❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14720980 MIKO SNIPER

GAME MỚI Baten Kaitos I & II HD Remaster

V1.0.6.0 Chiyo

V758827 Trine 2: Complete Story

GAME MỚI REPUNK

BUILD 12065939 Mr. Pumpkin Adventure

V4370575 DEFCON

BUILD 11146464 RAINBOW HIGH: RUNWAY RUSH

BUILD 14183523 Liftoff: Micro Drones

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

Tải phần mềm CuteFTP Pro - miễn phí mới nhất

CuteFTP Pro

Chi tiết phần mềm CuteFTP Pro

 • Tên: CuteFTP Pro
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Văn phòng - Học tập
 • Seri phần mềm: CuteFTP
 • Tác giả: KEY DIX
"

Tải phần mềm CuteFTP Pro miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download CuteFTP Pro full

CuteFTP Pro đây là phần mềm mới nhất năm 2022 hỗ trợ người dùng truyền tệp qua nhiều giao thức internet giữa máy tính của bạn và các máy tính ở bất kỳ đâu trên internet một cách an toàn và hiệu quả. Đây là một ứng dụng khách FTP mạnh mẽ, chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho phép người dùng sao lưu và đồng bộ hóa các trang web. Để tìm hiểu thêm về tính năng và cách cài đặt CuteFTP Pro như thế nào? Vậy hãy cùng Daominhha.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

CuteFTP Pro là gì?

CuteFTP Pro 1

CuteFTP Pro (CuteFTP Professional) là một ứng dụng chuyển file đa giao thức mạnh mẽ, chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cho phép người dùng sao lưu và đồng bộ hóa các trang web cũng như theo dõi các tập tin, thư mục cục bộ để thay đổi. Phần mềm do Globalscape phát hành và người dùng có thể tải bản dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm.

Công cụ sẽ hỗ trợ đầy đủ chức năng kéo và thả để người dùng chỉ cần kéo các tập tin xung quanh để tải chúng lên máy chủ FTP, nhưng trong trường hợp người dùng muốn sử dụng các phương pháp cũ, một menu chuột phải sẽ mở ra giúp bạn trong việc này. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể sửa đổi tài liệu từ xa nhờ trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Bên cạnh các tính năng sao lưu và đồng bộ hóa của tiện ích này, những người dùng cao cấp hơn chắc chắn sẽ đánh giá cao việc bổ sung các macro và công cụ tập lệnh để xây dựng các hành động hoàn toàn tự động.

CuteFTP Pro bao gồm một số tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như trình soạn thảo HTML và trình quản lý podcast. Phần mềm giống với nhiều phần mềm FTP khác, hỗ trợ truyền file giữa nhiều máy tính với nhau và có thể sử dụng để truyền file lên server web. Lần đầu ra mắt trên hệ điều hành Windows 95, sau một thời gian dài, CuteFTP Pro đã có phiên bản mới nhất là 9.3.0.

Tính năng chính của CuteFTP Pro

 • Truyền tải file giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả:

CuteFTP Professional hỗ trợ người dùng tính năng truyền tập tin dữ liệu giữa các máy tính qua internet một cách an toàn và hiệu quả. Một công cụ đặc biệt không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt trong việc đưa website của bạn lên server hosting sau khi bạn thiết kế xong, upload và kiểm tra website, backup diễn đàn, … Chỉ cần vài thao tác đơn giản. giản dị. Người dùng có thể dễ dàng đẩy trang web của mình lên máy chủ. Hơn nữa, tốc độ truyền file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

 • Hỗ trợ nhiều giao thức internet:

Công cụ cung cấp và hỗ trợ người dùng truyền các tập tin dữ liệu giữa các máy tính trên nhiều giao thức internet như: FTP, FTPS, HTTP, HTTPS, SFTP, Sock 4, Sock 5, hay EPSV và EPRT (IPv6). Ngoài ra, bạn có thể kết nối với nhiều máy chủ cùng lúc hoặc nhiều kết nối đến cùng một máy chủ.

 • Chuyển nhiều định dạng dữ liệu:

CuteFTP Professional hỗ trợ truyền nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: tập tin nén định dạng ZIP, CAB, GZIP / TARBALL; tất cả dữ liệu trang web, tệp hình ảnh, tệp âm thanh, tệp dữ liệu,… Trong quá trình truyền, công cụ cho phép truyền trên từng tệp hoặc tất cả cùng một lúc. Ngoài ra, một chức năng tiếp tục được cung cấp để truyền không bị gián đoạn.

 • Các tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối:

Công cụ sẽ hỗ trợ bạn quản lý các tập tin dữ liệu được download lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho các tệp dữ liệu này bằng cách hỗ trợ SSL v3 (TLS), khóa SSL “Strong” lên đến 4096 bit, SSL Site-2-Site, SSL Implicit (Cổng 990 ), SSL rõ ràng (AUTH SSL), mã hóa mật khẩu HTTPS, SSH2, OTP, MD4 & MD5 và chế độ mã hóa Blowfish,…

 • Soạn thảo và chỉnh sửa các chức năng bằng ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên máy chủ:

CuteFTP Professional không chỉ cung cấp chức năng truyền tải các tập tin dữ liệu đến các máy chủ khác nhau mà còn cho phép người dùng soạn thảo, chỉnh sửa với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên máy chủ như HTML, ASP, PHP,…

 • Giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng:

Phần mềm có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản, gần gũi và dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình cho phép người dùng lựa chọn và thao tác với nó.

CuteFTP Pro 3

Các phiên bản mới nhất của CuteFTP Pro

 • CuteFTP Pro 9.3.0.3
 • CuteFTP 9.3.0.3
 • CuteFTP 9.0
 • CuteFTP 8.3.4
 • CuteFTP 8.3.3
 • CuteFTP 8.3.2

Chia sẻ key bản quyền CuteFTP Pro

 • Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn.

Hướng dẫn Cài đặt & Active CuteFTP Pro Full Active

Hướng dẫn cài đặt CuteFTP Pro

 • Bạn tải phần mền về rồi giải nén, tiếp theo click vào file setup.ext để cài đặt chương .
 • Bạn cứ chọn Next cho đến khi chương trình kết thúc nhé
 • Trước khi cài đặt bạn nên ngắt mạng đi nhé, sau đó bào thư mục file cuteftppro.exeftpte.exe,reg.reg chép vào thư mục cài đặt (thường hay cài đặt trong ổ C nhé).
 • Tiếp theo bạn Chạy file reg.reg nhấn Yes =>OK.

Hướng dẫn Kích hoạt CuteFTP Pro

 • Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn

Hướng dẫn sử dụng CuteFTP Pro

Để sử dụng CuteFTP Pro, trước tiên, bạn sẽ cần phải có kết nối internet. Bạn có thể sử dụng CuteFTP Pro cho mục đích truyền file từ máy này sang máy khác hoặc dùng để truyền file lên web server của mình.

Bước 1: click vào biểu tượng CuteFTP Pro trên desktop hoặc Start => (All Programѕ: Win 7 trở xuống/ All Apps:Win 11) => Globalѕcape => CuteFTP Pro.

Bước 2: trong giao diện của Tools => Site Manager => Diѕplaу Site Manager

CuteFTP Pro 3

Bước 3: trong cửa sổ Site Manager, bạn chọn vào New ở góc dưới bên trái màn hình hoặc nhấn Ctrl + N để tạo mới kết nối với Internet và nhập vào các thông tin như sau trong tab General:

 • Label: tên kết nối của bạn dùng để ghi nhớ, phân loại bạn đang kết nối với trang nào.
 • Host Address: địa chỉ FTP của trang web, thông thường sẽ là ftp.tenwebcuaban.com.
 • Nhập Username, Password tài khoản FTP của bạn.

CuteFTP Pro 7

 • Login method: chọn vào Normal.
 • Comment: dùng để ghi chú về kết nối của bạn.
CuteFTP Pro 9

Bước 4: cuối cùng, bạn click vào Connect để bắt đầu kết nối đến server web của bạn.

Bước 5: nếu Windows hiển thị cửa sổ thông báo về việc CuteFTP Pro đang cố gắng gửi thông tin đi, bạn chỉ cần đồng ý với cảnh báo này.

Sau khi kết nối, toàn bộ thông tin sẽ được lưu lại và lần sau bạn chỉ cần nhấn vào tên kết nối trong cửa sổ bên trái và nhấn vào Connect để truy cập.

Một số thao tác khác:

 • Để xóa kết nối: bạn click vào kết nối => Delete
 • Nếu bạn muốn thay đổi tên kết nối, bạn click vào tên kết nối => Rename.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm CuteFTP Pro. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "CuteFTP Pro - Bạn đọc đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm CuteFTP full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận