❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Living With Dragons

GAME MỚI Echo Generation: Midnight Edition

GAME MỚI Shapik: The Quest

BUILD 14770832 Murky Divers

GAME MỚI The Black Pool

BUILD 14744738 3dSen PC

GAME MỚI Coreborn

GAME MỚI Scars of Mars

BUILD 14331034 Progressbar95

BUILD 13916531 House

Tải Game American Truck Simulator Việt hóa - PC Download Full

ẢNH GAME American Truck Simulator Việt hóa

UPDATE NEBRASKA

Chi tiết game American Truck Simulator Việt hóa

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Truck Simulator
 • Tác giả: KEY DIX
"

Giới thiệu game American Truck Simulator

Tải game American Truck Simulator miễn phí link Google Drive | Free download American Truck Simulator full

Đối với những ai đã quen thuộc với Euro Truck Simulator 2, American Truck Simulator chỉ là “bình mới rượu cũ” không hơn không kém. Gọi nó là “American” Truck Simulator thực chất hơi quá, bởi vì hiện tại bản đồ của trò chơi hiện tại chỉ sở hữu 2 hai bang California và Nevada (bao gồm 20 thành phố), sẽ chỉ tiêu tốn người chơi không quá 20 giờ đồng hồ để khám phá hết. Một con số khá ít ỏi nếu so với con số 12 quốc gia và 70 thành phố của Euro Truck Simulator 2, nhưng đó đã bao gồm hai bản mở rộng Going East và Scandivania. Dù sao thì người chơi vẫn có thể hiện thực hóa ước mơ thăm thú Wyoming hay chạm bước trên đại lộ 66, chỉ không phải ở thời điểm hiện tại.

Cũng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, trong American Truck Simulator, người chơi vào vai một tay lái xe tải nhận vận chuyển từ các công ty tại California và Nevada. Khởi đầu game, người chơi sẽ phải nhận các hợp đồng vận chuyển thuê bằng xe tải của đối tác, cũng là nguồn thu nhập khá ổn định, các chi phí phát sinh như tiền xăng cũng do đối tác chi trả (nhưng nếu hàng hóa hoặc chính chiếc xe bị hư hại thì bạn phải móc tiền túi để trả đấy nhé!). Về sau, khi người chơi đã có đủ vốn liếng thì hoàn toàn có thể tự tay mua xe cho mình, mở tập đoàn riêng và thuê thêm phụ lái. Ưu điểm của việc này là người chơi có thể tự trang hoàng cho xe của mình và có thể thoải mái rong ruổi trên đường mà không bị bó buộc bởi các đơn hàng (chế độ free roam).

Dĩ nhiên, với tư cách là một tựa game, American Truck Simulator vẫn phải sở hữu những yếu tố mang tính “game” để giúp người chơi có thêm mục đích để nán lại trên những con đường của nước Mỹ. Hoàn tất một chuyến giao hàng sẽ giúp người chơi nhận được điểm kinh nghiệm và lên “level”, từ đó mở khóa thêm các kỹ năng như tiết kiệm nhiên liệu, lái xe đường dài hay có thể vận chuyển các món hàng dễ vỡ hoặc hóa chất…

Bạn sẽ không được phép lái xe phong cách Grand Theft Auto trong American Truck Simulator, và dĩ nhiên, không tuân thủ luật giao thông sẽ khiến bạn… cháy túi vì số vé phạt càng ngày chất đống. Khác với châu Âu khi sử dụng camera để đánh tốc độ, xe cảnh sát hiện diện trong American Truck Simulator luôn túc trực tại mọi nẻo đường, và chỉ cần bạn đi quá 1 dặm so với tốc độ quy định trên tuyến đường thôi là…. 1000 USD sẽ “không cánh mà bay” khỏi tài khoản của bạn mỗi khi tiếng còi xe cảnh sát vang lên. Vượt đèn đỏ cũng sẽ “hỏi thăm” khoảng 700 USD của bạn, không bật đèn pha lúc trời tối hoặc mưa rào, và dĩ nhiên, gây tắc nghẽn giao thông cũng sẽ khiến ví của bạn… mỏng hơn. Tuy nhiên, cảnh sát trong game sẽ không quan tâm nếu bạn lái xe trong lúc… xỉn đâu (dĩ nhiên đừng làm thế ngoài đời thật nhé!).

Tất cả những điều lệ trên nghe qua thì khá là bí bách, tuy nhiên, nên nhớ rằng American Truck Simulator là một tựa game mô phỏng, và bạn đang đóng vai trò người tham gia giao thông được vận hành gần giống như ngoài đời thật. Bên cạnh đó, các cơ chế điều khiển và luật lệ trong game không quá phức tạp và cũng không tiêu tốn nhiều thời gian để “thuộc lòng” tất cả, thế nên người chơi hẳn sẽ không còn cảm thấy khó khăn bởi số vé phạt ở giai đoạn giữa của trò chơi trở về sau.

Hệ thống AI của American Truck Simulator vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm. Giờ đây, xe khách trên đường có thể nhận ra tín hiệu đèn từ xe của bạn và nhường đủ chỗ trên đường đi khi bạn cần phải rẽ “cục sắt” nặng 15 tấn. Trên đường cao tốc, người viết nhận thấy tốc độ của xe khách cũng ổn định hơn trước, không còn cảnh đột ngột giảm tốc trước mặt thay vì lùa sang hai bên làn đường. Thay đổi trong hệ thống AI là cực kỳ đáng giá khi mà đa số các nẻo đường trong các thành phố tại Mỹ khá là hẹp, khiến việc rẽ vào các ngõ ngách trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cải tiến cuối cùng của American Truck Simulator là đồ họa. Về mặt kỹ thuật, đồ họa của trò chơi thật ra chả khác biệt mấy so với Euro Truck Simulator 2 (và dĩ nhiên cũng thân thiện với PC cấu hình thấp), nhưng thay đổi lớn nhất nằm trong quang cảnh của trò chơi. Ban đầu, người viết cảm thấy “nhớ” những đồi núi và những hàng cây rậm rạp hai bên đường tại Bắc Âu, tuy nhiên càng về sau, quang cảnh trong American Truck Simulator càng trở nên đa dạng hơn, không chỉ bó hẹp trong các hoang mạc và thành phố, mà người chơi còn có thể băng qua các vườn thảo mộc, khu nghiên cứu sinh vật học, các khu rừng lá kim, hay thậm chí là cả cây cầu Cổng Vàng tại vịnh San Francisco nữa! Mặc dù quy mô có đôi chút kém cạnh hơn Euro Truck Simulator 2, nhưng độ chi tiết trong các địa điểm của American Truck Simulator thật không thể bàn cãi.

Người viết sẽ không phủ nhận rằng mình cực kỳ yêu thích American Truck Simulator và quãng thời gian bỏ ra cho nó hoàn toàn xứng đáng, nhưng đó là vì những điều khiến cho American Truck Simulator hay ho cũng là những thứ khiến Euro Truck Simulator 2 hay ho.

Về bản chất, American Truck Simulator chả khác gì một “bản sao” của phiên bản tiền nhiệm lấy bối cảnh mới cả. Những cơ chế mới như xe cảnh sát, lựa chọn cung cách đỗ xe khi giao hàng, người đi bộ trên vỉa hè, trạm kiểm soát khối lượng vận tải trên đường đi… chúng là những thay đổi được đưa vào game chỉ để hợp với bối cảnh của trò chơi chứ không ảnh hưởng mấy đến bất kỳ cơ chế nào của trò chơi. Giao diện người dùng vẫn y chang vậy, thiết kế âm thanh vẫn như thế, lối điều khiển xe tải, hệ thống vật lý vẫn chả khác trước là bao.

Thật khó để có thể hy vọng nhiều hơn ở SCS Software bởi đây là đội ngũ độc lập với quy mô nhỏ, và American Truck Simulator rõ ràng là một tựa game đầy tham vọng. Tuy nhiên, người viết vẫn mong có một cái gì đó mới mẻ hơn sau khi tiêu tốn 65 giờ chơi vào Euro Truck Simulator 2.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
• American Truck Simulator (main game)
• American Truck Simulator – Kenworth T680 (DLC)
• American Truck Simulator – Peterbilt 579 (DLC)
• American Truck Simulator – Volvo VNL (DLC)
• American Truck Simulator – Nevada (DLC)
• American Truck Simulator – Kenworth W900 (DLC)
• American Truck Simulator – Steampunk Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Wheel Tuning Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Arizona (DLC)
• American Truck Simulator – Steering Creations Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Peterbilt 389 (DLC)
• American Truck Simulator – Halloween Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Dragon Truck Design Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Christmas Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Valentines Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Heavy Cargo Pack (DLC)
• American Truck Simulator – New Mexico (DLC)
• American Truck Simulator – Oregon (DLC)
• American Truck Simulator – Classic Stripes Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – Special Transport (DLC)
• American Truck Simulator – Washington (DLC)
• American Truck Simulator – Forest Machinery (DLC)
• American Truck Simulator – Utah (DLC)
• American Truck Simulator – Space Paint Jobs Pack (DLC)
• American Truck Simulator – International LoneStar (DLC)
• American Truck Simulator – Pink Ribbon Charity Pack (DLC)

Ảnh game American Truck Simulator

American Truck Simulator Việt hóa 1
American Truck Simulator Việt hóa 2
American Truck Simulator Việt hóa 3
American Truck Simulator Việt hóa 4

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt American Truck Simulator

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Chạy game theo đường dẫn “bin\win_x64\amtrucks.exe” hoặc “bin\win_x86\amtrucks.exe”.
 4. Play Game.

Hướng dẫn chơi Online v1.48.2.6s + OnLine

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải [email protected] FIX ONLINE về và giải nén.
 3. Vào thư mục ATS_Fix_Repair_Steam_V4_Generic Copy thư mục bin dán dè vào thư mục chứa game.
 4. Chạy Steam và vào Profile của mình.
 5. Chạy game theo đường dẫn “bin\win_x64\amtrucks.exe” hoặc “bin\win_x86\amtrucks.exe”.
 6. Vào Game chơi qua đoạn Hướng dẫn, sau đó:
  • Tạo Host : ESC-> Convoys -> Host Convoy -> Confirm -> Chờ người khác Join vào.
  • Chơi Online: ESC -> Convoys ->Chọn vào Server của Host bạn đã tạo.
 7. Play Game.

LƯU Ý: THAM KHẢO PHẦN LƯU Ý: CỦA PHẦN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT GAME A – Z ĐỂ BIẾT CÁCH CÀI SPACEWAR CHO STEAM NHÉ

Hướng dẫn cài đặt Tiếng Việt American Truck Simulator

Tiếng Việt được tích hợp sẵn trong game. Các bạn có thể thay đổi ngôn ngữ ngay khi mới vào Game vào tạo Profiles, nếu lỡ bỏ qua bước đó có thể làm như sau:

 1. Vào game chọn Options > Gameplay.
 2. Kéo xuống mục REGIONAL SETTINGS > Language.
 3. Sổ xuống chọn Tiếng Việt.
 4. Play Game.

Bài viết "American Truck Simulator Việt hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Giả lập, Game Góc Nhìn Thứ Ba, Game Indie, Game Mô Phỏng, Game Phiêu Lưu, Game Quản Lý, Game Thế Giới Mở, Game Việt Hóa - Trân trọng cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Game thủ có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Game thủ chơi GAME vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • HĐH: Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý: Dual core CPU 2.4 GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
  • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng
KHUYẾN NGHỊ:
  • HĐH: Windows 7/8.1/10 64-bit
  • Bộ xử lý: Quad core CPU 3.0 GHz
  • Bộ nhớ: 6 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 760-class (2 GB)
  • Lưu trữ: 7 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game American Truck Simulator Việt hóa

AMERICAN TRUCK SIMULATOR NEBRASKA (ID: 1112649428)
21/05/2024

Link tải mod game American Truck Simulator Việt hóa

AMERICAN TRUCK SIMULATOR - [email protected] FIX ONLINE V4
24/11/2023

Đánh giá game American Truck Simulator Việt hóa (16 đánh giá)

69 Ok
Cốt Truyện
67 điểm
Gameplay
69 điểm
Đồ Họa
68 điểm
Âm Thanh
67 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
74 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
4 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận