❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Forgotten Seas

GAME MỚI THE DARK FOREST

GAME MỚI Monster Hunter Stories

V2368799 Beatbuddy: Tale of the Guardians

GAME MỚI Secrets of the Heartbeat Việt Hóa

GAME SẮP RA MẮT Deathless

GAME MỚI Ultimate General: American Revolution

GAME MỚI Hell’s Underground

GAME MỚI Eternal

V1070285 Moonlight

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT
"

Công cụ ChatGPT mới chỉ được vận hành chính thức tại một số quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ,… Tuy chưa được cấp phép tại Việt Nam nhưng người dùng vẫn có thể tạo tài khoản ChatGPT và sử dụng tại Việt Nam. Để biết cách đăng ký và sử dụng miễn phí, mời bạn theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây của daominhha.com nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 1

ChatGPT là gì?

ChatGPT hay với tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer – một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển. ChatGPT có thể được hiểu đơn giản là một AI (trí thông minh nhân tạo). Điểm đặc biệt của AI này nằm ở “kho” kiến thức mà ChatGPT đã học được.

ChatGPT có thể trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà bạn đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, ChatGPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. Nhiều người đã sử dụng ChatGPT để làm những việc trên, điều này đã khiến cho AI ngày càng thông minh hơn.

Khi ChatGPT ra mắt, người dùng muốn tra cứu đã bắt đầu trò chuyện với AI này thay vì tìm kiếm thông tin trên Google. Với sự hiểu biết sâu rộng đa lĩnh vực, các thắc mắc của họ đã được giải quyết chỉ sau vài giây. Công cụ hoạt động giống như một cuộc hỏi đáp giữa người với người.

Điều này cũng đã xảy ra mặt tiêu cực, các câu trả lời của ChatGPT đôi khi vẫn chưa được chính xác. Nhưng công cụ này vẫn thể hiện rất tốt tiềm năng trong tương lai. Chính vì sự hiểu biết rộng cùng tính vận dụng cao, có vẻ như người dùng đã bắt đầu chuyển sang sử dụng công cụ này nhiều hơn, đây sẽ là 1 đối thủ đáng gờm sắp tới của Google.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 3

ChatGPT tại Việt Nam 

Sức hút của ChatGPT vẫn ngày một tăng lên, nhiều người truyền tai nhau về mức độ thông minh của con AI này đã khiến cho tính tò mò muốn trải nghiệm thử được nâng cao hơn bao bao giờ hết. Thế nhưng, ChatGPT hiện tại vẫn chưa sử dụng được tại Việt Nam.

Để có thể trò chuyện với ChatGPT, người dùng tại Việt Nam buộc phải sử dụng các phần mềm fake IP sang các nước hiện đang hỗ trợ thử nghiệm ChatGPT. Tuy vậy, việc đăng ký tài khoản để sử dụng ChatGPT ở trong nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn vì phải cần thêm số điện thoại nước ngoài để xác thực.

Hiện trên mạng xã hội Facebook đã có các hội nhóm hỗ trợ đăng ký cũng như cho mượn miễn phí các tài khoản ChatGPT để trải nghiệm như Tâm sự con sen, Cộng đồng ChatGPT Việt Nam, ChatGPT Việt Nam,… Tại đó, chủ đề ChatGPT cũng được bàn luận vô cùng sôi nổi.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 5

Thông minh là thế, nhưng ChatGPT vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Nhiều người dùng tại Việt Nam đã hỏi những câu đố “hack não”, bẻ lái những câu trả lời đúng của con AI này khiến cho trí thông minh bỗng nhiên…giảm sút.

Nhiều người đã được trải nghiệm ChatGPT, tuy nhiên có vẻ như AI này vẫn chưa làm hài lòng người dùng Việt hiện nay. Có thể là do con chatbot vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, chưa có nguồn dữ liệu đa dạng và chưa hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Nhưng với sự học hỏi của ChatGPT, hứa hẹn trong tương lai sẽ trả lời chính xác những câu hỏi của người Việt hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 7

Trải nghiệm cá nhân với ChatGPT

Sau khi tạo tài khoản ChatGPT và sử dụng vài ngày thì daominhha.com xin phép đưa ra một vài đánh giá mang tính cá nhân như sau:

Những điểm tốt

 • Trả lời trực tiếp vào vấn đề: Cái này mình thấy hay vì đỡ mắc công chúng ta phải đi tìm ở nhiều nơi, đỡ mất nhiều thời gian đọc và tổng hợp. Tuy nhiên, kỹ năng tìm kiếm và tổng hợp vẫn rất quan trọng, không nên để mất kỹ năng này vì sử dụng AI.
 • Trả lời rất mạch lạc, rõ ràng: Mình phải “Oh wow” với ChatGPT khi mới sử dụng, cách nó trình bày câu trả lời rất dễ đọc, dễ hiểu. Thậm chí nó còn để luôn bình luận để giải thích trong những đoạn code gợi ý của nó.
 • Có thể trả lời những câu khó tìm câu trả lời: Có những câu trả lời mang tính tế nhị và bạn khó tìm được câu trả lời từ Google, nhiều website vì SEO nên cung cấp nội dung một cách dư thừa, thậm chí nội dung không giải đáp cho tiêu đề.
 • Viết code rất gọn gàng: Với những câu hỏi liên quan đến code, chẳng hạn như lập trình Python, ChatGPT sẽ cho bạn một đoạn code mẫu rất gọn gàng.
 • Có khả năng suy nghĩ để trả lời: Với những câu hỏi liên quan đến tình huống và các con số, ChatGPT có thể phân tích và đưa ra câu trả lời có giải thích rõ ràng. Đây là điều mà Google chưa làm được.
 • Có thể đưa thêm nhiều câu trả lời khác: Nếu bạn không thích một câu trả lời của ChatGPT, bạn có thể yêu cầu nó đưa câu trả lời khác.
 • Có thể học khi chat với chúng ta: Trong quá trình hỏi đáp, ChatGPT cũng đang học từ những gì bạn phản hồi lại cho nó. Nếu cả 2 phối hợp tốt, nó có thể trả lời thông minh hơn cho những câu hỏi về sau.

Những điểm chưa tốt

 • Thường bị dừng khi chưa trả lời xong: Nhiều người phàn nàn rằng ChatGPT bị dừng lại khi chưa trả lời xong. daominhha.com cũng gặp tình huống này đối với tiếng Việt, còn đối với tiếng Anh thì ít gặp hơn.
 • Thỉnh thoảng cũng trả lời sai: Bởi vì ChatGPT chỉ học lại kiến thức của con người để trả lời, đôi khi nó cũng đưa ra những câu trả lời sai. Chẳng hạn như khi daominhha.com nhờ nó code một đoạn Python, đoạn code đó có thể không đúng, không sử dụng được hoặc phải chỉnh sửa lại một chút thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại, tạo tài khoản ChatGPT

Hướng dẫn đăng ký số điện thoại

Thuê số điện thoại ảo (SMS)

Nếu không có thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ smspool để thuê số điện thoại, giá cũng khá rẻ chỉ khoảng 0,8$ cho một số điện thoại Mỹ.

Bước 1. Bạn truy cập smspool.net => next chọn Register Để đăng ký một tài khoản.

Tiếp theo các bạn nhập user, password, Email muốn đăng ký, nhập mã giới thiệu là BLCSKT => Tích chọn đồng ý với các điều khoản => sau đó chọn Register đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 9

Bước 2. Sau khi đăng ký xong các bạn chọn tab Deposit => sau đó thiết lập như sau:

 • Phương thức thanh toán: Chọn thẻ tín dụng
 • Số lượng: Bạn nhập 1 đô la.

=> Sau đó chọn Deposit để gửi 1 đô la vào tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 11

Bước 3. Lo lắng về việc không có một CreditCard?

Đơn giản hơn, chúng ta có thể sử dụng Thẻ tín dụng ảo của Viettel Money hoặc ngân hàng nào hỗ trợ tạo CreditCard ảo.

Bạn nhập thông tin của thẻ => sau đó nhấn Thanh toán.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 13

Lúc này bạn sẽ cần xác minh thêm 1 bước nữa để hoàn tất, bạn chọn nhận mã xác nhận dưới dạng SMS hoặc Email.

Ở đây mình sẽ chọn SMS => sẽ có 1 mã gửi về số điện thoại của bạn (số điện thoại bạn dùng để tạo CreditCard ảo) => bạn nhập mã vào cửa sổ tiếp theo để xác nhận.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 15

Bước 4. Sau khi nạp tiền xong => bạn vào tab Quick Order và thiết lập như sau:

 • Dịch vụ: OpenAI / ChatGPT
 • Tùy chọn giá: Chọn tỷ lệ thành công cao nhất
 • Chọn quốc gia Hoa Kỳ hoặc Các quốc gia hỗ trợ ChatGPT
 • Nhấn Mua

=> Như bạn thấy, số điện thoại sẽ nằm trong cột Phonenumber. Chúng tôi sẽ sớm nhận được số điện thoại này để xác minh tài khoản ChatGPT của mình.

Tạo tài khoản ChatGPT

Tạo tài khoản OpenAI để dùng ChatGPT

Bây giờ bạn bật VPN và chuyển IP qua USA (United State) lên nhé. Sau đó vào trang https://chat.openai.com/ nhấn vào nút Sign up để tạo tài khoản

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 17

Nhập Email ở và thông tin tài khoản, sau đó xác nhận Email.

Đến bước xác minh số điện thoại, bạn nhập số điện thoại đã thuê ở trên, như trong bài là mình đã thuê số 13186909848 thì nhập vào ô số điện thoại bỏ số 1 đi, chỉ nhập 3186909848.

Bạn quay lại Tab trang smspool.net để lấy mã OTP nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 19

Rồi quay lại Tab openai.com để nhập OTP vào. Sau khi xác minh thành công, bạn sẽ vào được giao diện chính của ChatGPT.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 21

Hướng dẫn sử dụng tài khoản ChatGPT

Khi đã tạo tài khoản và đăng nhập thành công rồi thì việc sử dụng vô cùng đơn giản

Bước 1:

Về cơ bản cách sử dụng công cụ ChatGPT khá đơn giản. Bạn nhấn chọn vào New Chat để mở giao diện chat với ChatGPT.

Tạo hội thoại mới với ChatGPT

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 23

Bước 2:

Nhìn sang giao diện bên cạnh bạn sẽ thấy khung trắng để viết nội dung bạn cần giải đáp qua ChatGPT là được. Nhập xong thì nhấn biểu tượng send để gửi nội dung.

Gửi nội dung chat với ChatGPT

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 25

Bước 3:

Chờ vài giây thì ChatGPT sẽ gửi lại kết quả cho bạn. Chúng ta sẽ có 2 biểu tượng thích và không thích cho câu trả lời này.

Câu trả lời của ChatGPT

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT 27

Bước 4:

Ở cạnh trái màn hình sẽ có một số tùy chọn gồm Clear conversations để xóa nội dung chat với ChatGPT, Dark mode để chuyển về giao diện nền đen.

Một số extension giúp bạn sử dụng ChatGPT tiện hơn

 • ChatGPT for Google: Tích hợp Chat GPT vào Google search, khi search ngoài hiển thị kết quả từ Google còn hiển thị cả kết quả từ Chat GPT ở bên cạnh.
 • Promptheus – Converse with ChatGPT: Thêm tính năng sử dụng giọng nói để chat thay vì gõ text.
 • ChatGPT PDF: Export lịch sử Chat GPT thành file PNG, PDF hoặc tạo link chia sẻ (extension này cài bằng source code vì chưa có trên store).

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng ChatGPT

ChatGPT có thay thế Google được không?

Theo quan điểm của daominhha thì không thể. Lý do cơ bản nhất là vì AI phải học nội dung do chính con người tạo ra, nếu không có Google và các website cung cấp thông tin bởi con người thì AI cũng sẽ không học được nhiều kiến thức mới. Ngoài ra còn nhiều lý do khác liên quan đến thói quen của chúng ta như: trích dẫn nguồn gốc của kiến thức, thảo luận với nhau trên diễn đàn, tìm kiếm và tổng hợp.

ChatGPT có thay thế người làm nội dung được không?

Không thể. ChatGPT là một công cụ tốt thể chúng ta tham khảo ý tưởng, chứ nó không thể làm nội dung một cách hoàn chỉnh được (Ví dụ như viết một bài như thế này). Thứ nhất là văn phong của nó khá là máy móc, thứ hai là không có gì “sáng tạo” vì nó chỉ lấy nội dung của những người đã sáng tạo trước đó để học và trả lời cho bạn, tức là bạn không tạo ra giá trị gì mới cho người đọc.

ChatGPT bị dừng lại khi chưa trả lời xong phải làm sao?

Bạn có nhắn “trả lời tiếp ý trên” để ChatGPT hoàn thành câu trả lời còn dang dỡ. Hỏi bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tránh được lỗi này.

Làm sao xác thực tài khoản khi không có số điện thoại?

Bạn có thể mượn số điện thoại bạn bè nếu họ đang ở nước ngoài, hoặc sử dụng một dịch vụ nhận tin nhắn xác thực như daominhha đã hướng dẫn.

Chia sẻ tài khoản ChatGPT

Thấy mọi người vất vả khi đăng ký tài khoản ChatGPT, daominhha.com xin chia sẻ 3 tài khoản miễn phí để các bạn sử dụng và trải nghiệm mức độ thần thánh của con AI này:

user: [email protected]
pass: AnonyViet@123
—————
user:[email protected]
pass: AnonyViet@123
—————
[email protected]
pass: AnonyViet@123
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
—————
[email protected]
rafat123456789
————–
[email protected] Password:serkan3391178
[email protected] Password:Yukselsin124
[email protected] Password:05101959
[email protected] Password:Milanaadams#18
[email protected] Password:0599567173**
[email protected] Password:mahalamahala
[email protected] Password:Rocio_20r
[email protected] Password:AzertyKanaal12
[email protected] Password:satriailham1
[email protected] Password:UpTheIRA44
[email protected] Password:UpTheIRA44
[email protected] Password:Linor2001
[email protected] Password:JUNUMARIYU
[email protected] Password:satya123
[email protected] Password:Pawan@123
[email protected] Password:HxGEbC%2j65B#3*
[email protected] Password:Y7*ZCTNM4KENjfJ
[email protected] Password:ams
[email protected] Password:Mad007hur
[email protected] Password:wjddnfla446
[email protected] Password:WeWiz7npL5TDLYz
[email protected] Password:forcaaerea123
[email protected] Password:perolina05
[email protected] Password:cxzCXZ321*
[email protected] Password:Mototitan1@
[email protected] Password:marcosgm123
[email protected] Password:fomento1
[email protected] Password:7355608*
[email protected] Password:corona4556
[email protected] Password:thepadawan7
[email protected] Password:amoelanime78
[email protected] Password:NoahEmil@6453
[email protected] Password:xmo123***
[email protected] Password:G965g62g(-.,)
[email protected] Password:ex98odi@
[email protected] Password:audanzas
[email protected] Password:Jopeta17360
[email protected] Password:wyqgot-pyjgyg-3bukSu
[email protected] Password:Galippette0312
[email protected] Password:Galippette0312
[email protected] Password:Coeur580
[email protected] Password:n72?Sw#TQui+Q.d
[email protected] Password:heller05
[email protected] Password:RwYxGHCBrTm6uVb
[email protected] Password:virtualhn
[email protected] Password:Nafih786.
[email protected] Password:justinenzunga1
[email protected] Password:38898524
[email protected] Password:777cccr81a
[email protected] Password:Math2008?
[email protected] Password:Aludyarxdr99
[email protected] Password:123kusal
[email protected] Password:54267890
[email protected] Password:54267890
[email protected] Password:samuel09628
[email protected] Password:ramom@135

Lời kết

Có thể nói rằng quy trình tạo tài khoản ChatGPT là công phu nhất và dài nhất từ trước tới giờ mà daominhha.com biết. Nhiều trở ngại từ việc sử dụng đúng IP, và xác ghực SMS gây nhiều khó hiểu nên không phải ai cũng đăng ký được tài khoản ChatGPT. Bạn có nhìn nhận gì về tương lai với ChatGPT không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để giao lưu với daominhha.com nhé.

Bài viết "Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng ChatGPT - Bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận