❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V1070285 Moonlight

GAME MỚI A Twisted Path to Renown

GAME MỚI Dear Mom: My Letter to You

GAME MỚI Secrets of the Heartbeat Việt Hóa

GAME MỚI The Snare

GAME MỚI THE ORIGIN: Blind Maid l DEFINITIVE EDITION

BUILD 14544697 Wantless : Solace at World’s End

BUILD 11614846 To the Moon

GAME MỚI Eternal

V1.0.4 Pinball M

Tải phần mềm Air Explorer Pro - miễn phí mới nhất

Air Explorer Pro

Chi tiết phần mềm Air Explorer Pro

 • Tên: Air Explorer Pro
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Quản lý công việc, Văn phòng - Học tập, Windows
 • Seri phần mềm: Air Explorer Pro
 • Tác giả: KEY DIX
"

Air Explorer Pro là gì ?

Air Explorer Pro 1

Air Explorer là một chương trình được thiết kế để tập hợp tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn vào một nơi. Giao diện cực kỳ đơn giản, nhưng nó được bù đắp bởi chức năng: hỗ trợ lưu trữ đám mây phổ biến nhất, các tệp được di chuyển giữa chúng, mã hóa, lập lịch, đồng bộ hóa, lịch sử của các tệp phiên và hơn thế nữa. Nói chung, nó có thể trở thành một trợ giúp đắc lực cho những người sử dụng Internet tích cực.

Giao diện người dùng của Air Explorer thân thiện và đơn giản. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào để sử dụng nó. Nếu bạn muốn di chuyển hoặc sao chép tệp từ tài khoản này sang tài khoản khác, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản đầu tiên, tải tệp xuống PC, sau đó đăng nhập vào tài khoản thứ hai để tải lên. Tác vụ này có thể được đơn giản hóa với Air Explorer, một ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem dữ liệu được lưu trữ trên nhiều máy chủ đám mây. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tệp bất kể chúng được thêm vào khi nào. Danh sách các dịch vụ đám mây được hỗ trợ có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình đầu tiên. Tôi nghĩ rằng nó là dễ hiểu.

Người dùng cũng có thể chỉ định một hoặc nhiều tên người dùng và mật khẩu tài khoản để dễ dàng tải xuống hoặc tải lên tệp. Để sử dụng các tính năng của Air Explorer Pro, trước tiên bạn phải kết nối máy chủ mà bạn thường xuyên sử dụng với ứng dụng. Chính xác hơn, bạn có thể chỉ định một hoặc nhiều tên người dùng và mật khẩu tài khoản để tải xuống hoặc tải lên tệp mà không gặp rắc rối. Air Explorer Pro cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các tệp của mình và quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc. Bạn có thể xem dữ liệu của mình ở chế độ hai ngăn và bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp bạn tải lên đám mây.

Air Explorer một công cụ hữu ích sẽ thu hút người dùng các dịch vụ đám mây. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xem các tệp mà bạn lưu trữ trên nhiều máy chủ cũng như khả năng chuyển giữa chúng. Có rất nhiều người trên internet lưu trữ dữ liệu có giá trị của họ trên các máy chủ đám mây được bảo vệ bằng mật khẩu. Đôi khi bạn cần sao chép hoặc di chuyển tệp từ dịch vụ này sang dịch vụ khác trước khi bạn phải sao chép chúng vào máy tính của mình sau đó chuyển chúng sang dịch vụ khác. Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ tìm thấy giao diện người dùng dễ dàng và thoải mái với sự hỗ trợ của tiếng Nga. Bạn cần chọn các dịch vụ mà bạn làm việc chỉ định dữ liệu đăng nhập của mình và sau đó bạn có thể xem những gì bạn đã lưu trữ ở đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm kiếm các tệp, bất kể khi nào bạn thêm chúng.

Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì việc chuyển dữ liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác không phải là một việc dễ dàng và thường mất nhiều thời gian, và chương trình này sẽ thực hiện điều đó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể hiển thị dữ liệu của mình ở chế độ hai phần và bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp bạn tải lên đám mây. Ứng dụng này rất tiện lợi, danh sách các dịch vụ đám mây dài và đó là tất cả những lợi thế. Air Explorer Pro là phần mềm mới mạnh mẽ để quản lý tệp trong nhiều môi trường đám mây phổ biến và thông dụng như OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu y WebDAV, v.v. Nhiều người luôn muốn sao lưu tài liệu của mình trên đám mây để có thể truy cập chúng ở mọi nơi trên thế giới bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu là một công cụ quản lý không gian đám mây tuyệt vời.

Tính năng chính của Air Explorer Pro 4.0.1

 • Giao diện đơn giản và các tab được sắp xếp gọn gàng.
 • Air Explorer được đi kèm với GUI (giao diện người dùng đồ họa) thân thiện với người dùng, giúp người mới bắt đầu sử dụng sẽ dễ dàng nhập các thông tin đăng nhập và kết nối với tài khoản trực tuyến của họ với phần mềm.
 • Ngoài việc khám phá các tệp được lưu trữ trên máy chủ đám mây, bạn cũng có thể tìm kiếm một tệp trong tất cả các tài khoản được kết nối trong một tab chuyên dụng, trong khi tab còn lại cho phép bạn đồng bộ hóa hai tài khoản.

Air Explorer Pro 3

 •  Air Explorer Pro duyệt và lưu trữ trong Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive, ..
 •  Air Explorer hỗ trợ nhiều dịch vụ, chẳng hạn như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav và Yandex và quá trình đăng nhập càng đơn giản càng tốt: chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu. thực hiện.
 • Di chuyển tệp giữa các tài khoản hoặc mã hóa tất cả các tệp tải lên
 • Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu từ một tài khoản này sang một tài khoản khác chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng duyệt dữ liệu ở chế độ 2 bảng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn một hoặc nhiều tệp mà bạn muốn.
 • Air Explorer Pro Full Active cũng có thể giúp bạn bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu của mình bằng cách mã hóa tất cả các tệp bạn tải lên đám mây.
 • Nhìn chung, phần mềm này là một công cụ vô cùng tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời giạn khi duyệt các tệp lưu trữ trong đám mây, cũng như chuyển chúng hoặc đồng bộ hóa các thư mục cục bộ sang các tệp trực tuyến.

Air Explorer Pro 5

Các phiên bản mới nhất của Air Explorer Pro 4.0.1

 • Air Explorer Pro 2.5.4
 • Air Explorer Pro 2.8.1
 • Air Explorer Pro 3.0.2
 • Air Explorer Pro 4.0.1

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Air Explorer Pro 4.0.1

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ 512 MB RAM.
Đĩa cứng 200 MB
Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Chia sẻ key bản quyền Air Explorer Pro 4.0.1

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Air Explorer Pro 4.0.1 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Air Explorer Pro 4.0.1

 • Bước 1: Giải nén file Air Explorer vừa tải > Sau đó, tiến hành chạy file Air Explorer 4.0.1 để cài đặt.

Air Explorer Pro 7

 • Bước 2: Chọn loại mà bạn muốn cài đặt. Có 2 sự lựa chọn.

Standard installion of the program: Cài đặt tiêu chuẩn của chương trình

Unpacking the portable version: Giải nén phiên bản di động

Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Air Explorer Pro 9

 • Bước 3: Nhấn chọn Continue Installion để tiếp tục cài đặt và nhấn Next.

Air Explorer Pro 11

 • Bước 4: Chọn Browse nếu như bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ và nhấn Next. 

Air Explorer Pro 13

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.

Air Explorer Pro 15

 • Bước 6: Chọn các tùy chọn sẽ xuất hiện sau khi cài đặt xong > Nhấn Next. 

Air Explorer Pro 17

 • Bước 7: Đợi quá trình cài đặt Air Explorer diễn ra.
 • Bước 8: Sau khi cài đặt xong, giao diện của Air Explorer xuất hiện như hình dưới đây.

Air Explorer Pro 19

Hướng dẫn Kích hoạt Air Explorer Pro 4.0.1

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Như vậy, bạn đã thực hiện cài đặt phần mềm Air Explorer Pro xong rồi đấy, phần mềm quản lý lưu trữ đám mây này thật sự rất tốt nên các bạn hãy tải ngay để trải nghiệm được các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Hy vọng bài chia sẻ ngắn của daominhha sẽ giúp ích cho bạn trong lúc cài đặt.

Bài viết "Air Explorer Pro - Các bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Air Explorer Pro full mới nhất

Air Explorer Pro
28/10/2021
Đang cập nhật

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận