❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 13455482 Electronics Puzzle Lab

BUILD 14718050 The Invisible Hand

BUILD 14486153 Lootun

BUILD 14033910 Darwinia

BUILD 14642963 Casino Simulator

GAME MỚI Unlanded

GAME MỚI E.E.R.I.E2

BUILD 14639153 Labyrinth: The Wizard’s Cat

GAME MỚI Psychopath Massacre

GAME SẮP RA MẮT Crab God

Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro - miễn phí mới nhất

Adobe Acrobat Pro

Chi tiết phần mềm Adobe Acrobat Pro

 • Tên: Adobe Acrobat Pro
 • Ngày update: 15-08-2023
 • Thể loại: Văn phòng - Học tập, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Adobe
 • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro 3

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe-GenP 3.4.13 Beta 4

Acrobat Pro DC 2021 full là một ứng dụng mạnh mẽ để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF cũng như nhận xét, sắp xếp các trang PDF. Nó cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp để chỉnh sửa các tệp PDF một cách dễ dàng. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để ký và bảo vệ tài liệu, thêm nhận xét và tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của tệp PDF. Nó có giao diện người dùng hiện đại với các tùy chọn cắt rõ ràng cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các tài liệu một cách thuận tiện. Phần mềm chỉnh sửa PDF tốt và chuẩn nhất mình đã sử dụng, mọi người đã dùng hãy cho ý kiến của mình phía dưới bình luận nhé

Người dùng có thể dễ dàng bảo mật và ký các tài liệu một cách dễ dàng. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tài liệu. Mật khẩu bảo vệ tài liệu và bảo mật tệp một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ đám mây để chia sẻ tài liệu. Nó cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh của tệp PDF cũng như hỗ trợ trích xuất nội dung từ tài liệu. Thêm hình ảnh và tệp phương tiện vào các tài liệu hiện có hoặc xóa các tệp phương tiện đã có. Dễ dàng cộng tác tài liệu và thêm nhận xét vào tài liệu. Tạo một loạt các bản trình bày bằng cách sử dụng bất kỳ mẫu nào hoặc từ đầu. Làm việc trên nhiều tài liệu cùng một lúc và bắt đầu chỉnh sửa chúng. Về phần kết luận, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để chỉnh sửa tệp PDF và tùy chỉnh từng chi tiết của tệp PDF.

Do Adobe Acrobat Professional DC 2021 có thể là phần mềm PDF đầy đủ tính năng nhất hiện có, nhưng nó có vẻ là một ứng dụng khó và phức tạp để điều hướng. Vì giao diện trực quan và dễ sử dụng, điều này không đúng. Nó thực sự tương đối dễ sử dụng và đường cong học tập tương đối thấp.

Một trong những tính năng tốt nhất trên giao diện là khả năng tùy chỉnh các thanh công cụ – bạn có thể đính kèm chúng và thiết lập chúng theo cách bạn muốn, ẩn các chức năng không cần thiết. Điều này, kết hợp với các hướng dẫn và tài nguyên phong phú có sẵn cho người dùng, cho phép bạn tận dụng tối đa ứng dụng mà không phải lo lắng về nó.

Tính năng chính của phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021

Adobe Acrobat Pro 9

TẠO TÀI LIỆU PD

 • Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Hãy sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu rồi chuyển đổi nó thành PDF. Nếu bạn không thích điều này, bạn hãy thực hiện theo một cách khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, bạn chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó từ nội dung của bảng tạm để bạn tạo tệp PDF. Và điều cần làm là thực hiện chuyển đổi tài liệu Word thành PDF.
 • Cò với việc tạo một tệp PDF từ một trang web thì sao? Cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, bạn muốn trang nào thì hãy chỉ định xem nó, và tất nhiên nó sẽ chỉ định một số cấp cho bạn. Còn lại Acrobat sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng thôi.
 • Một tệp PDF sẽ chứa đựng toàn bộ trang web. Giờ đây, phát video, liên kết hoạt động, thậm chí là đánh dấu – wow, mọi thứ sẽ được tạo tự động cho mọi trang web mà bạn không cần phải mất thời gian làm gì nữa cả. Bạn có nhận thấy các tài liệu giấy được quét, hay nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro như một cái gì có ma lực khó cưỡng lại không? Nó quá tuyệt.

XEM TỆP PDF

 • Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có khả năng mở tệp PDG rất tốt. Tuy nhiên, những tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở tệp PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là nhiều khả năng hơn so với những chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm, xem, chỉnh sửa PDF thì tất nhiên, Adobe Reader có lẽ đủ.

CHỈNH SỬA TỆP PDF

 • Có một điều mà chúng tôi thấy khá thú vị trong các tệp PDF đó là chúng được thiết kế giúp cho người dùng chia sẻ chúng an toàn cao nhất. Nhưng Acrobat và Reader dường như hạn chế hơn về các tính năng chỉnh sửa. Tại sao nói như vậy? Bất cứ điều gì trong PDF thì trình đọc thực tế không thể chỉnh sửa. Nhưng nếu trình tạo PDF biểu mẫu thì trình đọc thực tế lại có thể chỉnh sửa. Hoạt động trong các tệp PDF có thể được chỉnh sửa bởi vài tính năng của Adobe Acrobat Pro.

TAB CÔNG CỤ TỔ CHỨC

 • Rất nhiều công cụ của Acrobat Pro DC trên Tab công cụ tổ chức hiện đại và linh hoạt. Tạo Tạo & Chỉnh sửa – đây là cách sắp xếp dựa theo chức năng trong một khung duy nhất. Có một điều khá thú vị là có thể thêm bất kì công cụ riêng lẻ nào dưới dạng phím tắt vào một thanh bên phải – như vậy, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng tệp PDF mở.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA ACROBAT

 • Adobe Acrobat Pro có được một giao diện thông minh theo thẻ, do vậy mà người dùng dễ điều hướng nó. Nếu bạn không mở tệp PDF bạn sẽ hạ cánh nơi “Tab Home”. Giờ thì bạn sẽ truy cập vào các tập tin gần đây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc truy cập này cũng giúp bạn xem xét hoặc chữ ký các tệp PDF bạn đã gửi.

BIỂU MẪU PDF

 • Cách để thu thập thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất đó là các hình thức được lưu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa thì Adobe Acrobat Pro có thể hỗ trợ cho bạn làm chúng. Như vậy, ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể dùng Reader để thực hiện xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng nhé. Bnạ cũng có thể chuyển đổi một biểu mẫu thành một biểu mẫu có thể điền trong Adobe Acrobat Pro.

XUẤT VÀ CHIA SẺ TÀI LIỆU PDF

 • Xuất có thể chỉnh sửa cũng được Adobe Acrobat Pro hỗ trợ. Như vậy, bạn có thể xuất các tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện tốt hơn việc xuất tệp này, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền như các phiên bản trước nữa đâu. Nhưng chúng tôi lại thấy sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều khiến trải nghiệm chưa thực sự thú vị. Thêm vào đó, hộp văn bản nó chưa chỉnh chu khi thực hiện xuất. Việc sử dụng tính năng Gửi & Theo dõi để chia sẻ các tệp PDF với bạn bè, đồng nghiệp qua Document Cloud trong Adobe Acrobat Pro khá hoàn hảo.
 • Khi nói về Document Cloud, được ra mắt vào năm 2015 và đám mây mới Document Cloud DC là một trong những tính năng quản lý tài liệu và tài liệu dịch vụ ký hiệu hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng đánh giá cao về nó.
 • Đối với các doanh nghiệp, việc chia sẻ tài liệu bằng Document Cloud thực sự rất hữu ích. Chẳng cần phải đính kèm một tệp PDF lớn vào email nữa, bạn chỉ cần có liên kết có thể tải xuống là việc chia sẻ trở nên đơn giản hơn.

Adobe Acrobat Pro 11

Các phiên bản mới của Adobe Acrobat Pro 2021

 • Adobe Acrobat Pro 2019
 • Adobe Acrobat Pro 2020
 • Adobe Acrobat Pro 2021

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021

 • Bộ xử lý 3 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành Windows Server 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit) hoặc 2016 (64 bit); Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • 2GB RAM
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024 × 768
 • Internet Explorer 11

Chia sẻ key bản quyền Adobe Acrobat Pro 2021

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm Adobe Acrobat Pro 2021 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021

 • Sau khi tải về và giải nén.
 • Tiếp đến chạy tệp Run Me 
 • Chọn nút Install Adobe Acrobat Pro DC
 • Chọn Install
 • Chọn Finish nhé.

Hướng dẫn Kích hoạt Adobe Acrobat Pro 2021

 • Chạy file Acrobat_DC_Web_WWMUI.
 •  Sử dụng the “X-FORCE 2015” keygen để lấy the serial và cài đặt phần mềm. (Khởi động lại máy nếu nó yêu cầu và ngắt mạng internet)!
 • Chạy file the Patch “painter” và copy file “amtlib.dll” theo đường dẫn:

C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Acrobat DC \ Acrobat

 •  Chạy file the update “AcrobatDCUpd2000920067_2” và chạy lại the Patch “painter”.
 •  Thêm dòng sau vào file “Hosts”: (C: \ windows \ system32 \ drivers \ etc \ hosts)
  127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
  127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com
  127.0.0.1 na1r.services.adobe.com
  127.0.0.1 hlrcv.stage.adobe.com
  127.0.0.1 practivate.adobe.com
  127.0.0.1 activate.adobe.com
 •  Activated.
 •  Kết nối lại interner và kiểm tra thành quả!

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt Adobe Acrobat Pro full. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe Acrobat Pro - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Acrobat Pro

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận