❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V1.0.4 Pinball M

GAME MỚI Withering Way

V4861311 Tower of God

GAME MỚI The Last Tiger

BUILD 14544697 Wantless : Solace at World’s End

GAME MỚI STELLATUM

GAME MỚI Willy’s Wonderland – The Game

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

GAME MỚI Chushpan Simulator

GAME MỚI ZomGoBo

Tải phần mềm Adobe Audition 3.0 - miễn phí mới nhất

Adobe Audition 3.0

Chi tiết phần mềm Adobe Audition 3.0

  • Tên: Adobe Audition 3.0
  • Ngày update: 16-09-2022
  • Tác giả: KEY DIX
"

Là người yêu ca hát nhưng bạn đang gặp vấn đề trong thu âm những ca khúc của mình tại nhà? Đừng lo, trong bài viết lần này Daominhha.com sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với Adobe audition 3.0 full – một phần mềm hộ trợ thu âm. Cùng tìm hiểu xem phần mềm này có gì đặc biệt nhé!

Adobe Audition 3.0 1

1. Giới thiệu về Adobe Audition

Được chuyển thể từ phần mềm Cool Edit Pro của công ty Syntrillium, Adobe audition đã được cải tiến rất nhiều bởi Adobe với những tính năng mới – hoàn thiện và ít lỗi hơn.

Adobe Audition 3.0 3

 

Một phòng thu tại nhà mà bạn có thể dễ dàng thiết lập với phần mềm này (một phòng thu theo đúng nghĩa đen đó nhé). Chỉ với 1 headphone không cần quá “xịn xò”, 1 máy tính cấu hình không cao (có card âm thanh thì càng tốt nhé) và một bài nhạc nền là bạn có thể trở thành một ca sĩ rồi.

Adobe audition 3.0 full là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp. Nó được sử dụng phổ biến tại các phòng thu, có thể sánh ngang với các phần mềm nổi tiếng như: FL Studio, Nuendo, Soundforge, Mixcraft…Với những cải tiến mạnh mẽ, Adobe audition 3.0 full hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Adobe Audition 3.0 5

Sử dụng Adobe audition 3.0 full, bạn có thể cắt ghép những đoạn nhạc mình thích, mix chúng một cách tùy ý, lọc nhiễu, tạo hiệu ứng âm thanh, thu âm, bla bla….

Adobe Audition 3.0 7

2. Link tải xuống Adobe audition 3.0  full

link tải:

3. Hướng dẫn tải xuống Adobe audition 3.0 full

Đầu tiên, bạn hãy tải về phiên bản 3.0 theo link mình đính kèm phía trên nhé.

Phiên bản này khá nặng vì vậy bạn chờ chút nhé, tuy nhiên cách cài đặt lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây là được:

  • Bước 1: Giải nén file vừa tải về với phần mềm giải nén Winnar
  • Bước 2: Khởi chạy file cài đặt trong thư mục vừa giải nén. Click vào install a trial nếu máy tính của bạn chưa bao giờ cài đặt phần mềm này.
  • Bước 3: Trong trường hợp đã có tài khoản adobe từ trước, bạn click vào “sign in”. Nếu chưa có click vào “Sign in Later”.
  • Bước 4: Chọn Accept ⇒ Install để tiến hành cài đặt phần mềm.
  • Bước 5: Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, click chọn Launch now.

4. Active Adobe audition 3.0 như thế nào?

Khi đã cài đặt thành công phần mềm adobe audition 3.0 vào máy tính. Bạn hãy mở phần mềm lên, lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã thì hãy thực hiện như sau:

  • Bước 1: giải nén file crack đã tải về ở trên bằng phần mềm Winnar.
  • Bước 2: Vào thư mục crack đã giải nén, khởi chạy chương trình KeyGen và chọn số Seri Number nhập vào các ô trống.

Chú ý: phần nào không biết thì cứ để mặc định, hoặc có thể điền gì cũng được.

Lời kết

Như vậy bạn đã có thể tận hưởng những phút giây thư giãn với “phòng thu tại gia” của mình với Adobe audition 3.0 full. Giấc mơ trở thành ca sĩ đã có thể trở thành hiện thực. Trải nghiệm và cho Daominhha.com cảm nhận của bạn dưới comment nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết "Adobe Audition 3.0 - Bạn đọc đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận