❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Ardency: Heart of the Rebellion

GAME MỚI The Way of Cooking

GAME SẮP RA MẮT Deathless

V1.0.4 Pinball M

V1070285 Moonlight

GAME MỚI STELLATUM

GAME MỚI THE DARK FOREST

GAME MỚI THE ORIGIN: Blind Maid l DEFINITIVE EDITION

GAME MỚI ZomGoBo

V1.2 Rodland of Pipes

Tải phần mềm DriverMax Pro - miễn phí mới nhất

DriverMax Pro

Chi tiết phần mềm DriverMax Pro

 • Tên: DriverMax Pro
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Cài driver tự động, Windows
 • Seri phần mềm: DriverMax
 • Tác giả: KEY DIX
"

DriverMax Pro là gì ?

Tải phần mềm DriverMax Pro mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download DriverMax Pro Full Active PC

DriverMax Pro 1

DriverMax Pro là phần mềm cài đặt và cập nhật driver cho máy tính, giúp máy tính của bạn luôn có phần mềm driver mới nhất và hỗ trợ phần cứng chạy mượt mà với tốc độ ổn định hơn. Ưu điểm của chương trình này là tích hợp kho dữ liệu trình điều khiển phong phú và tự động tải về và cài đặt cho máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt phiên bản trình điều khiển đã lỗi thời.

Với tốc độ quét và tìm kiếm driver nhanh chóng, DriverMax full sẽ hiển thị các thông tin liên quan chính xác các driver liên quan tới máy tính và hệ điều hành đang sử dụng, giúp người dùng lựa chọn driver phù hợp nhất cho máy tính của mình. Ngoài ra, bạn có thể xuất tất cả trình điều khiển hiện tại sang một thư mục hay một file được nén. Sau khi cài đặt lại Windows, bạn sẽ có tất cả mọi thứ được lưu vào cùng một nơi.

Hầu hết các tình huống khi xảy ra Windows chạy chậm lại là do việc cài đặt driver gặp lỗi. Windows thường lưu lại tất cả phiên bản cũ hơn của trình điều khiển chỉ trong trường hợp bạn muốn quay trở về trạng thái ban đầu. Đôi khi, nó thay thế những phiên bản cũ hơn bằng driver mới. Export Wizard sẽ chỉ xuất driver mà bạn lựa chọn bằng cách sao chép những tập tin cần thiết sang một file ZIP.

Bên cạnh đó, DriverMax còn sở hữu một giao diện trực quan với các nút điều hướng tương tự như trong Microsoft Word 2013. Trình đơn chính sẽ cung cấp khả năng truy cập các bản tải và thông tin driver, quá trình sao lưu và phục hồi, quét driver, thiết lập và dữ liệu phần cứng một cách nhanh chóng.

Tính năng chính của DriverMax Pro 14.11.0.4

Cập nhật Driver tự động

DriverMax hỗ trợ tự động cài đặt, lập lịch quét và sao lưu toàn bộ driver tất cả các thiết bị. Bạn có thể đặt lịch kiểm tra bản cập nhật Driver và tải xuống vào bất kỳ thời điểm nào máy tính rảnh. DriverMax hỗ trợ tìm và cập nhật cho đầy đủ các phiên bản hệ điều hành bao gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP (cả 32-bit và 64-bit).

Tăng năng suất cho PC

Driver là trình điều khiển giúp cho các thành phần phần cứng hoạt động đúng đắn bao gồm trong đó là cả các thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính. Do đó nếu Driver luôn được cập nhật liên phiên bản mới nhất sẽ giúp cho hệ thống ít gặp trục trặc, hoạt động trơn chu và nhanh hơn. Chỉ với DriverMax, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cập nhật các trình điều khiển này.
DriverMax Pro 3

Nâng cấp phiên bản Driver mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị

DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có và cung cấp phiên bản Driver mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Công nghệ tự học thông minh và độc đáo giúp cho máy tính của bạn luôn nhận được những phiên bản Driver phù hợp nhất, mới nhất một cách kịp thời nhất.

Bảo mật tối đa cho các bản cập nhật

DriverMax tự động kiểm tra các phiên bản Driver mới trước khi tiến hành cài đặt nó lên máy tính của bạn, đảm bảo cho máy tính luôn an toàn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tạo các điểm khôi phục trình điều khiển hiện tại để bạn có thể “trở lại” bất cứ điểm cài đặt nào mà mình muốn. Tất cả các bộ điều khiển đều được quét virus kỹ càng trước khi được cung cấp tới người dùng.DriverMax Pro 5

Ưu điểm, nhược điểm của phần mềm DriverMax Pro 14.11.0.4

Ưu điểm:

 • Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Windows từ phiên bản XP cho tới 8.1 (cả 32 và 64 bit). Nó hoạt động trơn tru trong suốt quá trình thử nghiệm, trong khi vẫn sử dụng rất ít tài nguyên CPU và RAM.
 • Giao diện trực quan và các tùy chọn phong phú giúp cả những người dùng ít kinh nghiệm có thể dễ dàng làm việc với công cụ.

Hạn chế:

Mặc dù các tính năng trên có thể dễ dàng tìm ra bởi bất cứ ai, tuy nhiên không một chương trình nào sẽ trở nên hoàn chỉnh nếu không có tài liệu trợ giúp. Hầu hết tác vụ cần nhiều thời gian hơn để tải driver, cài đặt chúng hoặc tạo bản backup.

Như vậy, cho dù bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành hoặc chỉ muốn duy trì hiệu suất của Windows thì DriverMax đều cung cấp những giải pháp đơn giản, chẳng hạn tự động phát hiện trình điều khiển lỗi thời, tìm kiếm phiên bản mới nhất trực tuyến và ngay lập tức cài đặt chúng.

Các phiên bản mới nhất của DriverMax Pro 14.11.0.4

 • DriverMax Pro 11.19.0.37
 • DriverMax Pro 12.14.0.13
 • DriverMax Pro 12.16.0.17
 • DriverMax Pro 14.11.0.4

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm DriverMax Pro 14.11.0.4

 • Dùng với Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista,Windows XP và tất cả các phiên bản Windows Server (cả 64-bit và 32-bit)

Chia sẻ key bản quyền DriverMax Pro 14.11.0.4

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active DriverMax Pro 14.11.0.4 Full Active

Hướng dẫn cài đặt DriverMax Pro 14.11.0.4

 • Giải nén file vừa tải bằng phần mềm WinRAR
 • Chạy file setup để bắt đầu quá trình cài đặt
 • Các bạn cài đặt như bình thường
 • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn Kích hoạt DriverMax Pro 14.11.0.4

 • Sao chép tập tin Active vào thư mục cài đặt.
 • Chạy File Active với quyền Run as admin và nhấp Patch.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm DriverMax Pro mà daominhha muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết "DriverMax Pro - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game DriverMax Pro full mới nhất

DriverMax Pro
05/11/2021
Đang cập nhật

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận