❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Repair this!

GAME MỚI Dystopika

BUILD 12459831 Cursed Castilla (Maldita Castilla EX)

GAME MỚI Shapik: The Quest

GAME MỚI Pet Shop Simulator

V1.9.4 Asleep – Ato 1

BUILD 14554305 Star Shift Rebellion

GAME MỚI Times and Galaxy

GAME MỚI Tower Song

GAME MỚI Coreborn

Tải phần mềm Adobe Prelude 2022 - miễn phí mới nhất

Adobe Prelude 2022

Phần mềm cùng seri

Chi tiết phần mềm Adobe Prelude 2022

 • Tên: Adobe Prelude 2022
 • Ngày update: 04-12-2023
 • Seri phần mềm: Adobe Prelude
 • Tác giả: KEY DIX
"

Trong bài viết này, daominhha.net sẽ giới thiệu bạn cách tải về và cài đặt phần mềm Adobe Prelude 2022. Adobe Prelude là một ứng dụng mạnh mẽ trong bộ công cụ Adobe Creative Cloud, được thiết kế đặc biệt cho quá trình ghi chú và tổ chức phương tiện đa phương tiện. Với Adobe Prelude, bạn có thể nhanh chóng đánh dấu, xem xét và xử lý các tệp phương tiện trước khi nhập chúng vào các ứng dụng chỉnh sửa video khác như Adobe Premiere Pro.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Prelude 2021

Adobe Prelude 2022 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Prelude 2022 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Prelude 2022 full

Adobe Prelude 2022 là một công cụ hỗ trợ đăng ký và chuyển video, được thiết kế để tăng cường hiệu suất và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Với Adobe Prelude 2022, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chuỗi video dựa trên tệp, mã hóa hầu hết các định dạng và đổi tên các clip một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể thêm siêu dữ liệu chính trong quá trình chuyển đổi bằng cách sử dụng các mẫu bạn đã tạo.

download Adobe Prelude 2022 là gì daominhha.net

Phần mềm này cho phép bạn nhập siêu dữ liệu, ghi nhật ký và cắt thô một cách dễ dàng. Bạn có thể gắn thẻ và mã cảnh quay video một cách nhanh chóng và tạo đoạn cắt thô một cách hiệu quả với Adobe Prelude CC 2022. Đây là một công cụ nhập và ghi nhật ký video được thiết kế để tổ chức phương tiện một cách trực quan, hiệu quả và nhập siêu dữ liệu để giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất.

Tính năng chính của Adobe Prelude 2022

 • Prelude là một công cụ ghi và nhập video giúp bạn nhanh chóng gắn thẻ và chuyển mã cảnh quay video, cũng như tạo một đoạn cắt thô. Nó được thiết kế để tổ chức phương tiện một cách trực quan, hiệu quả và nhập siêu dữ liệu.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ Prelude sang Adobe Premiere Pro, đảm bảo sự liên kết và sự tổ chức liền mạch trong quá trình sản xuất video.
 • Prelude giúp bạn sắp xếp phương tiện của mình và tạo một bộ sưu tập thô. Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng công cụ tổ chức phương tiện Prelude để đảm bảo dự án của bạn được tổ chức ngay từ đầu. Bạn có thể sắp xếp các clip, subclip và chuỗi một cách dễ dàng.

download Tính năng chính của Adobe Prelude 2022 daominhha.net

 • Ngoài ra, Prelude cung cấp các tính năng đặt tên clip và siêu dữ liệu, giúp bạn tạo subclip một cách dễ dàng, xây dựng một bộ phận hoàn thiện thô và gửi bản lắp ráp của bạn tới Premiere Pro dưới dạng một chuỗi để chỉnh sửa ngay lập tức.
 • Bạn cũng có thể thêm nhận xét vào tệp phương tiện của bạn. Bằng cách chú thích các tệp phương tiện với các ghi chú, bạn có thể cung cấp thông tin tham khảo cho biên tập viên hoặc đạo diễn trong quá trình chỉnh sửa trong Premiere Pro.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Prelude 2022

 • Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD tương đương hỗ trợ SSE4.2
 • Microsoft Windows 10 phiên bản 2004 trở lên (khuyến nghị phiên bản 21H1); Microsoft Windows 11 (phiên bản 21H2); chỉ 64-bit
 • Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ
 • Nhập HEIF / HEVC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1903 trở lên.
 • Bộ nhớ 8GB
 • Ổ cứng trống 7,2 GB để cài đặt ứng dụng. Thêm 3 GB để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn. Cần có dung lượng đĩa trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc thiết bị bộ nhớ flash di động).
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 (tỷ lệ khung hình 100%)
 • Card đồ họa: 2GB GPU VRAM
 • Trình điều khiển màn hình tương thích Microsoft DirectX 12

Hướng dẫn cài đặt Adobe Prelude 2022

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Với cấu hình yêu cầu và các bước cài đặt và sử dụng chi tiết được cung cấp bởi Adobe, bạn có thể nhanh chóng làm quen với Adobe Prelude 2022 và tận dụng toàn bộ tính năng và tiềm năng của công cụ này trong quá trình làm phim của bạn.

Bài viết "Adobe Prelude 2022 - Bạn đọc đang coi danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Adobe Prelude 2022

Adobe Prelude 2022 + v22.6.0.6 Pre-activated
15/11/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận