thể, nên tuân thủ các yêu cầu cấu hình đề nghị.

Hướng dẫn cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Technician

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Qua bài viết chắc chắn các bạn đã biết được khả năng mạnh mẽ của EaseUS Data Recovery Wizard trong việc khôi phục dữ liệu file. Vì vậy, hãy nhanh tay tải bản crack về và cài đặt theo hướng dẫn để dễ dàng khôi phục dữ liệu về máy tính nhé.

Bài viết "EaseUS Data Recovery Wizard Technician - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician

EaseUS Data Recovery Wizard Technician - v17.0.0.0 Build
19/11/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận