❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Cowboy 3030

GAME MỚI Cats of the Tang Dynasty

V2435056 Barrage Musical – A Fantasy of Tempest

GAME MỚI Glitch Daddy

GAME MỚI Elegy of fate

BUILD 12926217 CosmoDreamer

GAME MỚI Echoes

BUILD 11136729 Furious Angels

BUILD 13503832 BlastZone 2

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

Tải phần mềm Basilisk Browser - miễn phí mới nhất

Basilisk Browser

Chi tiết phần mềm Basilisk Browser

  • Tên: Basilisk Browser
  • Ngày update: 20-12-2023
  • Thể loại: Trình duyệt web
  • Seri phần mềm: Basilisk Browser
  • Tác giả: KEY DIX
"

Yếu tố cơ bản không thể thiếu trên máy tính của chúng ta để tận hưởng Internet là một trình duyệt tốt. Ở đây có những cái tên phổ biến như Chrome, Firefox, Opera hay Edge, những cái tên đang thống trị thị trường. Dưới bài viết này, daominhha.net sẽ giới thiệu cho các bạn công cụ khác như Basilisk , một trình duyệt web có nhiều tính năng, thao thác đơn giản và giao diện đẹp.

Basilisk Browser là gì ?

Tải phần mềm Basilisk Browser miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Basilisk Browser full

Basilisk là một trình duyệt web hiện đại, miễn phí và mã nguồn mở được thiết kế bởi nhóm Pale Moon. Công cụ của nó được thiết kế và hiển thị bởi Goanna, một nhánh của Gecko của Mozilla. Mã của nó dựa trên các phiên bản Firefox mới nhất, được cung cấp dưới dạng thay thế cho trình duyệt của Mozilla. Đối với điều này, nó cung cấp các tùy chọn năng lượng tương tự cùng với các chức năng cũ như XUL với mục đích trở thành một giải pháp thay thế cho Firefox trong khi vẫn duy trì hỗ trợ cho các tiện ích mở rộng

Trình duyệt này hỗ trợ nhiều chức năng cần thiết để được coi là một sự thay thế hiện đại và đáng tin cậy. Nó bao gồm các tập lệnh nâng cao, WebRTC, CSS v3, HTML5 và hỗ trợ phông chữ có thể tải xuống. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phần tử NPAPI (chẳng hạn như Java, trình phát web Unity, plugin đa phương tiện và plugin xác thực). Ngoài ra, cần lưu ý rằng trình duyệt này không được liên kết hoặc liên kết với Mozilla, là một nhánh hoàn toàn độc lập với mã Mozilla mà chỉ cố gắng giữ lại các công nghệ hữu ích đã bị loại bỏ trong Firefox.

Basilisk Browser 1

Tính năng chính của Basilisk Browser

Basilisk có sự tương đồng về chức năng và ngoại hình với Firefox
Sau khi khởi chạy trình duyệt, thứ đầu tiên xuất hiện là một cửa sổ nơi được cung cấp khả năng xuất nội dung được lưu trữ trong Edge, Firefox hoặc Chrome. Khi menu chính của nó được hiển thị , các tùy chọn quản trị của các tab, thiết kế của các nút, menu chính và cài đặt cá nhân hóa của Firefox đều được tích hợp vào Basilisk.

Giao diện đầy nét tương đồng với Firefox

Trên thực tế, phần tùy chọn mở giống hệt như trong Firefox, cho phép sửa đổi hành vi và giao diện của trình duyệt, định cấu hình công cụ tìm kiếm, quản lý nội dung và thông báo cũng như định cấu hình các cài đặt liên quan đến quyền riêng tư và an ninh.

Người dùng Basilisk có thể tìm thấy tất cả các đặc điểm của một trình duyệt hiện đại và hiện tại. Với nó, chúng ta có thể làm việc với nhiều tab, kích hoạt chế độ toàn màn hình, ghim các trang web yêu thích của mình, thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định, quản lý tải xuống và xóa lịch sử gần đây. Tại đây có xuất dấu trang, mật khẩu và các chi tiết tương tự khác sang các trình duyệt phổ biến hơn khác.

Công cụ tìm kiếm không có Google

Là một công cụ tìm kiếm, trình duyệt này loại bỏ các công cụ điều hướng của Google. Mục này nằm ở phía trên bên phải và từ Tùy chọn, bạn có thể thay đổi nó. Theo mặc định, nó có công cụ tìm kiếm DuckDuckGo, mặc dù chúng ta cũng có thể chọn các lựa chọn thay thế khác như Yahoo, Bing hoặc Wikipedia. Ở phía dưới, nếu chúng ta nhấp vào tùy chọn “Thêm nhiều công cụ tìm kiếm hơn”, một trang mới sẽ mở ra nơi chúng ta có thể chọn các phần bổ sung tìm kiếm khác nhau, chẳng hạn như Google. Khi sử dụng công cụ tìm kiếm, nó cung cấp cho chúng ta tùy chọn sử dụng công cụ tìm kiếm mặc định hoặc công cụ tìm kiếm khác.

Giống như trong trình duyệt của Mozilla, chúng ta sẽ tìm thấy ba thanh dọc ở phía trên bên phải. Nếu chúng ta nhấp vào nó, một menu sẽ mở ra từ đó chúng ta có thể mở một cửa sổ mới, một cửa sổ riêng tư, đặt trình duyệt ở chế độ toàn màn hình, lưu trang, truy cập các tiện ích bổ sung, truy cập màn hình tùy chọn, cùng với các tùy chọn khác.

Hướng dẫn Cài đặt Basilisk Browser Full

  • Tải về và cài đặt như các trình duyệt khác.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt Basilisk Browser. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Basilisk Browser - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Basilisk Browser

Basilisk Browser
22/12/2023
Đang cập nhật

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận