❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

V2480983 Mushihimesama

GAME MỚI Traverse the Backrooms

V2435056 Barrage Musical – A Fantasy of Tempest

BUILD 14374098 Park Studio

GAME MỚI Starstruck Vagabond

GAME MỚI Exploración: Casa Barroso

GAME MỚI Witch’s Doll

GAME MỚI SHINJUKU SOUMEI

GAME MỚI ESPORTS GODFATHER

Tải phần mềm DFX Audio Enhancer - miễn phí mới nhất

DFX Audio Enhancer

Chi tiết phần mềm DFX Audio Enhancer

 • Tên: DFX Audio Enhancer
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: DFX Audio Enhancer
 • Tác giả: KEY DIX
"

DFX Audio Enhancer là gì ?

Tải phần mềm DFX Audio Enhancer mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download DFX Audio Enhancer Full Active PC

DFX Audio Enhancer 1

DFX Audio Enhancer là một trong những ứng dụng đa phương tiện tốt nhất để nâng cao chất lượng âm thanh của PC . Phần mềm này cải thiện chất lượng âm thanh của nhạc, video, trò chơi, Radio Internet và nhiều chương trình đa phương tiện khác. Hơn nữa nó cũng giúp tăng âm lượng một cách đáng kể cho máy tính của bạn.

DFX Audio Enhancer cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể của máy tính của bạn với năm cài đặt khác nhau. Nó thậm chí có thể biến loa máy tính tích hợp của bạn thành một hệ thống phát lại âm thanh tiên tiến hơn.

DFX Audio Enhancer có gì nổi bật?

DFX có đầy đủ các phiên bản cho Windows 32bit cũng như 64bit. Ứng dụng này cũng cho phép khám phá để tìm kiếm nghệ sĩ mới, bài hát, video, lời bài hát, tin tức về nghệ sĩ, v.v. trong khi tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời từ DFX.

FxSound Enhancer hỗ trợ hầu hết mọi ứng dụng phát các luồng âm thanh từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện bao gồm các nền tảng như Internet Explorer , Firefox , Chrome hoặc Opera và Windows Media Player , Winamp , trình phát phương tiện VLC , foobar2000 , GOM Player , BS.Player hoặc iTunes .

FxSound Enhancer mang lại nhiều chất lượng bổ sung cho luồng âm thanh và đó là ưu điểm nổi bật của nó. Trải nghiệm của người dùng phụ thuộc vào những gì được cài đặt trước. Khi bạn tìm thấy bộ cài đặt trước tốt nhất của mình, trình boost âm thanh này sẽ trở thành một trong những phần mềm ưa thích của bạn.

Tính năng chính của phần mềm DFX Audio Enhancer

 • Dễ sử dụng, tùy chỉnh

Không khó khăn phức tạp tí nào nếu bạn đã cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer và bắt đầu tìm hiểu mọi thứ nó có. Phát nhạc, chơi game, trò chuyện video,… hãy làm những thứ bạn muốn và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đó. Đó là độ rõ nét âm thanh bạn nghe thấy, và còn hơn nhiều thế nữa. Và một lựa chọn dễ dàng nữa đó là tinh chỉnh cài đặt âm thanh.

DFX có giao diện trực quan, nó có các chú thích công cụ có chức năng hướng dẫn bạn, kết hợp với một danh sách chứa đủ các cài đặt trước.

 • Bộ cân bằng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên đánh dấu việc thêm vào sự cân bằng chất lượng ở phiên bản DFX Audio Enhancer Gold, điều này đã làm cho âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn. Người ta thấy ở phiên bản này bao gồm một EQ với nhiều giải thưởng mà nó đã được sử dụng bơi các kỹ sư đoạt giải Grammy.

 • Các chế độ loa và tai nghe

Chế độ loa được tối ưu hóa đã làm cho các trải nghiệm lắng nghe âm thanh của bạn thông qua hệ thống loa sắc sảo và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa, do đó bạn sẽ có được những âm thanh thực sự tối ưu cho bản thân. Chính vì vậy, DFX đã làm cho người dùng thưởng thức âm nhạc và video với độ phân giải cao, hệ thống âm thanh rõ ràng.

 • Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP

Khi trải nghiệm bất cứ một phần mềm nào chứa các chương trình âm thanh, người dùng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh chính là khía cạnh quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh DSP với âm bass mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đã cho người dùng thấy điều đặc biệt chứa đựng trong âm thanh của phần mềm này.

 • Cải tiến toàn hệ thống

Điều mà DFX Audio Enhancer chú ý đến đó là âm thanh nó mang lại có thực sự chuyên nghiệp cả trên các trang web bạn sẽ truy cập không. Đương nhiên rồi, bạn sẽ thoải mái truy cập Amazon.com, Google Play, iTunes Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, VEVO, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last.fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo!, Google+… mà không phải lo lắng về âm thanh. Thay vào đó, bạn còn được trải nghiệm âm thanh dễ nghe, rõ nét, đa dạng hơn cả bình thường.

Vậy chơi game thì sao? Hãy yên tâm nhé. Hiệu ứng âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ hơn hẳn so với các chương trình âm thanh mặc định. Âm bass mạnh mẽ, sắc nét sẽ gây nghiện bạn kết hợp với các game gay cấn Shockwave.com, PBS Kids Games, Pogo.com, Zynga, Angry Birds, Yahoo! Games, World of Warcraft, Guild Wars, Diablo, The Sims, SimCity,… và nhiều hơn thế nữa.

Với các ứng dụng phim và nhạc, cũng sẽ hấp dẫn và thú vị như chơi game vậy, bạn sẽ ngạc nhiên vì âm thanh chất lượng phòng thu tuyệt vời như thế nào. Hãy thử nó ở GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, iTunes, Spotify, Windows Media Player, Winamp, VirtualDJ…

 • Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài chế độ xử lý cổ điển, DFX hiện bao gồm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung. Chế độ Music Type II mới được tối ưu hóa đặc biệt để tăng cường âm thanh của các phong cách âm nhạc hiện đại, năng lượng cao trong khi chế độ Speech mới là hoàn hảo cho phim, đài phát thanh nói chuyện và sách âm thanh.

 • Phong cách,Skepale Skins

Hãy thay đổi sang giao diện mới để thử một cảm giác mới khác nào. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn đấy, bạn chú ý kĩ và hãy tìm cho mình một thứ gì đó hoàn hảo nhất. Thật sự kì diệu vì có một giao diện tuyệt vời cho bạn thưởng thức. Nếu như khó khăn quá, hãy để ý đến các hướng dẫn, chúng sẽ chỉ cách cho bạn.

DFX Audio Enhancer 3

 

Tính năng mới trong DFX Audio Enhancer 13

 • Thay đổi tên thương hiệu và đổi mới giao diện đẹp mắt
 • Tùy chỉnh âm thanh tối thiểu hóa được
 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Ưu và nhược điểm của DFX Audio Enhancer

Ưu điểm:

 • Điều chỉnh âm thanh: DFX Audio Enhancer có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh của các tệp nhạc cũng như nội dung video.
 • Lựa chọn giao diện: Tùy chỉnh giao diện của DFX Audio Enhancer với một số giao diện tích hợp.

Nhược điểm:

 • Các tùy chọn không rõ ràng: Ba chế độ chính là Loại nhạc 1, Loại nhạc 2 và Lời nói. Mặc dù chế độ Lời nói có vẻ dễ hiểu, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng để phân biệt Loại nhạc 1 và Loại nhạc 2.
 • Tăng cường sống động: Kiểm soát độ tăng cường sống động rất phức tạp. Với một chút tăng cường cài đặt này, một lượng không nhỏ của tiếng rít nhân tạo đã được đưa vào âm thanh.

Các phiên bản mới của DFX Audio Enhancer

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer

 • .

Chia sẻ key bản quyền DFX Audio Enhancer

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm DFX Audio Enhancer Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer

 • Tải vài giải nén file bằng winrar hoặc 7-zip . Sau đó chạy file setup

DFX Audio Enhancer 5

 • Nhấn Next

DFX Audio Enhancer 7

 • Nhấn I Agree

DFX Audio Enhancer 9

 • Nhấn Next

DFX Audio Enhancer 11

 • Nhấn Install

DFX Audio Enhancer 13

 • Nhấn Next

DFX Audio Enhancer 15

 • Nhấn Next

DFX Audio Enhancer 17

 • Nhấn Finish.

DFX Audio Enhancer 19

Hướng dẫn Kích hoạt DFX Audio Enhancer

 • Thoát phần mềm DFX Audio Enhancer

Nhấn chuột phải vào icon “FX” dưới góc phải màn hình chọn Exit

DFX Audio Enhancer 21

 • Vào thư mục ban đầu, vào tiếp thư mục Active bạn sẽ thấy file dfx.

Đây là file key bản quyền dùng để crack vĩnh viễn

DFX Audio Enhancer 23

 • Nhấn chuột phải vào icon “FxSoundEnhancer” ngoài màn hình desktop. Chọn Open file location

DFX Audio Enhancer 25

 • Copy file “dfx” thư mục crack sang thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra

DFX Audio Enhancer 27

 • Chọn “Replace the file in the destination

DFX Audio Enhancer 29

Hướng dẫn cách chỉnh DFX Audio Enhancer hay nhất

 • Phục hồi trung thực giai điệu (Fidelity)

Thực sự loại bỏ tạp âm bằng thuật toán nén dữ liệu sử dụng cho các định dạng âm thanh trên Internet. DFX về cơ bản sẽ bù cho sự thất thoát âm tần cao bằng khả năng tái tạo lại những lỗi của giai điệu tần số cao.

 • Nhạc nổi (Ambience)

Thay cho sự giảm chiều sâu và âm thanh ảo của PC, DFX hồi phục lại mô phỏng lại không khí xung quanh và chiều sâu âm nhạc.

 • Tái hiện âm thanh 3 chiều (3D Surround)

Sử dụng âm thanh 3D Surround áp dụng chiều sâu ấn tượng vào âm nhạc. Với bộ xử lý 3D Surround, âm thanh như vây quanh bạn, bạn sẽ gần như đắm chìm trong âm nhạc! 3D Surround làm tăng âm sắc chơi ở hệ thống loa đôi thông thường và làm cho cả hệ thống loa PC cỡ nhỏ cũng cho tiếng to hơn và rõ hơn.

 • Tăng Bass cực mạnh (HyperBass)

Sử dụng thành phần HyperBass tạo chiều sâu âm trầm để phần nào sửa chữa cho những giới hạn về bass của hầu hết hệ thống PC và định dạng nhạc nén. DFX thực hiện bằng cách cẩn thận hồi phục âm tần thấp, giúp làm tăng khả năng cảm nhận bass, nhưng không vượt quá giới hạn vật lý của loa. HyperBass cải thiện rõ ràng chất lượng bass của bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

 • Dynamic Gain Boosting

Thêm vào Dynamic Boost để tăng cảm nhận về độ to của âm thanh trong khi làm co lại cấp độ. Bằng cách thêm vào Dynamic Gain Boosting hệ thống phát lại của bạn sẽ nghe to hơn gấp 2 lần.
Tiếp theo các bạn cần biết thêm các chức năng khác như Music Type I, II, Speech, Speaker, Headphone
Speech: chế độ nghe người đọc, làm nghe tiếng người nói rõ hơn khi xem phim hay video.
Speaker: chế độ để nghe trên loa ngoài.
HeadPhone: chế độ để nghe bằng HeadPhone.
Music Type I: Âm thanh sát với hiệu chỉnh của bạn. Tức là khi bạn chỉnh các thông số 3D, Hyperbass, Fidelity, Ambience và Dynamic Boost thì âm thanh sẽ tương tự như bạn mong muốn nhất.
Music Type II: Khác với type I, type II DFX sẽ tinh chỉnh lại các hiệu ứng đã nói ở trên trên, đưa nó về âm chuẩn nhất (khi bạn chinh các hiệu ứng Type II vẫn tạo sự khác biệt nhưng kém hơn Type I).

Nếu các thông số ở trên khiến bạn quá đau đầu thì có một phương án đơn giản hơn đó chính là Presets. Đây là các bộ tinh chỉnh có sẵn của DFX mà mỗi cái sẽ tương ứng với một thể loại nhạc. Chỉ cần chọn thể loại nhạc bạn đang nghe (nhớ set ở Music Type I để cảm nhận rõ rệt nhất) là bạn có thể tận hưởng và đắm chìm trong những bài nhạc yêu thích của mình rồi.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm DFX Audio Enhancer. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "DFX Audio Enhancer - Bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận