Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Assassin’s Creed II Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Assassin’s Creed II Việt Hóa

FIX LINK
Assassin’s Creed II Việt Hóa

Chi tiết game Assassin’s Creed II Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Assassins Creed
"

Giới thiệu game Assassin’s Creed II Việt Hóa

Tải game Assassin’s Creed II Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Assassin’s Creed II Việt Hóa full

Assassin's Creed II Việt Hóa 1

Đến với Assassin’s Creed II, người chơi sẽ tiếp tục vào vai Desmond Miles để đi tìm lời giải cho những nghi vấn ở bản gốc, như ngày tận thế 21/12/2012 và những bí ẩn liên quan tới thánh vật cổ xưa (được biết đến với tên gọi là Pieces of Eden) mà cụ tổ Altaïr Ibn-La’Ahad chưa giải đáp được. Để làm được điều này, Desmond sẽ phải tiếp tục xâm nhập ký ức của một vị cụ tổ khác, đó là Ezio Auditore da Firenze, bằng phiên bản nâng cấp 2.0 của cỗ máy Animus.

Việc xây dựng trò chơi dựa trên hai tuyến nhân vật ở hai mốc thời gian khác nhau đã tạo ra một cảm giác phấn khích đến lạ thường đối với người mới chơi. Một mặt, bạn là Desmond ở hiện tại, thảo luận với những người bạn sát thủ về những bí ẩn của quá khứ, những biểu tượng kỳ lạ mà Subject 16 đã để lại. Một mặt, bạn là Ezio, một chàng trai trẻ tuổi ham vui bị đẩy đến con đường làm sát thủ khi cả bố lẫn hai người anh em ruột thịt bị xử treo cổ.

Hơn 20 năm ròng rã kiếm tìm những kẻ phản bội, tiêu diệt những Hiệp sĩ dòng Đền (Knights Templar), Ezio đã trở thành một ông lão ngoài tứ tuần còn với Desmond, mọi thứ mới chỉ như ngày hôm qua. Cảm giác đó cứ giống như ông lão đánh cá đi xuống thủy cung một ngày mà khi lên bờ đã là cả trăm năm trôi qua, thật thú vị!

Một điểm nhấn đặc biệt nữa về mặt cốt truyện là việc nhà phát triển đã tạo ra những yếu tố huyền bí đan xen những yếu tố có thật trong lịch sử. Như ở phiên bản gốc, chúng ta đã vào vai sát thủ Altaïr tung hoành khắp Vùng Đất Thánh trong suốt Cuộc Thập Tự Chinh lần thứ ba. Còn ở phiên bản này, người chơi sẽ vào vai Ezio rong ruổi khắp nước Ý để đi tìm kẻ thù trong giai đoạn mà nghệ thuật đã phát triển rực rỡ ở Ý và sau đó lan ra khắp Châu Âu–thời kỳ Phục Hưng.

Điều đó đã giúp nhà phát triển hợp lý hóa vai trò của những nhân vật như danh họa tài ba Leonardo da Vinci, giáo hoàng Alexander VI, gia đình nhà Pazzi, cũng như hợp lý hóa sự tồn tại của các công trình kiến trúc, các bức họa đậm chất nghệ thuật thời kỳ này.

Thay da đổi thịt

Tất nhiên, mọi bí mật quan trọng nhất về cốt truyện vẫn đang ở phía trước và bạn sẽ phải tự mình khám phá nó. Còn về mặt tổng thể, Assassin’s Creed II đã đổi khác rất nhiều so với phiên bản đầu.

Với tiền đề là hệ thống Animus được nâng cấp lên phiên bản 2.0, nhà phát triển đã đưa vào trò chơi rất nhiều sự thay đổi từ giao diện, thanh máu, thanh đo mức độ phạm pháp, tới việc bổ sung thêm nhiều thông tin quý báu về các vùng đất, thông tin nhân vật, các sự kiện mà Ezio đã trải qua…

Những sự thay đổi nhỏ nhặt này đương nhiên chỉ vì mục đích duy nhất là làm trò chơi trở nên tươi mới hơn trong mắt các game thủ. Và phần hấp dẫn nhất, theo người viết, chính là hệ thống các bản thảo do Altaïr để lại và hệ thống giải mật mã do Subject 16 để lại (bằng cách hack cỗ máy Animus).

Hệ thống bản thảo (Codex Page) được xây dựng có phần giống hệ thống nâng cấp vũ khí ở các game bắn súng, điểm khác ở đây chính là bí mật ẩn đằng sau mà bạn chỉ biết được sau khi lắp ghép hoàn chỉnh 30 tấm Codex này. Tất nhiên, mỗi Codex mà bạn kiếm được cũng sẽ giúp cung cấp các loại vũ khí mới, như giáp bảo vệ cổ tay với lưỡi dao ẩn bên trong, khẩu súng, hay kim tẩm độc, hoặc bom khói.

Với hệ thống giải mật mã, sự thú vị nằm ở chỗ bạn phải tìm tòi khắp hang cùng ngõ hẻm để tìm ra các biểu tượng kỳ lạ và thử sức với các câu đố hóc búa để giải mã chúng. Ban đầu chỉ là thử độ tinh mắt của bạn, về sau, độ khó cũng tăng dần với các câu đố đòi hỏi sự suy luận logic.

Tất nhiên, nếu bạn không phải là người thật sự kiên nhẫn thì bỏ qua công đoạn này cũng không ảnh hưởng gì tới tiến trình của trò chơi. Dù vậy, bạn cũng sẽ bỏ qua luôn cơ hội thưởng thức đoạn phim ngắn quay cảnh hai nhân vật huyền bí được cho là Adam và Eve ở vườn địa đàng.

Bên cạnh các thêm thắt kể trên, hệ thống thế giới mở cũng được nhà phát triển chú trọng trong phiên bản này với minh chứng rõ nét nhất là việc xây dựng các thành trì rộng lớn, trải dài khắp miền Bắc nước Ý. Người chơi sẽ được dịp tung hoành trên các nóc nhà, đi dạo quanh thành phố, và có thể ra tay với bất kỳ tên lính nào mà mình cảm thấy “ngứa mắt”.

Điểm thú vị nhất ở đây là bất cứ khi nào bạn cũng có thể đánh nhau với đám lính, còn dân chúng xung quanh sẽ hô hào cỗ vũ cho bạn, và khi yếu thế hơn so với kẻ thù, bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng leo trèo tuyệt đỉnh của Ezio để chạy trốn.

Đúng như người ta vẫn thường nói “Trường Giang sóng sau xô sóng trước,” khả năng leo trèo của Ezio giờ đây đã tiến bộ hơn cụ tổ Altaïr một bậc nhờ tốc độ nhanh hơn và khả năng nhảy bám vào vị trí cao hơn. Không những thế, Ezio còn có khả năng bơi lội và chèo thuyền không khác gì một ngư dân. Tuy nhiên, sự tiến bộ vượt bậc của Ezio lại vô tình trở thành điểm yếu chết người của trò chơi.

Vâng, ngoại trừ Ezio, không một nhân vật nào trong Assassin’s Creed II có khả năng bơi lội, bao gồm cả những người lái thuyền ở Venice. Điều này khiến cho game trở nên mất cân bằng nghiêm trọng và vô lý tới mức chỉ cần Ezio nhảy xuống nước là thiên binh vạn mã cũng khó lòng truy sát. Kẻ thủ chỉ còn biết đứng trên bờ ném đá xuống nước trong… vô vọng!

Trên con đường tìm ra những bí mật của gia đình, chỉ một vài kỹ năng sát thủ là không đủ để giúp Ezio sống sót. Vì lẽ đó, nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi nhiều phương pháp để tiếp cận mục tiêu và lảng tránh kẻ thù hơn.

Chẳng hạn như khả năng lẩn trốn vào đám đông bất kỳ, ngồi xuống các hàng ghế dọc đường, hoặc chui vào các đống rơm. Sang hơn nữa thì có vứt tiền ra giữa đường khiến đám đông dân chúng xúm lại nhặt nhạnh. Còn nếu muốn phô trương thanh thế, bạn có thể thuê đám tay chân du thủ du thực để cùng hợp sức càn quét kẻ địch, hay thuê đàn kỹ nữ làm trò mua vui để thu hút sự chú ý của đám lính, hoặc thuê lũ đầu trộm đuôi cướp để đánh lạc hướng kẻ thù.

Nhưng chẳng may những hành động bất thường của bạn lọt vào tầm mắt của bọn lính canh thì sao? Lúc này, tùy theo từng hoàn cảnh mà thanh đo mức độ phạm pháp sẽ tăng lên một mức nhất định. Và để giảm tội cho bản thân, game cung cấp cho bạn ba cách cơ bản là xé các lệnh truy nã dán khắp thành phố, hối lộ những kẻ đưa tin hoặc giết các tên chỉ huy.

Điểm đặc biệt nhất ở đây là game còn cung cấp cho người chơi những chiếc áo choàng mà một khi đã khoác nó lên thì sẽ mãi mãi không bao giờ trở thành tội phạm ở một khu vực nhất định nào đó. Tất nhiên, trò chơi không khuyến khích bạn lạm sát người dân vô tội, và mỗi lần như vậy sẽ có một cảnh báo xuất hiện. Quá tam ba bận, đến lần thứ ba thì bạn sẽ phải quay lại điểm checkpoint gần nhất.

Sát thủ huyền thoại

Cốt truyện hé lộ nhiều uẩn khúc trong phiên bản đầu, giao diện được cải tiến, thêm thắt nhiều yếu tố mới lạ nhưng đó chưa phải là tất cả những gì tuyệt vời nhất của Assassin’s Creed II.

Điểm tuyệt vời nhất trong số những điểm tuyệt vời mà trò chơi đem lại là chuỗi nhiệm vụ đan xen có tính hệ thống, được lồng ghép bởi những trận chiến ác liệt, những pha rượt đuổi gay cấn, những vụ ám sát đầy phấn khích, những pha leo trèo đầy kích thích nhờ cách bố trí hợp lý các điểm tựa, những chướng ngại vật.

Với những lời phàn nàn về hệ thống nhiệm vụ lặp lại và có phần rời rạc từ phiên bản gốc, nhà phát triển đã rất quan tâm chú trọng tới hệ thống nhiệm vụ ở phiên bản này. Nhìn chung, hệ thống nhiệm vụ ở phiên bản này được xây dựng khá có nét, với nhiều phong cách đa dạng từ các nhiệm vụ theo kiểu bí mật theo dõi, ám sát mục tiêu, đến các nhiệm vụ có tính quy mô đưa bạn vào các trận chiến hoành tráng.

Nhiều chi tiết nhỏ nhặt đã được nhà phát triển quan tâm đúng mực, như những tên hát rong cản đường bạn trong suốt quá trình theo dấu vết kẻ thù, hay mục tiêu cần ám sát sợ hãi bỏ chạy khi thấy bóng dáng người chơi.

Tuy nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó, và Assassin’s Creed II cũng không phải ngoại lệ. Việc xây dựng nhân vật chính Ezio quá tài giỏi khiến cho độ khó của trò chơi đã giảm đi đáng kể. Ngoại trừ một số ít nhiệm vụ yêu cầu người chơi lặng lẽ tiến hành hạ thủ mục tiêu mà không bị phát hiện, phần còn lại là quá dễ dàng.

Nguồn: infogame.vn

Ảnh game

Assassin's Creed II Việt Hóa 3
Assassin's Creed II Việt Hóa 4
Assassin's Creed II Việt Hóa 5
Assassin's Creed II Việt Hóa 6

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo / AMD Athlon X2 64
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0-compliant card with Shader Model 3.0 or higher
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core 2 Duo E6700 / AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory:  1.5 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4700 or better
 • Storage: 8 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed II Việt Hóa

 • 1) Download và giải nén
 • 2) Chạy file “AssassinsCreedIIGame.exe” để chơi game

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed II bản Active SKIDROW

 • 1) Download và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Vào folder UPDATE để cài đặt update game
 • 5) Copy Active trong folder SKIDROW bỏ vào thư mục theo đường dẫn “C:Program Files (x86)UbisoftUbisoft Game Launcher”
 • 6) Play game
 • 7) Nhớ xem thật kỹ video cài đặt giúp mình nhé

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết "Assassin’s Creed II Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Thế Giới Mở, Game Việt Hóa - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

LINK TẢI GAME Assassin's Creed II

Assassin's Creed II
29/01/2021
Assassin's Creed II
07/07/2021

Đánh giá game Assassin’s Creed II Việt Hóa (27 đánh giá)

95 ProVip
Cốt Truyện
97 điểm
Gameplay
97 điểm
Đồ Họa
91 điểm
Âm Thanh
95 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
95 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

13 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
phattyhoa
phattyhoa
1 năm trước

cho e hỏi lỗi binkw32.dll khắc phục ntn ạ

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  phattyhoa

bạn chép crack chưa hoặc xem đã tắt AV và firewall chưa ( có khi nó ăn mất crack r )

Suteki
Suteki
1 năm trước

Ad ơi cho em hỏi sao em tải mà nó có 4,7 gb vậy ạ ???

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Suteki

khi bạn cài game sẽ bung ra nữa nha !

Suteki
Suteki
1 năm trước
Trả lời đến  lChau-2119

cảm ơn ad ạ!

TienBL1402
TienBL1402
1 năm trước

em cài xong rồi vào game nó ko ấn được phím là sao hả admin ? em có kiểm tra hết rồi hình như là lỗi ý

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  TienBL1402

bạn lên web tìm bộ AIO tải về xem khắc phục dc ko nhé

vinh
vinh
1 năm trước

file việt hóa nằm ở đâu vậy ad Thnaks

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  vinh

có sẵn việt hóa luôn rồi bạn

Trí Nguyễn
Trí Nguyễn
1 năm trước

cho mình hỏi lúc chạy file exe nó báo thiếu 2 file .dll thì sao ạ ?

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Trí Nguyễn

bạn ib fanpage đi ạ

Bàng Bình An
Bàng Bình An
1 năm trước

ad ơi link dead rồi

Trần Lam Trường
Trần Lam Trường
1 năm trước
Trả lời đến  Bàng Bình An

mình check link vẫn bình thường mà bạn