❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 13827431 Operation STEEL

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

GAME MỚI Bichito Clicker

V1.3 FAR: Lone Sails

GAME MỚI Who Wants To Be A Millionaire

GAME MỚI Relaxing Simulator

V231167 Syder Arcade

V1.0.2 Rack and Slay

V73500 The Detroit After

BUILD 14500076 Archaeogem

Tải phần mềm Adobe Substance 3D Painter - miễn phí mới nhất

free download Adobe Substance 3D Painter daominhha.net

Chi tiết phần mềm Adobe Substance 3D Painter

"

Adobe Substance 3D Painter là phần mềm chỉnh sửa quan trọng dành cho các nhà thiết kế 3D hiện nay bởi khả năng vẽ 3D và tạo mô hình nhân vật cực kỳ tuyệt vời. daominhha.net sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách tải bản crack Substance Painter 2023 mới nhất qua bài viết này!

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Substance 3D Stager

Adobe Substance 3D Painter là gì ?

Tải phần mềm Adobe Substance 3D Painter miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Substance 3D Painter full

Substance Painter là một ứng dụng vẽ 3D mạnh mẽ, được tối ưu hóa với các chức năng và quy trình làm việc hiệu quả. Nó giúp đơn giản hóa quá trình tạo họa tiết và cung cấp các vật liệu thông minh. Điều này mang lại nhiều thay đổi đáng kể, thậm chí vượt trội so với các phần mềm khác.

Với Substance Painter, ngay cả những người có trình độ trung bình trong lĩnh vực nghệ thuật hoạt hình cũng có thể thoải mái trải nghiệm và theo đuổi đam mê của mình. Nó cung cấp một bộ công cụ kết cấu hoàn chỉnh và quen thuộc, cho phép tạo ra tài liệu đầy đủ trong thời gian thực. Nó hỗ trợ xem trước các bức tranh với khung nhìn dựa trên tính vật lý, giúp bạn có cái nhìn chân thực về kết quả cuối cùng.

Substance Painter đã được công nhận trên toàn cầu là công cụ sáng tạo tốt nhất cho việc vẽ 3D và tạo mô hình nhân vật. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ Tôi Thủ Thuật và tải xuống phần mềm để trải nghiệm trên máy tính của mình.

Adobe Substance 3D Painter là gì

Tính năng chính của Adobe Substance 3D Painter

 • Khi sử dụng Substance Painter, bạn bắt đầu bằng cách chọn công cụ bàn chải và điều chỉnh vật liệu. Sau đó, bạn có thể bắt đầu vẽ. Mỗi thao tác sẽ được áp dụng ngay lập tức cho tất cả các kênh bạn đã chọn. Bạn có thể vẽ nhiều vật liệu trên cùng một lưới, với độ phân giải lên đến 4K trên mỗi thẻ.
 • Phần mềm cho phép bạn xem trước kết quả vẽ với chế độ xem chính xác, giúp tương tác chính xác với vật liệu. Điều này giúp tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và sáng tạo bằng cách sử dụng một trong những công nghệ hiệu ứng quang học tốt nhất.
 • Substance Painter cũng cung cấp các hiệu ứng làm mịn, điều chỉnh màu sắc, độ sâu trường ảnh, độ chói và phát sáng với nhiều công nghệ khác.
 • Bạn có thể tạo cảnh xung quanh với bụi bẩn, lửa hoặc thậm chí mưa trên một vật thể cụ thể và xem trước hiệu ứng thời tiết thực tế diễn ra trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng bàn chải hạt để vẽ bất kỳ vật liệu nào, và vẫn có thể thay đổi hiệu ứng của bàn chải. Bạn cũng có thể sử dụng các trình chỉnh sửa từ Popcorn FX để tạo hiệu ứng bàn chải riêng của bạn.
 • Bạn có thể nhập khẩu các trình tạo bóng của mình và tạo các kênh vẽ của riêng bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trình tạo bóng sẵn có. Ví dụ, có trình tạo bóng PBR chính xác tiêu chuẩn (dựa trên vật lý) hoặc các trình tạo bóng phi thực tế, trình tạo bóng hoạt hình (trình tạo bóng Toon).

Tính năng chính của Adobe Substance 3D Painter

 • Bạn có thể áp dụng mặt nạ cho riêng bạn hoặc sử dụng các hiệu ứng sẵn có cho các lớp và mặt nạ lớp để tạo thêm hiệu ứng lão hóa thực tế hoặc điều kiện thời tiết. Bạn có thể sơn vật liệu chất (kết cấu tham số) trên mô hình để điều chỉnh các tham số đến giao diện mong muốn (hoặc sơn vật liệu đã nhập).
 • Phần mềm này cung cấp chế độ hai chiều với bóng và khung vẽ tự do để bạn có thể vẽ 2D một cách liền mạch. Đây là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thuộc tính: tính toàn vẹn của bản vẽ 3D và tiện ích của chế độ 2D độc đáo.
 • Bạn có thể thay đổi độ phân giải bất kỳ lúc nào và Substance Painter sẽ tính toán lại từng chi tiết hình ảnh gần như tức thì. Phần mềm cũng tự động điều chỉnh bản đồ UV của bạn và chỉnh sửa lại các chi tiết (để không cần phải có bản đồ UV tốtnhất để vẽ).
 • Substance Painter cung cấp một thư viện phong phú với các bộ tài liệu, công cụ và hiệu ứng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhập và sắp xếp các bộ tài liệu của riêng mình trên thanh công cụ.
 • Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc xếp chồng nhiều lớp, phần mềm này cho phép bạn hợp nhất tất cả các thẻ thành một lớp duy nhất và chỉnh sửa chúng cùng lúc hoặc riêng lẻ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Substance 3D Painter

Đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt và chạy phần mềm Adobe Substance 3D Painter:

Hệ điều hành:

 • Windows 10 (64-bit) hoặc hệ điều hành macOS 10.13 trở lên.

Bộ xử lý (CPU):

 • Intel Core i5 hoặc tương đương.

Bộ nhớ (RAM):

 • Tối thiểu 8 GB RAM, tuy nhiên, Adobe khuyến nghị sử dụng ít nhất 16 GB RAM để đảm bảo hiệu suất tốt hơn.

Card đồ họa:

 • Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 4.4. Adobe Substance 3D Painter yêu cầu card đồ họa có hỗ trợ DirectX 11 để sử dụng các tính năng GPU-accelerated rendering.
 • NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc tương đương là một lựa chọn phổ biến cho hiệu suất tốt.
 • Card đồ họa cần có ít nhất 4 GB VRAM. Đối với hiệu suất tốt hơn và xử lý các tệp tin lớn, Adobe khuyến nghị sử dụng card đồ họa với 8 GB VRAM hoặc cao hơn.

Ổ cứng:

 • Tối thiểu 1 GB dung lượng trống để cài đặt phần mềm và các tệp tài liệu liên quan. Tuy nhiên, để làm việc hiệu quả, Adobe khuyến nghị sử dụng ổ cứng SSD.

Màn hình:

 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 768 pixel.

Kết nối Internet:

 • Kết nối internet yêu cầu để tải và cập nhật phần mềm, lấy giấy phép và truy cập vào các tính năng trực tuyến của Adobe Substance 3D Painter.

Đây chỉ là yêu cầu cấu hình tối thiểu, và để có trải nghiệm tốt hơn và xử lý các tệp tin lớn, nâng cấp phần cứng lên mức cao hơn được khuyến nghị.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Substance 3D Painter

Đọc tệp Readme.

Lời kết

Adobe Substance 3D Painter là một công cụ tuyệt vời cho việc vẽ và tạo vật liệu 3D. Với tính năng và tính linh hoạt đáng kinh ngạc, phần mềm này giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra những tác phẩm độc đáo và ấn tượng.

Bài viết "Adobe Substance 3D Painter - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Substance 3D Painter

Adobe Substance 3D Painter - 9.1.0.2983 Pre-activated
20/11/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận