❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V1.2 Rodland of Pipes

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI THE DARK FOREST

GAME MỚI Whacking Hell!

GAME MỚI Pokémon Sword and Shield

GAME MỚI Tipsy Woods

GAME SẮP RA MẮT #BLUD

GAME MỚI The Snare

GAME MỚI Secrets of the Heartbeat Việt Hóa

BUILD 14607502 Novivors

Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản

cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone
"

Sau nhiều năm tích lũy và tải về những bài hát tuyệt vời, bạn muốn có một bộ sưu tập nhạc đầy đủ trên iPhone của mình. Tuy nhiên, bạn không biết cách thực hiện điều đó mà không cần sử dụng iTunes. Đừng lo, daominhha.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone một cách dễ dàng.

Cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone bằng iTunes

Apple cung cấp phần mềm iTunes miễn phí cho người dùng Windows và macOS. iTunes không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc, mà còn có nhiều chức năng hữu ích khác như quản lý thiết bị, sao lưu dữ liệu, tạo nhạc chuông và cả chức năng chép nhạc, video, hình ảnh từ bên ngoài vào iPhone hoặc iPad.

Kết nối iPhone, iPad với iTunes trên máy tính

Dưới đây là hướng dẫn cách kết nối máy tính với iPhone hoặc iPad một cách dễ hiểu:

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes trên máy tính. Bạn có thể tải bản phù hợp (32-bit hoặc 64-bit) từ trang web chính thức của Apple. Nếu bạn đã cài đặt iTunes trước đây, hãy nhấn vào mục “Help” và chọn “Check for Updates” để kiểm tra phiên bản mới nhất.

Kết nối iPhone, iPad với iTunes trên máy tính

Bước 2: Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB và chọn “Tin cậy” khi được hỏi trên màn hình thiết bị di động của bạn. Sau đó, nhấn “Continue” trong thông báo xuất hiện trên giao diện iTunes để cho phép máy tính truy cập vào thông tin của thiết bị.

Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản 2

Bước 3: Trên giao diện iTunes, bạn sẽ thấy tên của iPhone hoặc iPad trong mục “Devices”. Chọn thiết bị của bạn để tiếp tục.

Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản 4

Sau khi hoàn thành những bước trên, bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone hoặc iPad thông qua iTunes.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Đây là hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad qua iTunes một cách dễ hiểu:

Bước 1: Mở iTunes và chọn mục “Songs” trong thư viện. Sau đó, kéo những bài hát đã tải về vào danh sách này. Khi đã hoàn thành, tiếp tục chọn biểu tượng điện thoại như được hướng dẫn dưới đây.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 2: Để quản lý dễ dàng hơn, bạn có thể nhấn chuột phải vào thanh menu bên trái và chọn “New Playlist” để tạo danh sách phát mới cho các thể loại nhạc khác nhau (nhạc trẻ, bolero, nhạc thập niên 90…). Sau đó, kéo và thả các bài hát tương ứng vào iTunes.

Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản 7

Bước 3: Trên giao diện mới, chọn mục “Music” trong mục “Settings” và đánh dấu “Sync Music” để đồng bộ các bài hát.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 4:Ở bước này, hãy chọn những bài hát, album hoặc playlist mà bạn muốn đồng bộ. Ngay sau đó, sẽ xuất hiện một thông báo hỏi bạn có muốn xóa các file đã có sẵn trong iPhone để đồng bộ với iTunes hay không. Hãy nhấn “Remove and Sync” để đồng ý. Sau lần chuyển dữ liệu đầu tiên, thông báo này sẽ không xuất hiện nữa.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Sau khi hoàn thành các bước trên, mở ứng dụng Music trên iPhone hoặc iPad của bạn để xem và phát các bài hát đã được chuyển từ máy tính thông qua iTunes.

Cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone bằng 3uTools

Kết nối iPhone, iPad với 3uTools trên máy tính

Đây là hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad qua phần mềm 3uTools một cách dễ hiểu:

Bước 1: Trước tiên, hãy tải và cài đặt phần mềm 3uTools từ đường dẫn này (đính kèm đường dẫn). Nếu bạn đã cài đặt 3uTools trước đây, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB và mở 3uTools. Sau đó, chọn “Tin cậy” trên thiết bị di động của bạn để cho phép kết nối.

Bước 3: Trên giao diện của phần mềm 3uTools, tìm và chọn mục “Music” như hình minh họa dưới đây.

Kết nối iPhone, iPad với 3uTools trên máy tính

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Đây là hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad qua phần mềm 3uTools một cách dễ hiểu:

Bước 1: Trên giao diện của 3uTools, chọn “Import” để bắt đầu nhập dữ liệu nhạc vào iPhone hoặc iPad. Bạn có thể lựa chọn “Select File” để chọn các file nhạc riêng lẻ hoặc “Select Folder” để chọn toàn bộ các file nhạc trong một thư mục.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Lưu ý: Nếu bạn đang chạy phần mềm iTunes trên máy tính, 3uTools sẽ yêu cầu bạn đóng iTunes trước khi tiến hành chép nhạc vào iPhone hoặc iPad. Vui lòng chọn “Close iTunes”.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 2: Duyệt đến thư mục chứa các file nhạc trên máy tính và chọn các file nhạc mà bạn muốn chép vào iPhone hoặc iPad. Bạn có thể nhấn và giữ phím Ctrl khi nhấp chuột trái để chọn nhiều file nhạc hoặc nhấn phím Ctrl + A để chọn tất cả các file nhạc. Sau đó, chọn “Open” và phần mềm sẽ thực hiện quá trình chép nhạc chỉ trong một vài giây.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Bước 3: Khi 3uTools hoàn tất quá trình chép nhạc vào iPhone hoặc iPad, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Lúc này, nhạc đã được sao chép thành công vào thiết bị của bạn.

Sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad

Với giao diện đẹp và thiết kế đơn giản, 3uTools sẽ giúp bạn chép nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Lời kết

Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc iPad. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình!

Bài viết "Hướng dẫn cách chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone đơn giản - Bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận